Thiết-kế-phòng-tắm-6m2

Với những ý tưởng thiết kế phòng tắm 6m2 bạn dễ dàng có được sự sang trọng và tiện nghi với đầy đủ chức năng như một spa tại nhà.

Ngoài phòng ngủ thì phòng tắm là nơi riêng tư giúp mỗi người thư giãn. Chính vì vậy mà khi thiết kế phòng tắm các KST đều tập trung vào giao diện tối giản và sạch sẽ với nội thất hiện đại.

Dưới đây là những ý tưởng Thiết kế phòng tắm 6m2 sang trọng và tiện nghi áp dụng cho mọi phong cách giúp bạn tận hưởng sự sảng khoái.

Phòng tắm 6m2 mang phong cách Tân Cổ Điển sang trọng

Để tạo ra phong cách Tân Cổ Điển đầy tinh tế và sang trọng, KTS đã sử dụng những vật liệu cao cấp với màu sắc trắng xám phù hợp với phong cách. Ngoài ra, trong thiết kế này KTS  kết hợp đồng bộ với vòi nước, vòi hoa sen, gương và một số thiết bị khác trong phòng tắm đồng chất liệu tạo ra nét sang trọng hài hoà mà không bị sến.

Thiết kế phòng ngủ Master Thiết kế phòng ngủ Master  Thiết kế phòng ngủ Master

Phòng tắm kết hợp phòng masage ướt

Thiết-kế-phòng-tắm-6m2

Thiết-kế-phòng-tắm-6m2(1)

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà AnKhoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.