Thi-công-nội-thất-trọn-gói-tpHCM(2)

 

Chúng tôi tự tin khi kết hợp gu thẩm mĩ của một tập thể với những kĩ năng và kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản. Được kinh qua rất nhiều dự án thực tiến từ 2015 đến nay để An Khoa Design có những dự án đạt chất lượng cao, luôn nhận được hài lòng từ phía khách hàng và giới chuyên môn. An Khoa Design  _  Thiết kế Thi công nội thất trọn gói tpHCM

 

Thi công nội thất trọn gói là gì?

 

Để hiểu rõ về việc thi công nội thất trọn gói là gì? Bao gồm những công việc nào thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu quy trình để hoàn thiện một ngôi nhà.

 

Quy trình để hoàn thiện một căn nhà đã được bàn giao như sau:

 

1. Khảo sát và tư vấn thiết kế

2. Lên phương bố trí bặt bằng 2D

3. Lên phương bố trí bặt bằng nội thất 3D

4. Thi công hoàn thiện phần thô

5. Thi công hoàn thiện đồ nội thất

 

Nhìn chung mỗi công đoạn sẽ có nhiều việc cần phải thực hiện thế những chúng ta quy về hai vấn đề chính là Thiết Kế Nội Thất và Thi Công Nội Thất. Với mỗi công đoạn này quý khách có thể thuê hai đơn vị độc lập để có hoàn thiện nội thất cho mình.

Thế nhưng bên cạnh đó quý khách cũng có thể thuê thiết kế nội thất trọn gói. Điều này có nghĩa là tất cả các công đoạn ở trên đều được thực hiện bởi 1 đơn vị duy nhất. Từ việc tư vấn thiết kế, khảo sát thực tế, lên ý tưởng, triển khai phương án 2D và 3D và thi công nội thất cùng 1 đơn vị sẽ đảm bảo sự đồng bộ cho toàn bộ ngôi nhà. Cũng nhờ vào việc thiết kế và thi công nội thất trọn gói các công đoạn sẽ được giảm bớt về thời gian và chi phí.

 

Quy trình Thi công nội thất trọn gói

 

Khảo sát và tư vấn thiết kế

 

Ngay sau khi có được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để nắm bắt kích thước mặt bằng, kích thước chi tiết không gian, xem xét trần, tường, sàn với các số liệu chính xác nhất.

Công tác khảo sát mặt bằng hiện trạng rất quan trọng. Đối với những đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ biết cách sử dụng những thông số đó hợp lý trong việc thiết kế nội thất. Nhằm tận dụng được những ưu và nhược điểm của công trình. Biết cách xóa bỏ những hạn chế của không gian bằng phương án thiết kế khoa học và tinh tế.

Chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe những chia sẻ về tính cách của từng thành viên để xây dựng những phương án tối ưu về công năng và thẩm mĩ phù hợp với gia chủ. Bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên để có không gian hoàn hảo nhất với mức ngân sách phù hợp.

 

Thi-công-nội-thất-trọn-gói-tpHCM
Team An Khoa khảo sát dự án mới tại quận 2, HCM

 

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế 2D ( Bố trị mặt bằng ) và lên Concept

 

Trong khoảng thời gian làm việc từ 3 – 5 ngày làm việc đơn vị thiết kế sẽ gửi đến bạn các phương án tối ưu. Tùy thuộc vào quy mô dự án mà thời gian có sự thay đổi ở mức phù hợp. Khi khách hàng thực sự hài lòng về phương án thiết kế 2D thì tiến hành thiết kế nội thất 3D

 

Thi-công-nội-thất-trọn-gói-tpHCM(1)

Thi công hoàn thiện nội thất

 

Thi công hoàn thiện phần thô:

 

Thi công hoàn thiện phần thô bao gồm các công việc xây tường ngăn giữa các phòng, các vách ngăn bằng kính khung sắt (Nếu có), cán nền cho sàn, Thi công hệ thống điện nước âm tường, âm trần, hệ thống ống đồng máy lạnh, thi công trần thạch cao, lát gạch, lát sàn gỗ, sơn nước, gắn thiết bị vệ sịnh, lắp vách kính tắm đứng trong nhà vệ sinh.

Xây tường: Múc đích ngăn chia giữa các không gian trong một căn hộ

Thi công điện nước: Mục đích là đi lại hệ thống đèn, hệ thống nước, hệ thống máy lạnh theo nhu cầu sử dụng của từng không gian, sở thích của mỗi gia chủ sử dụng trong từng không gian bên trong căn hộ.

Làm trần thạch cao: Bước này làm trước khi lát gạch, lát sàn gỗ để tránh dụng cụ rơi ảnh hưởng đến mặt sàn. Khi làm trần cũng nên tính trước việc có lắp quạt trần, đèn chùm không để thi công phù hợp mà không làm hỏng tổng thể kết cấu công trình.

Lát gạch, lát sàn gỗ: Tùy theo sở thích, nhu cầu, kinh phí và ưu nhược điểm của từng loại vật liệu bạn có thể chọn loại phù hợp lát sàn gạch hay hỗ. Cũng tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng bạn có thể kết hợp cả 2 vật liệu trên.

Sơn nước: sau khi hoàn thiện trần thạch cao; lát sàn, các đường điện nước âm tường, lắp đặt các thiết bị điện hoàn chỉnh thì tiến hành sơn nước.

 

Thi-công-nội-thất-trọn-gói

 

Thi công hoàn thiện đồ gỗ:

 

→  Hoàn Thiện đồ gỗ: Cửa đi, Bếp, Bàn ăn, ghế ăn, Kệ Tivi, Tủ, giường, bàn trang điểm, tủ cho lavabo, các vách ngăn hoa văn trang trí bằng gỗ (nếu có)

→  Hoàn thiện đồ rời: hoàn thiện rèm, sofa, bàn trà sofa, giấy dán tường, các décor trang trí trên tường, gương treo …

 

Thi-công-nội-thất-trọn-gói-tpHCM(3)

 

Vệ sinh và bàn giao công trình

 

Vệ sinh công trình là bước cuối cùng trong quy trình Thi công nội thất. Sau khi hoàn thiện khâu vệ sinh đơn vị thiết kế bàn giao công trình lại cho chủ đầu tư nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

 

An Khoa Design – Thi công nội thất trọn gói tpHCM

 

Để nói về thiết kế nội thất, thi công nội thất hay Thi công nội thất trọn gói tpHCM An Khoa luôn tự tin với năng lực của mình.

Chúng tôi tự tin khi kết hợp gu thẩm mĩ của một tập thể với những kĩ năng và kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản. Được kinh qua rất nhiều dự án thực tiến từ 2015 đến nay để An Khoa Design có những dự án đạt chất lượng cao, luôn nhận được hài lòng từ phía khách hàng và giới chuyên môn.

 

>   Xem ngay:  Tổng hợp các dự án Thiết kế và Thi công được thực hiện bởi An Khoa Design

 

Mọi thông tin liên hệ tư vấn về Thiết kế nội thất  – Thi công nội thất; Tư vấn làm nhà; Báo giá thiết kế và thi công nội thất liên hệ An Khoa Design tại Hotline: 0906 71 91 755

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *