mau-phu-luc-hop-dong-thi-cong-noi-that

An Khoa Design cung cấp miễn phí các mẫu hợp đồng cần thiết cho vấn đề thi công nội thất.
Bản mẫu phụ lục hợp đồng bên dưới – mẫu bản phụ lục được lập ra để ghi chép về phụ lục hợp đồng phát sinh khối lượng thi công.

Anh Chị nhớ in ra thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản:
Trong quá trình thuê và nhận thi công nội thất, 02 bên phải lập thành Hợp đồng để thỏa thuận các vấn đề về hình thức thi công, mẫu mã, chi phí các loại…
Nhằm để tránh phát sinh tranh chấp sau này.

Download miễn phí phụ lục hợp đồng thi công (Không có link quảng cáo):

Tải Mẫu phụ lục hợp đồng thi công nội thất tại đây

3 Mẫu Hợp đồng thi công nội thất mới hiện nay

Mẫu Hợp đồng thi công nội thất công trình xây dựng tại đây
Tải Mẫu hợp đồng thi công nội thất tại đây
Tải Mẫu Hợp đồng thi công nội thất kiêm thiết kế tại đây

Về An Khoa Design – Công ty thiết kế nội thất thi công hàng đầu tại Việt Nam

AnKhoa Design - Công ty thiết kế nội thất thi công hàng đầu tại Việt Nam
An Khoa Design – Công ty thiết kế nội thất thi công hàng đầu tại Việt Nam

An Khoa Design hiện đang là một trong các đơn vị dẫn đầu thị trường thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế nhà: thiết kế nhà phố, biệt thự, thiết kế thi công từ đơn giản đến phức tạp bao gồm: thi công theo thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống, văn phòng, chung cư, quán cafe, biệt thự, khách sạn,…

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thương trường, thực thi qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể dạo website ankhoadesign.com.vn để tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, những giá trí cốt lại tại công ty chúng tôi. Bên cạnh đó là các dự án tiêu biểu nằm ngay trang chủ. Chắc chắn bạn sẽ thấy các thiết kế bắt mắt của chúng tôi có điều gì đó khác biệt so với phần còn lại trong giới thiết kế nội thất.

Những thế mạnh tại An Khoa Design

Đội ngũ nhân sự ổn định giàu kinh nghiệm
Sở hữu đội ngũ nhân sự gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nhân sự mạnh não phải, khả năng sáng tạo cao, tìm tòi học hỏi từ các dự án tiến tiến trên thế giới. Chúng tôi tiên phong trong việc khai phá, phá cách nâng tầm phong cách sống đến với các tầng lớp cao cấp trung lưu – thượng lưu

Nhiều kinh nghiệm từ các dự án lớn nhỏ

Hơn nhiều năm kinh nghiệm làm từ con số 0 đi lên, chúng tôi gặt hái được những kinh nghiệm quý báo, sở hữu đội ngũ nhiệt huyết, bằng chứng là bạn đang đọc bài viết này, những nhân sự cố gắng cung cấp nhiều giá trị nhất đến người dùng chứ không chỉ riêng về tải mẫu phụ lục thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi luôn muốn những tâm huyết của mình đến với khách hàng, đến với các anh em trong nghề để từ đó tạo dựng thành những cộng đồng lớn mạnh, hợp tác chia sẻ cùng nhau có lợi.

Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng gia chủ

Chúng tôi hiểu được xu hướng thiết kế nội thất, xu thế nhu cầu cùng mong muốn khách hàng, chúng tôi hiểu rằng bạn có cá tinh riêng cần phát huy, cần thể hiện, cần khẳng định giá trị theo thời gian và gìn giữ phát triển cho đến thế hệ mai sau. Vì vậy các thiết kế nội thất luôn được nhấn mạnh đến yếu tố nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất như An Khoa Design

loi-ich-cai-tao-nha-tu-ankhoa-design

Có 6 lý do chính như hình ảnh mô tả, không gì bằng sự hài lòng của bạn đến với An Khoa Design. Chúng tôi tâm niệm phải hết mình với khách hàng thì khách hàng mới cảm nhận được. Từ đó có các dự án cải tạo nhà phố, căn hộ, biệt thự,… thiết kế thi công nội thất bạn mới sẵn lòng giới thiệu người quen đến với chúng tôi.

Xem thêm:
Cải tạo nhà phố
Cải tạo nội thất chung cư
Cải tạo biệt thự
Cải tạo nhà cấp 4
Cải tạo phòng khách
Cải tạo phòng bếp
Cải tạo phòng ngủ
Cải tạo phòng tắm

Lời kết

Công ty thiết kế thi công nội thất An Khoa Design kính chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Mọi nhu cầu thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ qua khung chat của website hoặc hotline số 0901 293 693.

Tham khảo thêm:
Mẫu hợp đồng nội thất thiết kế cơ bản theo chuẩn hiện hành.
An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.