Thiết kế nội thất chung cư 70m2 - saigon southThiết kế nội thất biệt thựThiết kế nội thất biệt thự

Về An Khoa Design

AN KHOA DESIGN

 

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất. Sự cân bằng này tạo ra một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi đến bạn.

Thiết kế mà chúng tôi mang đến bằng sự đơn giản nhưng đầy tinh tế. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp cho các giải pháp thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, spa, cafe..

HOTLINE: 0906 71 91 75

Dự Án

LÝ DO LỰA CHỌN AN KHOA DESIGN

An Khoa Design - Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại tp HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện thành công nhiều dự án được khách hàng hài lòng và các chuyên gia đánh giá cao – An Khoa Design là địa chỉ Thiết kế & Thi công nội thất uy tín, an toàn và yên tâm với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu năng lực, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi chú trọng chất lượng thiết kế; lấy chất lượng thi công là yếu tố hàng đầu đề hoàn thiện nhiều dự án đa phong cách đáp ứng mong muốn của khách hàng.

VỀ CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ

Thiết kế một không gian hài hòa, đạt thẩm mỹ và sáng tạo cao trong mọi không gian và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

VỀ VẬT LIỆU THI CÔNG

Vật liệu đạt chuẩn về chứng nhận an toàn kỹ thuật, đồ bền, không gây nguy hiểm độc hại cho con người - Có nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn khi sử dụng.

VỀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG:

An Khoa Design cam kết thi công đúng kỹ thuật, đồ bền và kết cấu.

why-media

VỀ CHẤT LƯỢNG THẨM MỸ

Cam kết đường nét thi công tinh xảo trong mọi đồ nội thất khi hoàn thiện và thi công đúng theo phối cảnh đã thiết kế.

KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

An Khoa Design cam kết không phát sinh đơn giá trong qua trình thi công (Cam kết thi công đúng giá theo hợp đồng và kèm theo bảng dự toán 2 bên đã ký kết ban đầu)

ĐÚNG TIẾN ĐỘ, BẢO HÀNH

An Khoa Design cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công đã ký ban đầu. bảo hành trong vòng 24h ngay khi xảy ra lỗi trong quá trình công trình đang sử dụng

0906719175
English EN Vietnamese VI