thiet-ke-noi-that-phong-khach

Trong xu thế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhà đẹp với hình thức thi công nội thất trả góp mà không cần đủ tài chính thanh toán một lần. Hơn 10 chục năm qua nở rộ hình thức thanh toán trả góp các hạng mục mua nhà chung cư, mua xe, vay tiêu dùng …, đặc biệt nhiều doanh nghiệp liên kết với ngân hàng tiến hành các thủ tục trả góp ưu đãi cho người tiêu dùng 0% lãi suất.

Bạn có nhu cầu lắp đặt thi công nội thất nhưng đang kẹt tiền chưa xoay vốn kịp. Bạn muốn sở hữu không gian nội thất hiện đại, tiện nghi với bất kỳ sản phẩm nội thất nào nhưng chỉ muốn trả trước một phần.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp muốn trả góp hàng tháng nhưng không mất lãi suất?

Liệu có giải pháp nào đó dành cho bạn?

thi công nội thất trả góp
Thi công nội thất trả góp hcm

Thi công nội thất trả góp lãi suất 0% như thế nào?

Thi công nội thất trả góp tức là bạn chỉ cần chọn hạng mục bạn muốn mua/ đồ nội thất muốn sở hữu, rồi chi trả một phần tiền mặt trên tổng hóa đơn

Các tháng sau đó sẽ tiếp tục thanh toán dần theo thời hạn với một số tiền phí nhỏ hoặc không mất tùy theo từng quy định của chính sách của mỗi công ty hoặc ngân hàng doanh nghiệp đó đang hợp tác.

Hình thức này hiện trong ngành nghề thiết kế nội thất – xây dựng sửa chữa cải tạo nhà cũ còn ít phổ biến vì giá trị hợp đồng nhà tương đối lớn, đa phần áp dụng cho các khách hàng thân thiết, người quen. Áp dụng phổ biến hơn ở những sản phẩm giá trị thấp hơn như bàn ghế, tủ, sofa, vật liệu trang trí nội thất..

Hình thức này giúp gia chủ có thể mua – bán xây mới, sửa chữa nâng cấp nhà một cách tốt nhất. Chỉ với 1 lượng tài chính nhỏ, bạn có thể sở hữu trước ngôi nhà với phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng cá nhân hóa cho riêng bạn, vốn chỉ dành cho những người có thu nhập khá – tốt trở lên

Sửa chữa cải tạo nhà - cho vay trả góp cải tạo nhà
Sửa chữa cải tạo nhà – cho vay trả góp cải tạo nhà

Các lợi ích khi chọn giải pháp thiết thi công nội thất trả góp

    • Thủ tục đơn giản NHANH – TIỆN – GỌN. Thanh toán theo tháng, 3 tháng, 6 tháng, trả góp lãi suất thấp hoặc 0%.
    • Sở hữu ngay phong cách nội thất/ đồ nội thất mình thích
    • Không cần thẩm định, thế chấp hay thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh nào
    • Được hưởng trọn vẹn các chương trình ưu đãi từ doanh nghiệp hoặc từ ngân hàng liên kết (nếu có)

Chính sách tài chính tại An Khoa Design

HIỆN ANKHOA DESIGN CHƯA CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ THI CÔNG NỘI THẤT TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT. ANKHOA DESIGN SẼ NHANH CHÓNG TRIỂN KHAI TRONG TƯƠNG LAI.

Để có cái nhìn chân thật hơn khi thực hiện việc trả góp. AnKhoa Design sẽ ví dụ cho bạn dễ hình dung:

Ví dụ: Bạn mua ComBo thi công nội thất trả góp có giá trị 50.000.000 VND. Bảng so sánh trả góp lãi suất 0% qua MPOS và các công ty tài chính. Mời bạn xem bên dưới

Thi công nội thất trả góp - AnKhoa Design - Liên kết 26 Ngân hàng vay lãi suất thấp
Thi công nội thất trả góp – AnKhoa Design – Liên kết 26 Ngân hàng vay lãi suất thấp
Trả góp 0% qua mPoS Trả góp qua công ty tài chính khác
Số tiền cần trả trước 0 VNĐ 15.000.000 VNĐ (30% giá trị sản phẩm)
Kỳ hạn trả góp Tùy chọn (3-6-9-12 tháng) 12 tháng
Trả mỗi tháng 4166666 VNĐ (Đối với kỳ hạn 12 tháng) 2.916.666
Lãi suất tháng thực / phẳng 0% 3.60% / 2.08%
Tổng tiền phải trả 50.000.000 VNĐ 51.259.992
Chênh lệch so với giá bán 0 VND 1.259.992
Giấy tờ, thủ tục cần có Thẻ tín dụng CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện

Tương lai AnKhoa sẽ mở rộng các hạng mục có thể cho vay trả góp gồm:

Thi công nội thất tủ bếp trả góp: Dành cho gia chủ chỉ muốn đầu tư làm lại phòng bếp cho tiện nghi, sạch sẽ, đẹp, hợp phong thủy.
Thi công nội thất sofa trả góp: Dành cho gia chủ có nhu cầu nâng cấp sofa, tiến tới cải tạo, thiết kế nội thất mới toàn bộ phòng khách
Thi công nội thất trả góp chung cư: Dành cho gia chủ đang ở nhà chung cu muốn cải tạo một phần hoặc nâng cấp toàn bộ nhà chung cư, căn hộ trở nên tiện nghi sang trọng với hình thức trả góp liên ngân hàng. AnKhoa Design giúp kết với 26 đơn vị ngân hàng/ tài chính để làm thủ tục vay.
Thi công nội thất trả góp phòng ngủ: Dành cho gia chủ muốn nâng cấp trải nghiệm phòng ngủ trước khi tiến hành cải tạo nhà nguyên căn với cách thức trả góp

Thi công nội thất trả góp theo khu vực

Các khu vực AnKhoa Design sẽ nhắm đến cho trả góp trong thời gian tới gồm các quận huyện tại TPHCM như quận 1,2,3,4,5,7,9,8, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh.. và các địa điểm lân cận Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

banner-thiet-ke-noi-that-ankhoa-design
Giải pháp tài chính thiết kế nội thất trọn gói tại AnKhoa Design

Giải pháp tài chính tối ưu không cần thẩm định tại An Khoa Design

Hiện tại AnKhoa Design có giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đáng kể khi thực hiện ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói, cụ thể:
Quý khách sẽ được giảm 50% phí thiết kế nội thất cho hợp đồng thực hiện thi công nội thất trọn gói có giá trị từ 450 triệu trở lên tại AnKhoa Design

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn cũng thấy được phần nào những triển vọng trong chính sách tài chính AnKhoa Design sắp tung ra. Đây là cơ hội tuyệt vời để những gia chủ đang kẹt xoay vốn có thể tiếp cận đến không gian nội thất đẹp hơn khi túi tiền đang eo hẹp, hoặc đang có ý định xây để cho thuê lại.

Ngoài ra AnKhoa Design nhận các dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất, cải tạo nhà, sửa chữa nâng cấp nhà theo yêu cầu. Liên hệ Hotline: 0901 293 693.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *