-phòng-ngủ-cho-bé-gái-15-tuổi

 

Ở độ tuổi 15, các bé gái bắt đầu có những biểu hiện rõ hơn trong cá tính, cảm xúc, quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống.  Ở độ tuổi này, ngoài thời gian học tập và vui chơi thì phòng ngủ được bé giành nhiều thời gian hơn cả. Bởi vậy mà hầu hết các bậc phụ huynh đều có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé 15 tuổi với các yêu cầu khắt khe hơn về màu sắc, công năng và thẩm mĩ…phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và học tập của bé. 

 

Những món đồ nội thất phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi

 

1. Giường ngủ

 

Chiếc giường luôn là điểm nhấn đặc biệt của phòng ngủ. Một chiếc giường êm ái làm cho không gian nghỉ ngơi của bé thêm phần tươi sáng và mới mẻ và thích thú.

Sử dụng màu sắc tươi sáng nhưng không quá loè loẹt hay phô trương phù hợp với tâm lý và tính cách của các bé gái ở độ tuổi này.

Những tấm chăn bông ấm áp bao bọc quanh bộ gối êm ái có màu sắc hài hoà luôn khiến các bé mê mệt.

Giường ngủ cho bé nên được lựa chọn các mâu thiết kế trẻ trung. Có thể lựa chọn các loại giường có hộc kéo chứa đồ.

 

Thiết--kế-phòng-ngủ-cho-bé-gái-15-tuổi
Mẫu 1: Mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi theo phong cách ” hoàng gia”. Bên cạnh chiếc giường xinh xán căn phòng được trang trí độc đáo với họa tiết trên tường ấn tượng.

 

2. Tab đầu giường:

 

Tab đầu giường thực sự trở nên cần thiết với nhiều công năng, là nơi đặt để đèn ngủ, đồng hồ, sách, nhật ký  hoặc nhiều vật dụng cần thiết mà vẫn đảm bảo được sự tiện dụng cho các bé  khi cần sử dụng đến.

Bên cạnh đó, tủ đầu giường còn đóng vai trò quan trọng như một yếu tố trang trí cần thiết nơi phòng ngủ.

 

Thiết-kế-phòng-ngủ-cho-bé-gái-15-tuổi--_-1

Mẫu 2: Tone màu  xanh Pastel thể hiện được vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng, mang tới cảm giác bình yên dễ chịu mỗi khi bước vào căn phòng. Tông màu này luôn được các bé yêu thích khi được đắm chìm trong không gian thơ mộng và không thể thoát rời bởi vẻ thu hút và quyến rũ. 

 

80 Hình ảnh mẫu Thiết kế phòng ngủ cho bé gái | An Khoa Design

3. Tủ quần áo

 

Tủ quần áo là món đồ nội thất mà bất cứ ai cũng quan tâm bởi chức năng lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân. Tủ quần áo sẽ giúp mọi thứ trở nên gọn gàng hơn.

Tủ quần áo có thể được thay thế bằng giá treo quần áo, móc treo.

 

Thiết--kế-phòng-ngủ-cho-bé-gái-15-tuổi--_3
Mẫu 3: Tủ quần áo rộng, lớn và sát trần giúp bé chứa đồ thoải mái. Ngoài ra chiếc tủ được thiết kế thêm những mảng trang trí giúp bé “đánh dấu chủ quyền” thông qua các món đồ trang trí.

 

  1. Bàn học & Giá sách

 

Ngoài nghỉ ngơi và giải trí thì phòng ngủ cho bé còn là nơi bé học tập và rèn luyện.

Bàn học của bé nên được đặt ngay cạnh cửa sổ. Khi ngồi cạnh cửa sổ sẽ giúp bé tập trung hơn trong học tập cũng như các miền suy nghĩ.

Có thể chọn bàn học đi kèm với giá sách cho tiện dụng. Một chiếc bàn học có ngăn kéo là lựa chọn phù hợp cho phòng con gái vì những bé gái thường có nhiều đồ dùng cá nhân như gương, lược, kẹp tóc,…

 

  1. Những món đồ decor

 

Dù ở độ tuổi bao nhiêu thì phòng ngủ vẫn luôn là một không gian thể hiện cá tính, thư gian và lấy lại năng lượng.

Trong đó một phần cá tính ở độ tuổi 15 được thể hiện ở những món đồ decor. Những món đồ này có thể đơn giản chỉ là các món đồ kỉ niệm, cây xanh phòng ngủ, thảm, tranh treo tường  ….

 

Một số mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

 

 

 

 

 

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gấm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.