thiết kế phòng ngủ cho gamer 2

Pewpew, Cris Phan, Độ Mixi, Misthy, Viruts… Là những cái tên đình đám trong ngàng giải trí đặc biệt là streamer ( game thủ ). Nghề gamer – game thủ đã mang lại tiền tài và danh tiếng khi mà hiện nay đây là một nghề chính thức và có độ Hot nhất. Ngoài chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần có của một streamer thì một thiết kế phòng ngủ cho gamer đẹp suất sắc

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho gamer

Nếu bạn có sự sáng tạo, thời gian và chút “gu” thì chúng tôi khuyên bạn nên tự thiết kế phòng ngủ của mình bằng những kinh nghiệm sau:

Cân nhắc về đồ nội thất:

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu vì thông thường phòng ngủ sẽ bao gồm cả giường, tủ, bàn máy tính mà một số kệ tủ.

Tùy theo diện tích căn phòng hãy cố gắng sắp xếp chúng sao cho thuận tiện nhất cho sinh hoạt của bạn vừa “chơi” vừa ngủ nghỉ.

Hãy chú ý đến kích thước của đồ nội thất sao cho vừa vặn nhất bởi nó rất quan trọng cho luồng giao thông của căn phòng.

Màu sắc của những bức tường:

Bản chất nghề game vốn đã mang tính khoa học viễn tượng. Vậy nên, những búc tường có màu sắc mang tính trung tính kèm theo hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp bạn có không gian hư ảo nhất.

Trên những mảng tường ấy, bạn có thể sử dụng tranh trang trí hoặc sử dụng vẽ tranh tường các nhân vật game mang phong cách khoa học viễn tưởng hay công nghệ cũng rất thú vị.

Âm Thanh & Ánh sáng:

Để tăng sự chú ý thì những thiết bị không thể thiếu các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng.

Tùy thuộc vào màu sơn và đồ nội thất trong căn phòng bạn có thể lựa chọn ánh sáng phù hợp.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên những búc tường có màu sắc mang tính trung tính kèm theo hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp bạn có không gian hư ảo nhất.

>> Xem ngay:   20 mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản cho nam 

Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho gamer đẹp suất sắc

thiết kế phòng ngủ cho gamer

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gấm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.