Thi công nội thất

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Với An Khoa Design chất lượng công trình luôn được đặt lên vị trí hàng đầu trong thiết kế & Thi công nội thất thông qua kỹ thuật thi công, xử lý công trình và bền vững với thời gian.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Giá trị mà chúng tôi mang lại cho bạn là chất lượng công trình tương ứng với mức chi phí đầu tư của bạn. Thay vì những hợp đồng khủng bằng nội thất xa xỉ chúng tôi đơn giản hóa để mang lại những không gian với nội thất đơn giản, thân thiện và tiện ích bằng chi phí phù hợp.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Thời gian thiết kế thi công nội thất được quy định chặt chẽ trong hợp đồng thiết kế và thi công. An Khoa Design Đảm bảo bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn cam kết. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các quy trình

 

[ DỰ ÁN MỚI 2020] THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

 

[ DỰ ÁN MỚI 2020] THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

 

 

[DỰ ÁN MỚI 2020] THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG/ NHÀ HÀNG

 

Thi công nội thất(1)

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện hợp đồng Thiết kế nội thất chung cư tại An Khoa Design hoặc đã có bản vẽ thiết kế thì An Khoa Design tiến hành thương thảo hợp đồng Thi công nội thất. Quy trình thi công nội thất gồm:

BƯỚC 1: CHỐT VẬT LIỆU CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ

Thống nhất vật liệu sử dụng trong dự án với chủ đầu tư. Cân nhắc về chất lượng, giá cả và phải phù hợp với phong cách thiết kế.

BƯỚC 2: NHẬN MẶT BẰNG VÀ TIẾN HÀNH ĐO ĐẠC

Nhận mặt bằng đủ các điều kiện thi công và Tiến hành đo đạc kích thước nội thất chính xác nhất.

BƯỚC 3: THI CÔNG HOÀN THIỆN PHẦN THÔ

Nhập vật tư công trình để thi công hoàn thiện phần thô. Các cồn việc bao gồm: Xây tường ngăn giữa các phòng, trần thạch cao, gạch lót sàn, thiết bị vệ sinh, sơn nước và hệ thống điện nước ..

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH SẢN XUẤT - GIA CÔNG NỘI THẤT TẠI XƯỞNG

Song song với quá  trình hoàn thiện thi công nội thất phần thô, Xưởng sản xuất tiến hành sản xuất đồ nội thất  theo theo hợp đồng đã ký kết giữa hai 2 bên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đúng tiến độ công trình bàn giao.

BƯỚC 5: THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐỒ NỘI THẤT

Hoàn Thiện đồ gỗ: Cửa đi, Bếp, Bàn ăn, ghế ăn, Kệ Tivi, Tủ, giường, bàn trang điểm, tủ cho lavabo, các vách ngăn hoa văn trang trí bằng gỗ (nếu có)

Hoàn thiện đồ rời: hoàn thiện rèm, sofa, bàn trà sofa, giấy dán tường, các décor trang trí trên tường, gương treo…

BƯỚC 6: NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Tiến hành nghiệm thu về chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm nội thất tại công trình. Trong trường hợp chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm đúng như cam kết và khách hàng đã thỏa mãn được tất cả mọi yêu cầu. Hai bên sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án và thanh lý hợp đồng.

Thi công nội thất(
0906719175
English EN Vietnamese VI