Thiết kế nội thất Quận 2

An Khoa Design dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn, xin phép chia sẻ thông tin tư vấn để giúp gia chủ đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng Như Ý.

Định nghĩa của một nhà thầu thi công uy tín là gì?

Nhà thầu thi công là đơn vị, tổ chức, tập đoàn, tổng công ty có đủ năng lực để thực thi các hạng mục xây dựng, cải tạo nhà cửa, sửa chữa nâng cấp các công trình từ nhỏ đến lớn của chủ đầu tư. Hiểu đơn giản, chỉ cần người/ doanh nghiệp đó có năng lực đứng ra xây là có thể gọi bằng nhà thầu.

Để việc xây dựng được chuyên nghiệp, uy tín, chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng với một hoặc nhiều đơn vị nhà thầu nhằm hoàn thiện hạng mục xây dựng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thi công hoàn thiện phần thô – Văn Phòng – Đội ngũ AnKhoa Design

Biểu hiện của nhà thầu thi công nội thất có năng lực

 1. Giá trị pháp lý của nhà thầu

Giá trị pháp lý của nhà thầu giống như “chứng minh thư / passport” bao gồm các thông tin đăng ký kinh doanh, người chịu trách nhiệm pháp lý, vốn điều lệ, mã số thuế của đơn vị đó dưới sự quản lý nhà nước.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra công ty của nhà thầu thi công nội thất dễ dàng dựa trên tra cứu mã số thuế doanh nghiệp. Các công ty lớn uy tín thường sẽ là các công ty cổ phần có niêm yết trên sàn chứng khoán. Có vốn điều lệ lớn. Với tài chính mạnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi niềm tin cho các đơn vị này.

nhà thầu thi công nội thất-tra cứu mã số thuế công ty - nhà thầu thi công nội thất
nhà thầu thi công nội thất-tra cứu mã số thuế công ty – nhà thầu thi công nội thất

Tuy nhiên vì các doanh nghiệp có quy mô càng lớn, họ thường có xu hướng bỏ qua các hạng mục nhỏ lẻ như cải tạo nhà, sửa chữa nâng cấp nhà phố, chung cư…

Làm thế nào để bạn có thể tìm ra đơn vị thi công uy tín phù hợp với hạng mục của nhà bạn. AnKhoa Design sẽ tiếp tục mách bạn thêm vài bước nữa:

Bên cạnh kiểm tra Mã số thuế công ty, bạn có thể xem thời gian hoạt động của công ty, địa chỉ nhà thầu đó có mặt trên Google map? Văn phòng công ty có dễ tìm, có nhân viên đông, website, fanpage hoạt động liên tục?

Đây được xem là tiêu chí quan trọng đầu tiên bạn cần xem xét khi tìm kiếm lựa chọn nhà thầu thi công thiết kế nội thất.

 2. Công ty có hệ thống quản lý và điều hành bài bản

Tiêu chí tiếp theo bạn cần xem xét về hệ thống quản lý và điều hành. Những công ty lâu năm họ sẽ muốn công khai sơ đồ tổ chức công ty họ để các nhà đầu tư tiện theo dõi, kiểm tra. Giúp các nhà đầu tư biết được mình sẽ làm với ai trước khi tiếp xúc với đơn vị thi công thiết kế nội thất đó.  Bạn cũng cần liên hệ hotline để kiểm tra khả năng tư vấn, quy trình quản lý, điều hành minh bạch chuẩn mực, có quy chuẩn ISO an toàn xây dựng… Điều này giúp bạn tính chuyên nghiệp của nhà thầu đó, hạn chế rủi ro rất nhiều trong quá trình thi công dự án

Bản vẽ thiết kế thi công nội thất AnKhoa Design
Bản vẽ thiết kế thi công nội thất AnKhoa Design Logic khoa học đầy đủ công năng chuẩn bài bản chuyên nghiệp

 3. Quy trình thi công chuyên nghiệp

Thời hạn thi công của từng nhà thầu thi công nội thất sẽ khác nhau tùy thuộc vào năng lực vào kinh nghiệm của mỗi đơn vị. Vì vậy bạn cần lựa ra các đơn vị có bài bản chuẩn mực trong thi công, biểu hiện qua quy trình thi công, có các hình kết quả thực tế minh họa.

Bạn sẽ cần nhìn vào quy trình của đơn vị nhà thầu đó, xem xét họ có rõ ràng minh bạch trong từng khâu. Họ có thật sự hiểu việc cần phải làm, cũng như giúp bạn dễ dàng rà soát dễ trao đổi với nhà thầu trong các công đoạn thi công cụ thể.

quy-trinh-thi-cong-noi-that-ankhoa-design
Quy trình thi công nội thất tại AnKhoa Design

Xem chi tiết Quy trình thi công nội thất tại An Khoa Design tại đây

 4. Đội ngũ có trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao

Một nhà thầu thi công chuyên nghiệp uy tín luôn đi kèm với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất kinh nghiệm thâm niên, lành nghề, giỏi chuyên môn. Đơn vị nhà thầu giỏi sẽ giúp bạn đưa ra nhiều phương chất lượng, tiết kiệm chi phí, thi công hiệu quả, đúng tiến độ cam kết và mang lại giá trị lợi ích kinh tế cao cho chủ đầu tư

Đội ngũ thi công nội thất

 5. Kinh nghiệm lâu năm với hàng trăm dự án lớn – nhỏ

Tìm một nhà thầu thi công nội thất uy tín thể hiện qua có nhiều dự án thi công hoàn thiện nội thất khách nhau, từ nhỏ tới lớn, có đánh giá tốt từ khách hàng thực tế. Bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin các dự án thực tế này trên website của họ, trên fanpage. Các dự án cần thể hiện rõ ràng từ hạng mục tiếp nhận hiện trạng thi công, giải pháp thi công, đến giai đoạn hoàn thiện. Bạn cũng cần lưu ý rằng hiện có nhiều hình ảnh trên mạng copy lẫn nhau. Nên hình ảnh liên quan dự án cần phải là hình ảnh có thương hiệu logo của nhà thầu thi công nội thất đó. Có như vậy bạn mới an tâm gửi niềm tin nơi họ.

Dự án thiết kế thi công biệt thự trọn gói Quận 2 AnKhoa Design
Dự án thiết kế thi công biệt thự trọn góiAnKhoa Design

Nhà thầu có bản kế hoạch thi công cụ thể, rõ ràng:

Tùy vào dự án của chủ đầu tư, mỗi công trình sẽ có kế hoạch thi công khác nhau. Nếu bạn hợp tác được với đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp, họ sẽ nhanh chóng cung cấp được cho bạn bản kế hoạch thi công đầy đủ chi tiết, với khung giờ gian đầy đủ, tiến độ từng hạng mục chi tiết, các quy định chậm trễ và có các chính sách phù hợp để chịu trách nhiệm.

Nhờ đó mà chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, giám sát chặt chễ tiến độ thi công nội thất. An tâm hơn, nhẹ đầu hơn!

banner-thiet-ke-noi-that-ankhoa-design

Nhà thầu chủ động trong vấn đề Dự toán chi phí và bản vẽ thiết kế

Nhà thầu thi công nội thất có trách nhiệm lập báo giá, dự toán chi phí dựa trên bản vẽ thiết kế, vật liệu, chi phí xây dựng nội ngoại thất và những thứ khác trình chủ đầu tư xem. Dù bạn có khả năng tự giải quyết vấn đề này thì AnKhoa Design thiết nghĩ bạn cũng cần file báo giá từ nhà thầu thi công nội thất để tiết kiệm thời gian, cũng như có căn cứ so sánh hiệu quả hơn.

Nhà thầu chủ động trong vấn đề Xây dựng và giám sát

Để đảm bảo dự án được thi công thuận lợi, bạn cần hỏi đơn vị nhà thầu thi công nội thất ai sẽ là người giám sát, người đó có kinh nghiệm bao nhiêu năm, thành quả của họ như thế nào nhằm đảm bảo khảo sát đơn vị thi công có người giám sát có tâm, có tầm trong công việc. Bạn cũng cần xem xét khả năng chủ động của nhà thầu như thế nào thông qua việc bố trí thời gian giám sát của công trình của các dự án trước đó họ đã làm, họ có túc trực ở đó để đảm bảo mọi thứ đúng yêu cầu bạn muốn

giám sát thi công nội thất cần làm gì 06

Chính sách bảo hành cam kết của nhà thầu

Hầu hết để đảm bảo trong khâu làm ăn kinh doanh, hợp tác lâu dài, hay để gầy dựng sự uy tín. Bất kỳ doanh nghiệp nhà thầu thi công nào cũng cần có các chính sách cam kết được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bạn cần đọc kỹ các hạng mục này và có sự so sánh giữa các bên để đảm bảo bạn lựa chọn được một đơn vị nhà thầu thi công nội thất uy tín.

Nếu bạn đã có bạn vẽ thiết kế nội thất và mong muốn tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín. Đảm bảo lo cho bạn trước-trong-sau dự án, cùng đồng hành cùng bạn. Bạn có thể liên hệ AnKhoa Design để được hỗ trợ trọn gói toàn diện.

Báo giá thi công nội thất trọn gói An Khoa Design

AnKhoa Design trong hơn 5 năm qua chuyên thực hiện các hạng mục liên quan đến thiết kế nội thất, nhà thầu thi công nội thất trọn gói, cải tạo nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự, cafe, văn phòng, khách sạn, resort đa hạng mục tại các quận huyện tp hcm, từ hạng mục giá rẻ cho đến cao cấp nhất.

Click banner bên tay phải mục báo giá, sau đó điền thông tin để nhận báo giá dự toán cho công trình của bạn ngay!

Thiết kế nội thất Quận 2

Lời kết

Hy vọng với kinh nghiệm và các tiêu chi trong bài viết trên, bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị nhà thầu thi công nội thất uy tín chất lượng. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và cảm thấy hơi khó trong quá trình tìm nhà thầu thi công nội thất. Bạn có thể dạo qua các Dự Án tại An Khoa Design, chúng tôi thi công giống trên 95% so với bản vẽ thiết kế nội thất. Nhất định có nhiều điều thú vị, đầy cảm hứng đang chờ bạn khám phá.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.