Ly-do-can-cai-tao-nha-pho-ngay-cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-hcm

Để tư vấn chuyên sâu, An Khoa Design sẽ cần nhiều thời gian tiếp xúc khách hàng, lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của từng Khách hàng để có thể đưa ra giải pháp tư vấn cải tạo nhà phố khoa học, thẩm mỹ cao. Bài viết gói gọn những điểm chính thiết yếu nhất mà An Khoa Design muốn gửi gấm đến Quý Khách:

Khi nào bạn thật sự cần đến một đơn vị cải tạo nhà phố chuyên nghiệp?

– Bạn muốn cải tạo nhà một cách chuyên nghiệp để bán lại được giá cao.
– Bạn xác định cải tạo các hạng mục phức tạp cần đến phối cảnh 3D, thiết kế chi tiết không gian nội thất.

Thiết-kế-phòng-khách-và-bếp-chung-cho-nhà-nhỏ
Cải tạo nhà phố thiết kế phòng khách và bếp chung cho nhà nhỏ

Thiết-kế-phòng-khách-và-bếp-chung-cho-nhà-nhỏ(4)

Thiết-kế-phòng-khách-và-bếp-chung-cho-nhà-nhỏ(4)

Thiết-kế-phòng-khách-và-bếp-chung-cho-nhà-nhỏ(4)

Phòng-khách-nhỏ-đẹp-đơn-giản

– Bạn muốn có không gian sống, ý tưởng thẩm mỹ của riêng mình?

– Bạn muốn nâng tầm giá trị không gian sống, có một nơi đáng tự hào mỗi lần bạn bè, khách hàng đến chơi?

– Bạn muốn thay đổi phong thủy, đổi mới để kỳ vọng nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình?

– Nhà xuống cấp, hư hỏng nhiều nơi, thiếu sáng, ẩm móc có mùi, bạn muốn sửa sang lại cho khang trang, an toàn đảm bảo sức khỏe?

– Cần một đơn vị thiết kế lành nghề, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để việc cải tạo nhà được thuận lợi suôn sẻ?

– Bạn không thể tự nghĩ ra ý tưởng cải tạo nhà hoặc đã tham khảo nhiều nơi nhưng chưa ưng ý?

– Bạn mất quá nhiều thời gian để thể tự nghĩ ra ý tưởng cải tạo nhà hoặc đã tham khảo nhiều nơi nhưng chưa ưng ý?

– Muốn sở hữu những khoảng không gian ấn tượng, phá cách, hiện đại?

Cải tạo cầu thang hiện đại tiết kiệm diện tích nhà phố nhỏ
Cải tạo cầu thang hiện đại tiết kiệm diện tích nhà phố nhỏ

Quy-tắc-thiết-kế-nội-thất Quy-tắc-thiết-kế-nội-thất-(1)

Cải tạo nhà phố - phong cách hiện đại tối giản phá cách boho

Phá cách không gian kết hợp phòng khách, phòng ăn và phòng đọc sách trong cải tạo nhà phố
Phá cách không gian kết hợp phòng khách, phòng ăn và phòng đọc sách trong cải tạo nhà phố

Thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại trang nghiêm

Phối màu cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Lý do chính đáng nhất để “xuống tiền” cho công ty thiết kế nội thất uy tín

Ông bà ta hay có câu: “Tiền nào của đó”. Để có được thành quả cải tạo nhà phố đẹp chất lượng như mới, chúng ta cần phải đầu tư tương ứng.

Việc cần có một công ty giỏi, chuyên nghiệp, thâm niên, giàu tri thức, kinh nghiệm để thực thi dự án một cách hiệu quả, khoa học, hợp lý là một quyết định đầu tư sáng suốt.

Ly-do-can-cai-tao-nha-pho-ngay-cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-hcm

An Khoa Design – 200+ Dự án thiết kế nội thất thực tế

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất AN KHOA DESIGN đã thực hiện qua 200+ dự án thực tế. “Ăn nằm” không biết bao nhiêu dự án, thăng trầm trong nghề giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết, có tầm tầm để hoạt động kinh doanh lâu dài.

Xem toàn bộ dự án cải tạo nhà Ngay!

Cải tạo nhà mới – Thần Tài gõ cửa

Đối với chúng tôi, “Thần Tài” chẳng ở đâu xa. Thần Tài chính là các khách hàng đã, sẽ, đang yêu thương chúng tôi, cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp nhất, mang lại giá trị sống cho nhau thông qua các dự án thiết kế nội thất – cải tạo nhà.

than-tai-go-cua-sau-khi-cai-tao-nha-pho

Các bước để An Khoa Design hỗ trợ tư vấn thiết kế cải tạo nhà

Bước 1: Tiếp cận mong muốn, nhu cầu gia chủ
Bước 2: An Khoa Design tiến hành khảo sát, đưa ra các phương án tối ưu từ khâu lên ý tưởng, thực thi kế hoạch, bố trí lại không gian nội – ngoại thất.
Bước 3: Thiết kế nội thất mặt bằng layout 2D khách hàng tham khảo ( chứng minh năng lực).
Bước 4: Nếu khách ưng thì An Khoa Design và Quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng để An Khoa có thể thực thi quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm, các lợi ích từ hợp đồng với khách hàng. An Khoa Design luôn trong tâm thế sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để dự án diễn ra thuận lợi.
Bước 5: Hiện thực hóa dự án thông qua thi công và bàn giao, thanh lý hợp đồng

Xem chi tiết quy trình thiết kế cải tạo nội thất + báo giá tại đây:

Chuẩn bị kế hoạch sửa chữa nhà chu đáo

chuan-bi-len-ke-hoach-cai-tao-nha-pho

Để An Khoa Design có thể dễ dàng tiếp nhận đúng nhu cầu của Khách, đảm bảo hoàn thành đúng theo yêu cầu và đúng tiến độ, không phát sinh chi phí. Mang đến chi phí cải tạo hấp dẫn.

Quý khách vui lòng giúp An Khoa Design thực hiện một số đầu việc sau:

Đưa ra mong muốn 1 cách cụ thể cho từng phòng đặc biệt cải tạo phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh.., giúp An Khoa điền đầy đủ yêu cầu vào phiếu thông tin khách hàng.

Chuẩn bị dự trù ngân sách tăng 50% so với kế hoạch: An Khoa Design tập hợp nhiều nhân sự giỏi mạnh não phải nên gần như các thiết kế có gu thẩm mỹ cao, mỗi chi tiết nội thất đều được trao chuốt tỉ mỉ, ngân sách tăng thêm đa phần Khách hàng muốn ngôi nhà mình cải tạo đẹp hơn nữa ^^!

Chuẩn bị đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp: trong trường hợp quý khách chỉ thuê dịch vụ thiết kế nội thất tại An Khoa Design và có mối quen thi công xây dựng riêng. An Khoa sẵn lòng hợp tác với đơn vị đó để dự án cải tạo đúng như hợp đồng đã ký kết.

Hiện tại An Khoa Design cũng đang cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói A-Z giúp gia chủ đỡ mất thời gian tìm đơn vị thi công xây dựng.

Cải tạo nhà một cách khoa học:

Không đơn thuần chỉ là thiết kế nội thất, quá trình cải tạo đòi hòi An Khoa Design cần phải lấy thông tin, trao đổi liên tục với chủ nhà để nắm được nhu cầu sinh hoạt, thói quen hoạt động của từng cá nhân trong gia đình, các sở thích và các yếu tố phong thủy khác để có đầy đủ thông tin tiến đến xây dựng các giải pháp cải tạo và bố trí khoa học chuẩn mực, logic. Giúp Quý Khách khai thác tối đa công năng cũng như mang lại giải pháp thẩm mỹ cao cho gia đình bạn

thao-luan-cai-tao-nha-tiep-nhan-nhu-cau-khach-hang

Cải tạo nhà phố thẩm mỹ đẹp, hàng xóm khen

Giữa các căn nhà phố chật chội chen chút giữa lòng thành phố, căn nhà phố của bạn sau khi cải tạo “lột xác” một cách tuyệt vời. Bà con hàng xóm khen, không chỉ bạn tự hào mà An Khoa Design cũng vui lây, được Bạn giới thiệu với các mối quan hệ láng giềng rằng “ Nhà này là của bên An Khoa Design cải tạo lại” thật sự cảm giác rất là vui mừng, biết ơn. Cho nên An Khoa Design tâm niệm làm hết mình, nỗ lực xứng đáng với những gì khách kỳ vọng.

khach-hang-khen-ankhoa-design

Lời kết

Như vậy, với những thông tin trên, Quý khách đã hình dung phần nào các thức làm việc tại An Khoa Design. Để có những tư vấn cụ thể dành cho từng đối tượng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0901 293 693.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các nhà thiết kế nội thất sáng tạo mạnh não phải, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và làm việc hết mình để cải tạo ngôi nhà phố trở nên hiện đại và tiết kiệm chi phí.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *