Đội ngũ nhân sự thiết kế thi công nội thất - AnKhoa Design

Bạn cần tiết kiệm thời gian tiền bạc để hạn chế sai sót trong nâng cấp, cải tạo nhà cũ. Bài viết 6 kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất uy tín TPHCM này sẽ giúp bạn đạt được điều đó

1. Tập hợp các vấn đề cần cải tạo nhà, chung cư cụ thể:

Đầu tiên, để giảm thiểu sai sót và có được những lựa chọn mang tính quyết định, bạn cần tạo lập một danh sách những hạng mục cần nâng cấp, sửa chữa cải tạo nhà phố, nhà chung cư cần thực hiện. Bạn càng chi tiết các vấn đề để các đơn vị thi công thiết kế nội thất nắm được nhu cầu của bạn, hiểu rõ những điểm làm bạn bức bối khó chịu, càng giúp bạn giải quyết các vấn đề triệt để, cụ thể

Tạo lập danh sách các vấn đề cần cải tạo nhà, chung cư cụ thể

Xác định phong cách nội thất và công năng

Để giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm thông tin, AnKhoa gửi bạn một số phong cách thiết kế nội thất đang thịnh hành:

 • Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
 • Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển
 • Phong cách thiết kế nội thất cổ điển
 • Phong cách thiết kế nội thất luxury
 • Phong cách thiết kế nội thất Wabi sabi
 • Phong cách thiết kế nội thất Hàn quốc..
 • Phong-cach-thiet-ke-noi-that-toi-gian-AnKhoa-Design

Thiết kế nội thất hiện đại sẽ chú trọng tính năng hữu ích thông minh, tiện dụng, nội thất được thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Trong khi đó phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ có thiết kế cầu kỳ, giá thành cao hơn, và công năng đôi khi cần nổi bật để tôn vinh giá trị thẩm mỹ cao.

Bạn gạch đầu dòng phong cách nội thất bạn muốn nhé.

Một số từ khóa hữu ích sẽ giúp bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin hữu ích:

Màu pastel chủ đạo, phong cách mở, cảm giác thông thoáng dễ chịu, phong cách tối giản, đồng quê, Bắc u

Về tính năng:

Một số từ khóa gửi đến bạn: nhiều không gian lưu trữ? dễ lau chùi, dọn dẹp, phong thủy tốt

Phác thảo bản vẽ mặt bằng tổng thể và công năng cho từng phòng

Kinh-nghiệm-thuê-thiết-kế-thi-công-nội-thất-tphcm
Kinh nghiệm phản thảo bản vẽ mặt bằng và công năng cho từng phòng

Tự tay phác thảo bản vẽ tổng thể của từng phòng sẽ là khó khăn với bạn, khi bạn chưa có ý tưởng gì về điều đó. AnKhoa Design gửi đến bạn một số từ khóa để bạn có thể search trên google nhằm tìm kiếm ý tưởng hay ho: bản vẽ mặt bằng phòng ngủ, bản vẽ mặt bằng phòng ngủ nhà 2 tầng, bản vẽ mặt bằng phòng khách, top 10 ý tưởng bản vẽ mặt bằng đẹp cho căn hộ chung cư…

Từ đó sẽ giúp bạn hình thành cách bố trí không gian mình muốn, tất nhiên ở bước tổng quan nhất.

Bạn sẽ chưa cần cụ thể đặt bố trí đồ nội thất của mình ở chỗ nào cho hợp lý. Các công tác này khá khó, nếu được hãy để AnKhoa Design lo!

Chi tiết hóa từng phòng

Ở bước này bạn chỉ cần ghi danh sách những món đồ nội thất bạn thật sự cần thiết có trong phòng hoặc có thể không cần quan tâm nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy để nhà thiết kế nội thất chi tiết hóa từng hạng giúp bạn, sẽ giúp bạn chọn màu sơn, các đồ nội thất bàn tủ ghế đèn phù hợp

Chi tiết hóa từng phòng - thiết kế nội thất An Khoa Design
Chi tiết hóa từng phòng

Đồ nội thất và các thiết bị gia dụng

Liệt kê danh sách những món bạn muốn thanh lý và những món bạn cần giữ lại. Bạn cần tưởng tượng một cách tổng thể một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn có nhu cầu muốn cá nhân hóa thêm các phòng như phòng chiếu phim tại nhà, phòng khách sao cho đẹp, bạn nhớ ghi lại file note để trình bày trong quá trình thuê đơn vị thiết kế nội thất.

Tiếp theo bạn cần qua một số bước nữa để xác định thuê công ty thiết kế nội thất

2. Xác định điểm mạnh – yếu của công ty thiết kế nội thất

Không phải cứ những trang website nằm trên top 1 google khi tìm kiếm sẽ là đơn vị uy tín phù hợp nhất với bạn.

Bạn cần tạo lập danh sách các công ty thiết kế nội thất trên địa bàn khu vực bạn sinh sống và tìm hiểu sở khởi về các công ty đó.

banner-thiet-ke-noi-that-ankhoa-design

Một số điểm bạn cần xem xét ở một cty nội thất nào đó:

 • Hoạt động hữu ích trên website: cung cấp nhiều bài viết hữu ích cho xã hội
 • Hoạt động các dự án mới: đó là một tín hiệu tốt cho thấy công ty đó đang được nhiều người săn đón
 • Đội ngũ nhân sự đông: công ty đông anh em thì dễ dàng nhận ra nó thật sự đang ổn định. Các công ty kém uy tín sẽ có nhân sự ra vô liên tục, gây ảnh hưởng ít nhiều đến dự án dù cho giám đốc công ty đó có khả năng thuê các đơn vị khác để giúp họ một số công đoạn
 • Có xưởng gia công: thật tuyệt vời, mọi điều bạn muốn cá nhân hóa họ đều làm được mà không cần phải thông qua trung gian….
 • Kiểm tra hoạt động online và cả offline: Nếu bạn đã kiểm tra online trên website, fanpage thấy họ có nhiều dự án, nhiều khách hàng tương tác thì để kỹ lưỡng hơn. Bạn có thể đến văn phòng họ trực tiếp để tiếp xúc một cách trực quan nhất.

3. Đội ngũ Kiến trúc Sư thân thiện nhiệt tình & chủ động

Trong quá trình trao đổi, bạn sẽ nhận ra đâu thật sự là một đơn vị thiết kế nội thất làm việc có tâm. Nếu bạn tìm được các nhân sự Kiến Trúc Sư, Nhà thiết kế nội thất luôn sẵn sàng lắng nghe sở thích nguyện vọng của bạn, chủ động đưa ra các giải pháp, mỗi lần trao đổi là một niềm vui vì dự án cải tạo nhà sắp tới, tạo bạn tâm lý thoải mái sắp có nhà đẹp. Bạn nhận thấy rằng bạn duyệt ý tưởng một cách nhanh chóng từ những đề xuất của họ, thì đó là những dấu hiệu tuyệt vời dường như cho thấy rằng bạn đang hài lòng với đơn vị đó. Bạn đang tin tưởng họ và họ cũng cố mang chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với bạn

Đội ngũ nhân sự thiết kế thi công nội thất - AnKhoa Design
Đội ngũ nhân sự AnKhoa Design đi khảo sát hiện trạng tại Bến Tre

4. Hợp đồng công ty rõ ràng

Trong hợp đồng cần ghi rõ những quyền lợi, thời gian, điều khoản, điều kiện, chi phí để tránh xảy ra tranh chấp kiện tụng không mong muốn giữa hai bên trong và sau khi quá trình thiết kế nội thất kết thúc.

mau-phu-luc-hop-dong-thi-cong-noi-that
mau-phu-luc-hop-dong-thi-cong-noi-that

5. Các chính sách cam kết đầy đủ

Một công ty uy tín thường không ngại cam kết, bởi họ biết họ làm được cho khách hàng của họ và muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Các chính sách cam kết nhằm tạo dựng sự uy tín, mối quan hệ, khả năng đồng hành lâu dài của một doanh nghiệp

Ở AnKhoa Design – Khách hàng chọn chúng tôi đơn giản vì sự nhiệt tình, tận tâm, đáp ưng thoả mãn nhu cầu khách trước-trong-sau khi nhận dự án.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, tự giác, tự chủ động kiểm tra, thực thi đúng tiến độ, kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng 100% khách hàng hài lòng.

6. Đánh giá & lựa chọn công ty nội thất uy tín

loi-ich-cai-tao-nha-tu-ankhoa-design

Sau khi dành nhiều thời gian nghiên cứu, bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan về các công ty thiết kế nội thất, thi công nội thất cùng những điểm mạnh, điểm nổi bật của các công ty đó

Bạn cần xếp hạng công ty nội thất theo thứ tự ưu tiên, tốt nhất là tạo lập trên file excel để dành đó tiện tra cứu khi cần. Chủ động bao giờ cũng tốt hơn.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết trên, mong rằng đã cung cấp bạn thấy giải pháp lựa chọn thuê thiết kế thi công nội thất uy tín từ AnKhoa Design. Nếu bạn cần đến sự chuyên sâu, mong muốn đáp ứng nhu cầu và gu thẩm mỹ của riêng bạn, bạn có thể liên hệ AnKhoa Design qua số hotline 0901 293 693 để được tư vấn tận tình, hỗ trợ đến nơi đến chốn.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.