Trong thế giới phẳng ngày ngay, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thay vì phải đối đầu nhau hằng ngày. An Khoa Design tâm niệm rằng sự hợp tác sẽ giúp chúng ta trở nên lớn mạnh, có đủ nhân lực, năng lực, tài lực để cùng nhau cống hiến, mang lại những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp biến ước mơ của khách hàng thành sự thật.

1. Điều kiện hợp tác với An Khoa Design

Bạn đang là chủ doanh nghiệp/ tập thể/ cá nhân.. đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản/ thi công/ xây dựng/ thiết kế nội thất có nhu cầu muốn gia tăng mối quan hệ, sức khỏe, tài sản, cùng nhau cộng sinh có lợi.

Bạn đã xây dựng được cộng đồng hoặc danh sách khách hàng tiềm năng và muốn tìm các phẩm bên An Khoa Design để bổ sung vào danh mục sản phẩm bên bạn cho các khách hàng yêu dấu của bạn

2. Quy trình hợp tác với An Khoa Design

Với việc chia sẻ data khách hàng tiềm năng, khi bạn giới thiệu khách hàng qua An Khoa Design. Chúng tôi sẽ thực hiện các nghiệp vụ từ cskh, chốt deal, ký hợp đồng, tiến hành triển khai thiết kế và thi công nội thật. Chúng tôi công bố rõ ràng hợp đồng của khách hàng với chúng tôi để bạn có thể tin tưởng, an tâm hợp tác làm việc lâu dài

Với các đơn vị thiết kế thi công nội thất khác, nếu bạn đang quá tải công việc, bạn có thể xem chúng tôi như 1 đơn vị oursource giúp các bạn thực thi các dự án đó. Chúng tôi sẽ báo giá dạng agency để bạn tham khảo.

Với các công ty xây dựng, bạn hoàn toàn có thể hợp tác với chúng tôi thông qua việc triển khai hệ thống nhà mẫu. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nhờ dựa vào các dự án trực quan thực tế nhất.

3. Hợp đồng hợp tác

Khi hợp tác với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau ký kết một hợp đồng gồm các điều khoản, điều kiện, quyền lợi, trách nhiệm của mỗi bên.

4. Tiến đến hệ sinh thái bền vững

An Khoa Design luôn mong muốn các đối tác có thể kết hợp lại với nhau thành một cộng đồng có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để tạo thành một khối đại đoàn kết vững mạnh.