Trong bối cảnh Covid hiện nay, làm việc tại nhà là sự lựa chọn an toàn và hiện quả đối với mọi người. Mặc dù Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid thế nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát khi những con số người lây nhiễm trên thê giới ngày càng tăng. Vì vậy mà việc thiết kế phòng làm việc tại nhà sáng tạo sẽ góp phần nhất trong việc tạo ra hiệu quả trong công việc.

Phòng làm việc có diện tích nhỏ

Không cần phải diện tích quá lớn, những mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn có góc làm việc  riêng biệt, độc lập, tạo không khí yên tĩnh để thoải mái giải quyết vô số những công việc một cách hiệu quả ngay tại nhà.

thiết kế phòng làm việc tại nhà
Dự án: Thiết kế nội thất căn hộ 77m2 Sai Gon South 1 Phòng ngủ
Thiết kế phòng làm việc tại nhà
Nhờ nguồn sáng tự nhiên nên căn phòng tuy nhỏ vẫn luôn cho người ở cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Một trong những phần quan trọng nhất của phòng làm việc chính là không gian gọn gàng và tiện lợi để nâng cao năng suất làm việc dì diện tích căn phòng lớn hay nhỏ. Chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian, thậm chí kê vừa 1 chiếc giường nhỏ để bạn nghỉ ngơi sau khi làm việc quá mệt mỏi – căn phòng sẽ trở nên hiện đại và tiện lợi hơn.

Văn phòng làm việc với nhiều mảng xanh

Thiên nhiên có tác động tích cực đến tâm lý của con người. giúp giảm căng thẳng và điều chỉnh trạng thái bình ổn tâm lý, giảm stress và khơi gợi cảm xúc. Một số loại cây còng có tác chức năng thanh lọc không khí mang đến sức khoẻ tốt cho con người.
Những loài cây thường được sử dụng cho phòng làm việc như: cây kim tiền, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây tài lộc, cây phát lộc, cây trầu bà, cây lưỡi hỗ, cây cọ ta..

Phòng làm việc đầy ngọt ngào

Với những bạn gái mơ mộng, cần cảm hứng khi làm việc thì không gian đầy nữ tính này sẽ dành riêng cho bạn. Các sản phẩm đều bằng gỗ với nước sơn giữ được nét mới mẻ và bóng bẩy, tủ sách nhỏ nhắn nhưng đầy sắc màu sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng trong công việc. Những chiếc bảng nhỏ để gắn giấy note và hình ảnh sẽ khiến phòng làm việc này thêm khoa học nhưng cũng không kém phần điệu đà, đáng yêu.

Văn phòng làm việc kết nối giữa công việc và giải trí.

Đối với một số nghề nghiệp đặc thù như game thủ thì xu hướng phổ biến hiện nay là tạo văn phòng làm việc kết nối giữa công việc và giải trí và thậm chí là phòng ngủ.

Dung hoà giữa văn phòng làm việc và các loại hình dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ hiện nay được khá nhiều người lựa chọn.

Văn phòng làm việc kết hợp với phòng ngủ

Với điều kiện không gian chật hẹp như hiện nay, việc bố trí một góc làm việc ngay trong phòng ngủ là lựa chọn của rất nhiều gia đình.

( Hình ảnh)  Sử dụng các món đồ nội thất thông minh là ý tưởng tuyệt vời cho mọi không gian nhỏ hẹp.

Nếu bạn thích không gian riêng tư bạn cũng có thể ngăn cách không gian ngủ và không gian làm việc của bạn bằng một chiếc rèm. 

Với những ý tưởng thiết kế này chắc chắn sẽ mang đến cảm hứng làm việc đầy hiệu quả cho bạn.

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà AnKhoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.