An Khoa Design cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.  Mục đích và phạm vi thu thập?

Để nhận chương trình khuyến mãi tại https://ankhoadesign.com.vn/ bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp An Khoa Design không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site An Khoa Design.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://ankhoadesign.com.vn/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

https://ankhoadesign.com.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Chính sách cookies

Chúng tôi có cài đặt các công cụ hỗ trợ đo lường khách hàng như Google Analytics, Facebook Pixel, Cốc Cốc Pixel, Tiktok Pixel, Google Tag Manager,..Các công cụ này để tuân thủ các chính sách bảo mật thông tin khách hàng, và chúng tôi cũng sẽ dựa trên các nền tảng này để hiển thị quảng cáo tiếp thị lại đúng nhu cầu của khách hàng, nhằm giúp khách nhanh chóng thực hiện những điều mong ước của mình.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://ankhoadesign.com.vn/

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Khoa
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

6 . Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://ankhoadesign.com.vn/ được https://ankhoadesign.com.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://ankhoadesign.com.vn/ cũng như theo quy định của phá luật hiện hành. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://ankhoadesign.com.vn/sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.