thiet-ke-noi-that-nha-pho

Chúng tôi không chỉ là một cá nhân đơn lẻ cung cấp dịch vụ thợ sửa nhà tại quận 5. Chúng tôi – An Khoa Design – Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng AN KHOA – Chuyên cung cấp giải pháp liên quan thiết kế nội thất – thi công nội thất – xây dựng mới – sửa chữa nhà cho các hạng mục nhà ở dân dụng, nhà phố, căn hộ chung cư, cải tạo quán cafe, văn phòng, spa, biệt thự, khách sạn, resort, sửa chữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến cho gia chủ trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong hệ sinh thái từ AN KHOA DESIGN

Dịch vụ thợ sửa nhà tại quận 5 AnKhoa Design
Dịch vụ thợ sửa nhà tại Quận 5 An Khoa Design
Dịch vụ cải tạo nhà đẹp quận 5 An Khoa Design
Dịch vụ cải tạo nhà đẹp Quận 5 An Khoa Design
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp quận 5 An Khoa Design
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà đẹp quận 5 An Khoa Design

Sửa chữa nhà tại Quận 5 giá bao nhiêu?

Dựa vào hiện trạng nhà tại quận 5 của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án 2D 3D và báo giá bạn một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng chúng tôi cũng cần căn cứ vào giá cả thị trường Quận 5: nơi bạn sinh sống có dễ vận chuyển các rác thải xây dựng, nhân công, diện tích nhà, kiến trúc, phong cách nội thất…để có mức báo giá hợp lý, chuẩn xác.

Nếu bạn cần xem báo giá các hạng mục thiết kế thi công nội thất – xây dựng kèm ví vụ minh họa thực tiễn. Vui lòng liên hệ  An Khoa Design ngay!

Gồm:

  • Báo giá thiết kế kiến trúc: liên quan kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà
  • Báo giá thiết kế nội thất: liên quan nội thất bên trong nhà.

Sửa chữa nhà quận 5 mất bao lâu?

Tùy vào quy mô dự án, chúng tôi sẽ lên tiến độ chi tiết thông báo tới gia chủ. Với những hạng mục dân dụng trong cải tạo nhà phố, thời gian sửa chữa nhà cải tạo lại khá nhanh từ 8 – 16 tuần.
Với những hạng mục cải tạo văn phòng, cafe sẽ dài hơn từ 4-8 tháng. Với các dự án biệt thự sẽ từ 8 tháng đến trên dưới 1 năm. Tất cả các dự án chúng tôi sẽ muốn kết thúc trước 2 năm dựa theo quan điểm của phong thủy. Việc kéo dài dự án cũng gây thiệt hại cho chúng tôi chi phí cơ hội khía cạnh dài hạn.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà đẹp quận 5 TPHCM An Khoa Design
Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà đẹp quận 5 TPHCM An Khoa Design

Tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp quận 5 TPHCM AnKhoa Design

6 Lợi ích “Đáng từng đồng” từ dịch vụ sửa nhà quận 5 từ ANKHOA DESIGN

Khách hàng là trung tâm

Khách hàng chọn chúng tôi đơn giản vì sự nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách trước-trong-sau khi nhận dự án

Dịch vụ sửa nhà quận 5 đáng từng đồng Ankhoa Design
Dịch vụ sửa nhà quận 5 đáng từng đồng Ankhoa Design

Chuyên nghiệp theo đẳng cấp gia chủ

AnKhoa Design tận tâm trong nghiệp vụ theo nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của gia chủ, nghĩ cách để thể hiện đẳng cấp của gia chủ, đội ngũ KTS luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu các phương án, biện pháp, tìm tòi các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến, giúp gia chủ đỡ mất thời gian suy nghĩ, sở hữu tổ ấm đậm chất cá tính riêng của mình. Đảm bảo tư vấn tài chính phù hợp với chủ nhà.

Thiết kế nội thất đẳng cấp theo gu thẩm mỹ của gia chủ
Thiết kế nội thất đẳng cấp theo gu thẩm mỹ của gia chủ

.
Đội ngũ nhà thiết kế nội thất tài năng sẵn sàng phục vụ khách hàng, luôn lắng nghe và đáp ứng kỳ vọng của bạn, quan trọng là thấu hiểu bạn để đồng hành cùng bạn trong suốt dự án.

Chúng tôi phục vụ khách hàng với một đội ngũ kỹ sư giàu năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng các phong cách khách hàng muốn theo hướng cá nhân hóa với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đội ngũ nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư xây dựng giỏi

Chúng tôi phục vụ khách hàng với một đội ngũ kỹ sư giàu năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng mọi phong cách khách hàng muốn với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Hoàn thiện sản phẩm thiết kế nội thất nhà phố quận 5 AnKhoa Design
Hoàn thiện sản phẩm thiết kế nội thất nhà phố quận 5 AnKhoa Design
Hình ảnh thực tế Thiết kế nội thất nhà phố quận 5 HCM AnKhoa Design
Hình ảnh thực tế Thiết kế nội thất nhà phố quận 5 HCM AnKhoa Design

Hình ảnh thực tế Thiết kế nội thất nhà phố quận 5 TPHCM Sài Gòn

Đội ngũ sửa chữa thi công nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện dự án theo một quy trình đồng bộ: phác thảo dự án, thiết kế, thực thi hiệu quả, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cần phải thi công chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, có nhiều phương án thi công tối ưu để chiếm trọn niềm tin của gia chủ. Để từ đó chúng tôi có thêm cơ hội phục vụ thêm bạn bè/ người thân/ các đối tác của gia chủ, tiến đến trở thành một thương hiệu vững mạnh

Chế Độ Bảo Hành Uy Tín

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, tự giác, tự chủ động kiểm tra, thực thi đúng tiến độ, kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng 100% khách hàng hài lòng.

Phục vụ “tận nơi” tất cả các phố phường tại quận 5 TPHCM

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi đội ngũ phòng kinh doanh sẽ có mặt ngay trên các tuyến đường dù là đường lớn, hay hẻm nhỏ cụt, tuyến phố Quận 5.
Đội ngũ của AnKhoa Design sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của quý khách đầy đủ trước khi tiến đến ký hợp đồng chi tiết.

Đừng ngần ngại liên hệ với AnKhoa Design ngay nếu có nhu cầu cải tạo sửa chữa tổ ấm yêu quý của mình. Chúng tôi sinh ra là để phục vụ thỏa mãn ước mơ của bạn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

khach-hang-khen-ankhoa-design
Khách hàng nói gì về AnKhoa Design

Một số lưu ý gia chủ cần lưu tâm trước khi sửa nhà

Chuẩn bị kinh phí

Để không bị chậm tiến độ, quý khách vui lòng chuẩn bị kinh phí dự trù x1.5 lần so với kế hoạch. Có nhiều khoản chi đầu tư chúng tôi cần ứng trước để tiến hành dự án.

Chuẩn bị chỗ ở tạm, tài sản

Quý khách cần chuẩn bị chỗ ở tạm trước  1 đến 2 tháng để đỡ phải lúng túng cũng như phát sinh những nhu cầu cấp thiết khác ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án, đồng thời đảm bảo được tài sản của gia chủ

Hoàn thiện dự án cải tạo nội thất nhà phố quận 5
Hoàn thiện dự án cải tạo nội thất nhà phố quận 5

Lời kết

Hy vọng từ bài viết này, Quý khách nhìn ra được sự tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp kèm những lợi ích An Khoa Design có thể mang lại cho bạn trong tương lai.
Không gì tự hào bằng việc biến ước mơ của bạn trở thành sự thật. Đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời để chúng tôi luôn sống với niềm đam mê bất tận, luôn sáng tạo để cung cấp Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn giải đáp 1-1: Vui lòng liên hệ sđt: 0901 293 693

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.