Thiết kế nội thất ngoài trời

Tận hưởng ngôi nhà xanh theo xu hướng thiết kế nội thất ngoài trời. Cách thiết kế này cho phép bạn trải nghiệm không gian ngoài trời như một phần mở rộng của khu vực sinh hoạt của gia đình. Với nhiều phong cách đa dạng nhưng đều mang đến sự thoải mái, hài hòa với thiên nhiên. Cách thiết thực nhất giúp gắn kết gia đình bằng những bữa tiệc tại không gian này.

 

Độc đáo bếp ăn ngoài trời

Thiết kế nội thất ngoài trời

 

 

 

A. Khu vực sinh hoạt và ăn uống ngoài trời có lò sưởi và tầm nhìn mở ra hồ
B. Khu vực nướng, tủ lạnh và bồn rửa, cùng với quầy bar ăn uống
C. Tắm với vòi sen và nhà vệ sinh riêng
D. Khu vực thay đồ có nhà vệ sinh và ghế dài

 

Được thiết kế như một khu vực sinh hoạt ngoài trời nhìn ra hồ bơi. Độc đáo bếp ăn ngoài trời tại có thể vừa nướng đồ ăn, vừa thưởng thức rượu bia tại quầy bar.

 

Thiết kế nội thất ngoài trời (1)
Ảnh: https://www.probuilder.com/

 

Sân thượng lãng mạn, mơ mộng

 

Cách mà bạn đón nhận mỗi sớm mai tại sân thượng tận hưởng một tách cà phê sẽ vô cùng tuyệt vời. Thiết kế này cũng là nơi bạn có thể Tạo ra môi trường cho những đứa, rúc rích cười đùa mỗi đêm.

Để bến sân thượng của bạn trở nên lãng mạn, tuyệt vời hãy gọi cho An Khoa Design thiết kế nội thất ngoài trời. Chúng tôi ở đây để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

 

 

Thiết kế nội thất ngoài trời
https://www.behance.net/

Logia xanh mát, ngập tràn ánh nắng

 

Một logia mở được thiết kế khéo léo giữa tầng 2 và sân thượng khiến thiết kế nội thất nhà phố trở nên ấn tượng, đem lại cảm giác bình yên và thư giãn.

 

Thiết kế nội thất ngoài trời (3)
https://www.behance.net/

 

Giếng trời – Giải pháp hữu hiệu cập nhật  hướng thiết kế nội thất ngoài trời

 

Thiết lế giếng trời là giải pháp hữu hiệu, không chỉ giúp không gian sống thoáng hơn mà còn góp phần mang đến sinh khí và tài lộc cho gia chủ theo luật phong thủy. tại đây bạn có thể mở rộng không gian bằng những chiếc ghế nhỏ xinh. Có thể chỉ là không gian đọc sách nhưng cũng mang lại cảm giác thư thái hơn bao giờ hết.

 

Thiết kế nội thất ngoài trời(6)
https://vnexpress.net/

 

 

Không có gì làm không gian cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn là việc tận hưởng ngôi nhà xanh theo xu hướng thiết kế nội thất ngoài trời.

.

 

 

AN KHOA DESIGN | Thiết kế nội thất – Thi công nội thất

Di động: 0906 71 91 75

Website: http://ankhoa.com.vn/

Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: khoanguyen@ankhoa.com.vn

Facebook: An Khoa Design 

Instagram: An Khoa Design

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gấm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.