cai-tao-thiet-ke-lai-nha-pho-cu-02

An Khoa Design gửi đến bạn đọc top 5 kinh nghiệm cải tạo thiết kế lại nhà phố cũ trở nên đẹp tiện nghi mà không tốn nhiều chi phí.

Có phải bạn đang sống trong ngôi nhà phố cũ bị che khuất mặt tiền? Nếu đúng vậy, bạn cần chú trọng đầu tư không gian nội thất bên trong để bù đắp phần diện tích mặt tiền bị che khuất mất.

Không gian nội thất bên trong ngôi nhà giống như là linh hồn của ngôi nhà, cần được quan tâm, chú trọng, nâng cấp để có một không gian sống tiện nghi, hiện đại, đơn giản phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình.

Kinh nghiệm 1: Định hướng cải tạo nhà phố cũ

Bạn cần xác định rõ cải tạo nhà phố để làm gì? Nhu cầu để ở hay cho thuê lại? Bởi mục đích khác nhau, nhu cầu khác nhau dẫn đến các phương án cải tạo cần phù hợp theo nhu cầu đó.

Cải tạo nhà cũ để ở, gia chủ sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để làm không gian trở nên đẹp, hiện đại, bố trí nhiều đồ nội thất thông minh hơn, gia chủ cần cơi nới diện tích, tăng thêm tầng, thêm bớt/ tường… điều đó đòi hỏi gia chủ cần chuẩn bị ngân sách nhiều hơn

Trong khi đó, cải tạo nhà phố cũ để cho thuê, tâm lý chung sẽ muốn việc cải tạo nhà trở nên đơn giản, tinh gọn, vừa đủ hiện đại tiện nghi để thu hút được khách hàng ở lâu dài, vừa tiết kiệm tái chi phí đầu tư tối đa.

cai-tao-thiet-ke-lai-nha-pho-cu-01
Cải tạo nhà phỗ cũ để ở – đồ nội thất được chăm chút tỉ mỉ, hiện đại, tinh tế

Kinh nghiệm 2: Thực hiện cải tạo đồng bộ

AnKhoa Design gặp không ít trường hợp gia chủ vì tiết kiệm mà chỉ tiến hành cải tạo ⅓ nhà. Một số phòng cũ khác đang xuống cấp, lạc hậu thì gia chủ chưa có nhu cầu sửa sang hoặc việc cải tạo mang tính chắp vá. Việc làm như vậy về ngắn hạn có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính đôi chút, nhưng xét về dài hạn bạn lại mất nhiều hơn được: ví dụ nước sơn nhà, màu sớn đó, gạch ốp tường đó, các vật liệu thời đó về sau bạn không thể mua lại được. Dẫn đến nếu sau này bạn có nhu cầu cải tạo tiếp thì cảm giác nhà bạn như đang chắp vá.

cai-tao-thiet-ke-lai-nha-pho-cu-03
Cải tạo nhà phố đồng bộ không gian từ phòng khách đến nhà bếp

Có thể bạn cần đọc:

Kinh nghiệm 3: Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Ngoài kia có rất nhiều đơn vị xây dựng kim luôn khâu thiết kế nội thất. Bạn cần phân biệt rằng năng lực của một nhà thiết kế nội thất và các kiến trúc sư xây dựng về mảng thiết kế nội thất là khác nhau. 2 chủ thể này bổ sung cho nhau nhưng xét về thế mạnh trong việc thiết kế, một đơn vị cty sở hữu nhiều nhân sự là nhà thiết kế nội thất, có chuyên môn sâu, hiểu biết nhiều vật liệu thiết kế nội thất sẽ có nhiều lợi thế về trình độ, kinh nghiệm và năng lực hơn. Giúp cho ngôi nhà bạn thể hiện được gu thẩm mỹ theo từng cá nhân của gia chủ, có thể vật dụng linh hoạt trí tuệ của mình để cho ra mắt các sản phẩm nội thất sáng tạo cao mà tiết kiệm chi phí tối đa

loi-ich-cai-tao-nha-tu-ankhoa-design

AnKhoa Design là đơn vị thiết kế nội thất thi công nội thất chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân sự nhà thiết kế nội thất tài năng, hơn 5+ năm kinh nghiệm thực chiến,… Đã thực hiện hơn 200+ dự án thiết kế nội thất từ nhỏ tới lớn, từ nhà phố, chung cư dân dụng cho đến các dự án thương mại.

Xem Thêm:

Kinh nghiệm 4: Hướng tới sự tiện nghi, tiện dụng, thông minh

Không cải tạo nhà thì thôi, AnKhoa Design hy vọng khi bạn cải tạo nhà mới cần phải làm tốt hơn, hướng đến sự tiện dụng, có nhiều vật dụng hiện đại, không gian thông minh, sáng sủa thông thoáng, giúp bạn nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, là chỗ dựa tinh thần, là nơi an toàn, là nơi xây dựng bao kỷ niệm đẹp đẻ cho những năm tháng tiếp theo. Là một nơi đáng tự hào cho gia đình bạn.

Khi đó, căn phòng của bạn không có cảm giác bị lấn chiếm bởi những đồ dùng diện tích quá lớn. Không gian hài hòa tiện nghi ấm cúng.

Đồ-nội-thất-thông-minh-cho-căn-hộ-chung-cư--(1)
Sử dụng đồ nội thất thông minh, hướng đến sự tiện nghi, hiện đại, hiệu quả cao
Đồ nội thất minh, kết hợp bàn ghế làm việc với giường tủ thông minh
Đồ nội thất minh, kết hợp bàn ghế làm việc với giường tủ thông minh
Đồ-nội-thất-thông-minh-cho-căn-hộ-chung-cư
Tiết kiệm không gian sống với đồ nội thất thông minh, vừa đẹp vừa thẩm mỹ cao

Kinh nghiệm 5: Quy trình rõ ràng minh bạch

Gia chủ cần chú ý tìm đến đơn vị thiết kế thi công nội thất có quy trình làm việc rõ ràng, nhằm làm hạn chế sai sót trong quá trình khai triển dự án, đảm bảo những gì đã phác thảo được triển khai chuẩn mực, đồng bộ, dễ dàng giám sát, chuyên nghiệp.

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that-ankhoadesign
Quy trình rõ ràng minh bạch thiết kế nội thất tại AnKhoa Design

Lời kết

Bằng năng lực, bản lĩnh của công ty và mỗi cá nhân trong lĩnh lực thiết kế và thi công nội thất; bằng sự hài lòng của hàng trăm khách hàng, dự án đã chứng minh rẳng AnKhoa Design chính là lý do lựa chọn tối ưu dành cho bạn, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn chuyên sâu, vui lòng liên hệ về trụ sở AnKhoa Design theo Hotline tư vấn: 0901 293 693

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *