Thiết kế nội thất Bình Dương
[ An Khoa Design ]

Về Chúng Tôi

An Khoa Design là TOP công ty cải tạo nhà hàng đầu, chuyên về thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa kiến trúc, nội thất tại TPHCM và trên toàn quốc. An Khoa Design có hơn 150+ khách hàng, đã thực hiện hơn 250+ công trình dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, kiến trúc và nội thất nhà phố, biệt thự sang trọng, hiện đại, đa phong cách phù hợp với xu hướng.

[ Our Brand ]

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tạo ra những nơi xứng đáng được gọi là "nhà".

Sứ mệnh
Thiết kế nội thất Bình Dương

Trở thành tập đoàn thiết kế thi công nội thất hàng đầu khu vực châu Á.

Tầm nhìn
Thiết kế nội thất Bình Dương

Chúng tôi gọi phong cách của mình là 'cá nhân hóa'. Lối sống cá nhân hóa không phải chỉ là về ngoại hình hay hình ảnh. Nó đề cập đến cảm xúc bên trong, con người thật của bạn.

Giá trị Cốt Lỗi
Thiết kế nội thất Bình Dương
[ +]
Khách hàng
[ +]
Năm Kinh Nghiệm
[ +]
Dự Án
[ %]
Hài lòng
[ how it works ]

Từ phác thảo đến cuộc sống

Thiết kế 3D là gì và nó hoạt động như thế nào?

Triết lý cơ bản của công ty chúng tôi là tạo ra các giải pháp cá nhân, tuyệt đẹp về mặt thẩm mỹ cho khách hàng của chúng tôi bằng cách phát triển nhanh như chớp các dự án sử dụng phong cách độc đáo.

Chi phí thiết kế nội thất như thế nào?

Bạn có thể xem chi tiết trong Bảng giá tại menu của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ dành bao nhiêu thời gian cho việc lập kế hoạch?

Tùy vào độ phức tạp của dự án sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết timeline project của bạn.

Công ty có cung cấp giải pháp tùy chỉnh cá nhân hóa?

Đây chính là tiêu chí hàng đầu tại công ty chúng tôi nhằm mang lại dịch vụ, giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách - mẫu 5- phòng khách liền bếp
[ Our CEO AN KHOA DESIGN]

NGUYỄN HÀ TUẤN KHOA

“Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo nên một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.”

An Khoa Design - Avarta
[ Testimonials ]

Khách Hàng Nói Gì

Cảm ơn An Khoa Design đã cải tạo mặt tiền coffee như ý mình, tương xứng tầm giá. Mình sẽ tiếp tục cộng tác với An Khoa Design ở những dự án tương lai
Anh Tuấn
CAFE QUẬN 8, TPHCM
Cảm ơn Mr Khoa đã thổi hồn vào ngôi nhà của mình. Thật sự không gian sống đã ok hơn nhiều so với trước. 300 triệu cho 1 đội ngũ chất lượng tương xứng. Mình hài lòng với những gì đã bỏ ra
Chị Mai
Quận 2, TPHCM
Mình mua nhà thô để đầu tư từ năm 2021. Ngay khi nhìn thấy quảng cáo An Khoa Design từ trên facebook thì mình đã thích phong cách hiện đại tối giản ngay, Khách thuê bên mình đa phần vợ chồng trẻ. Các thiết kế sáng tạo ấn tượng giúp mình cho thuê được ngay căn hộ đúng biên lợi nhuận đặt ra. Cảm ơn Mr Khoa đã nhiệt tình hỗ trợ
Anh Năm & Chị Thúy
Nhà Bè, TPHCM
[ OUR OFFICE ]

Văn phòng công ty

Ảnh chụp thực tế văn phòng Công TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng An Khoa (An Khoa Design) tại địa chỉ: Số 2/7 Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

[ DESIGN ]

Chia sẻ chuyên môn

Chia sẻ về chuyên môn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất diễn ra tại văn phòng công ty An Khoa Design.

[ CONSTRUCTION ]

Công trình thực tế

Dự án thiết kế thi công kiến trúc và thiết kế thi công nội thất cải tạo nhà trọn gói được thực hiện bởi đội ngũ An Khoa Design.