hợp đồng thi công nội thất tiếng anh song ngữ - 01

Các nội dung các thể hiện trong bản hợp đồng thi công nội thất tiếng anh

AnKhoa Design viết ra checklist để bạn tiện theo dõi thông tin, file template mẫu sẽ được đính kèm ở cuối bài viết.

hợp đồng thi công nội thất tiếng anh song ngữ - 01

Hợp đồng thi công thiết kế nội thất là một trong những hợp đồng quan trọng thể hiện hết toàn bộ quyền lợi, nhiệm vụ của chủ đầu tư, đơn vị thi công nội thất, nhà thiết kế nội thất (nếu có) trong thời gian khai triển thi công dự án.

Hiện nay trên thị trường khá hiếm chia sẻ template mẫu hợp đồng thi công nội thất tiếng anh, hợp đồng thi công nội thất song ngữ dành cho các công ty thiết kế nội thất.

Thật ra tuy quy mô của mỗi của công ty mà có chính sách và các quyền lợi khác nhau đáp ứng với từng yêu cầu khách hàng nên trong phạm vi hiểu biết có hạn, bài viết này gợi ý một số các hạng mục cần phải có trong hợp đồng với các hướng dẫn tương đối đầy đủ.
Do không phải là các nhà luật sư, nên quý khách, quý công ty có tham khảo cũng cần kiểm tra chéo với các bên luật sư nhằm đảm bảo tính chính xác nhất.

Trong nội dung hợp đồng thi công nội thất những thông tin bắt buộc phải có đầy đủ:

1 – Địa chỉ rõ ràng:

Thể hiện rõ ràng bên A ( bên bạn) và bên B ( chủ đầu tư) để thể hiện pháp danh, xác thực thông tin chính xác mỗi bên gồm Mã số thuế, người đại diện, chức vụ, điện thoại liên hệ..

Loại hình công trình thi công nội thất: chỉ là dịch vụ thiết kế nội thất, hay thi công nội thất, hay cả 2 – thiết kế thi công nội thất trọn gói. Các sản phẩm có sản xuất trực tiếp từ xưởng của bạn hay thuê gia công bên ngoài

2 – Nội dung công việc:

Thể hiện việc bên A (Công ty Bạn) cung cấp các loại hình dịch vụ, sản phẩm nội thất, chủng loại, vật liệu nội thất rõ ràng với giá trị bao nhiêu. Tổng giá trị hợp đồng giá trị bao nhiêu. Lưu ý rằng với mỗi quốc gia phần VAT khác nhau tên trong mẫu thiết kế thi công nội thất tiếng anh song ngữ với giá không bao gồm giá VAT (Giá GTGT), ở Việt Nam sẽ là 10%.

Bạn cũng cần thêm hạng mục tạm ứng để gia chủ tiện chi tiền cho bạn thực hiện thi công. Giá trị tạm ứng cho bạn nên tối thiểu 30-50% để tiện tự chủ tự giác trong công việc

Bản hợp đồng cũng cần thể hiện chốt rõ với khách về các hạng mục: Vật liệu, màu sắc, phụ kiện

3 – Thời gian bắt đầu thi công:

Đơn vị thi công nội thất cần cam kết kế hoạch có thể hoàn thành trong bao lâu, kể từ ngày nhân được cọc và thống nhất bản vẽ. Phương thức thanh toán nếu có, Phí vận chuyển bên nào chịu. Thường bên B sẽ chịu phí vận chuyển vật liệu xây dựng và bốc dỡ hàng hóa.

4 – Thời gian nghiệm thu và bàn giao dự án:

Ghi rõ thời gian dự kiến có thể hoàn thành dự án.

5 – Giá thành thi công:

Ghi rõ hợp đồng được quy đổi thành tiền bao nhiêu tiền, bao nhiêu tiền/ m2 & mét tới.

Cách thức thanh toán và trách nhiệm của hai bên.

Thể hiện rõ ràng trách nhiệm bên A và Bên B về các khoản phí, tiến độ 2 bên đã ký, thanh toán đúng thời gian, thời gian bảo hành

6 – Hiệu lực hợp đồng:

Hai bên thể hiện cam kết đúng như những gì đã trao đổi ký kết, nếu một trong 2 bên tự ý kết thúc thì cần các có ràng buộc nào, chính sách nào. Bạn tự triển khai thêm nhé.
Lưu ý, nên thỏa thuận trước khi giải quyết pháp lý trên tòa án, tránh mất thời gian tiền bạc không mong muốn

7 – Chữ ký của đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công:

Chữ ký đại diện của 2 bên

8 – Phụ lục hợp đồng:

Gồm các văn bản đính kèm, các bảng báo giá, tiến độ.. nhằm thể hiện thêm thông tin đầy đủ cho bản hợp đồng chính thức.

Tôi không thể tự biên soạn hợp đồng thiết kế nội thất tiếng anh được

hợp đồng thi công nội thất tiếng anh song ngữ - 04

 

Không sao cả, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí tầm 250-500k là có ngay một bản hợp đồng như ý chất lượng, đầy đủ thông tin. Bạn có thể tìm đến các nơi phiên dịch chuyên nghiệp để nhờ họ giúp đỡ. Đây là một trong các đầu việc khó – mất thời gian, cách nhanh chóng là nên đi thuê, mua dịch vụ 1 lần dùng trọn đời.

Có thể bạn sẽ cần tính toán để có đủ 3 file

    • 1 file mẫu hợp đồng thi công nội thất song ngữ Anh – Việt dài tầm hơn 10 trang
    • 1 file mẫu hợp đồng thi công nội thất tiếng Việt
    • 1 file mẫu hợp đồng thi công nội thất tiếng Anh

Bạn đặt càng nhiều chữ, độ dài khó khác nhau, có thể sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ các đơn vị chuyên dịch thuật này.

Tôi có nên thuê thư ký hay CTV dịch thuật làm hợp đồng thi công nội thất tiếng anh hay không?

hợp đồng thi công nội thất tiếng anh song ngữ - 02

Nếu bạn đang làm với các đối tác nước ngoài trong thời gian dài sắp tới. Bạn đừng đắn đo mà hãy tuyển ngay một bạn thư ký chuyên IELTS từ 7.5 trở lên để hỗ trợ bạn các công tác khác cần tiếng anh chứ không chỉ riêng gì về mẫu hợp đồng thiết kế thi công nội thất tiếng anh

Tải download file free mẫu hợp đồng thiết kế thi công nội thất tiếng anh song ngữ

Hiện AnKhoa Design chỉ mới sưu tập được file hợp đồng thiết kế thi công nội thất tiếng anh, chưa có bản song ngữ. Bạn có thể tải ngay tại đây:

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết này, bài viết này chủ yếu liệt kê những điểm quan trọng bắt buộc bàn cần nắm để từ đó lấy làm gốc, phát triển các file mẫu hợp đồng chuyên môn sâu về sau.
Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu cải tạo nhà, thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói, bạn có thể liên hệ Hotline theo số 0901 293 693.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *