Hoàn thiện nội thất

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, đã hoàn thành phần xây thô chưa hoàn thiện, nhà mới xây hoặc nhà dự án chưa thiết kế nội thất, nhà cải tạo, sửa chữa nhà cũ cần thiết kế lại nội thất. An Khoa Design gửi đến bạn nội dung quy trình triển khai công việc, những lưu ý cần biết và yêu cầu khi thực hiện để đạt hiệu quả tối ưu.

1. Hoàn thiện nội thất là gì?

Hoàn thiện nội thất là quá trình thực hiện hoàn thành công việc lắp đặt bố trí nội thất. Là dịch vụ áp dụng cho chủ nhà có nhà đã xây thô nhưng chưa có nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung và hoàn thiện hơn nội thất cho ngôi nhà. Muốn thi công hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất.

phong khach bep hoan thien nha anh tung tan phu
Phòng khách, bếp đã được hoàn thiện nội thất

Khách hàng có thể cung cấp bản vẽ thiết kế nếu đã có thiết kế. Nếu chưa có thiết kế, khách hàng yêu cầu công ty thiết kế theo mong muốn, nhu cầu của mình. Với dịch vụ thiết kế được công ty đảm nhận thực hiện, khách hàng cần thỏa thuận với đơn vị thiết kế một bản hợp đồng cụ thể riêng biệt. Cần có khảo sát thực tế hiện trạng công trình trước khi bắt tay vào thi công nội thất hoàn thiện. Đây là công việc quan trọng không thể thiếu để đơn vị thi công nắm rõ về đặc điểm của công trình, xác định đối tượng cần thi công. Tiếp theo, giám sát thi công cần thực hiện kiểm tra rà soát, so sánh và đối chiếu các dữ kiện trong bản thiết kế với tình trạng thực tế. Hoạt động này có vai trò cần thiết và vô cùng quan trọng, yêu cầu sự tỉ mỉ với độ chuẩn xác cao. Sau cùng khi tất cả thông tin được hiệu chỉnh, toàn bộ đã chính xác thì đội ngũ thi công bắt đầu thực hiện quá trình thi công nội thất hoàn thiện theo hồ sơ thiết kế.

2. Quy trình hoàn thiện nội thất tối ưu

Quy trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất bao gồm 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn khách hàng

Tiếp nhận những thông tin sau để tư vấn giải pháp:

Thông tin cá nhân và liên hệ: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhà,…

Thông tin về căn nhà: Nhà cần thiết kế mới hay nhà cũ cần cải tạo, địa điểm công trình, số đo diện tích,…

Thông tin về yêu cầu thiết kế thi công: Bản vẽ thiết kế (đối với khách hàng đã có thiết kế), các yêu cầu trong thiết kế bố trí nội thất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn khách hàng
Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn khách hàng

Bước 2: Gửi báo giá và ký kết hợp đồng hoàn thiện nội thất

Trước khi lập ra bảng báo giá thì đơn vị thầu và khách hàng sẽ thống nhất lựa chọn về các vật liệu đáp ứng thi công theo thiết kế và các hạng mục, đối tượng cần thi công căn cứ vào hồ sơ thiết kế: bản vẽ thiết kế, bản vẽ khai triển thi công. Đơn vị nội thất sẽ lên báo giá cụ thể từng hạng mục và gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết.

Gửi báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng hoàn thiện nội thất
Gửi báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng hoàn thiện nội thất

Bước 3: Thi công bố trí lắp đặt hoàn thiện nội thất

Tiến hành biện pháp bao che hạng mục cần thiết.

Thi công nề: xây tô trát tường, ốp lát sàn, cán nền,…

Thi công điện nước: lắp đặt ống gen cứng và mềm, đi đường ống nước, thoát xí vệ sinh,…

Thi công máy điều hòa: lắp đặt máy âm trần, ống thoát nước thải, đi đường dây điện,…

Thi công đóng trần, tường, vách ngăn thạch cao (hoàn thiện phần thô): đi xương, bắt tấm,..

Thi công vách ngăn kính nhà tắm: sau khi đã ốp lát xong tường, sàn nhà vệ sinh WC, nhà tắm.

Thi công đồ mộc: Khảo sát thực tế tại công trình và so sánh đối chiếu với bản vẽ chi tiết đồ gỗ, để sản xuất tại xưởng,…

Thi công sơn bả matit tường và trần: trét bột bả, xả nhám, sơn lót, sơn phủ màu.

Thi công phào chỉ PU (nếu có).

Thi công phần điện nước hoàn thiện: lắp đặt thiết bị vệ sinh, lắp đèn điện trần, đèn tường trang trí, hoàn thiện lắp đặt ổ cắm, công tắc.

Bố trí hoàn thiện lắp mặt thổi và hút của máy điều hòa.

Lót sàn gỗ: dọn vệ sinh phần thô sạch sẽ trước khi lát sàn gỗ và tiến hành ốp lát.

Sơn bả lại tường để hoàn thiện sơn tường.

Lắp đặt đồ gỗ: ưu tiên tủ bếp gỗ, tủ lavabo bằng vật liệu gỗ (vì liên quan tới chậu rửa, vòi nước, đá mặt bàn bếp, bếp từ, hút mùi, kính ốp bếp,..)

Dọn dẹp tổng vệ sinh lần cuối và bố trí lắp rèm trang trí.

Thi-công-nội-thất-căn-hộ-chưng cư
Thi công bố trí lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ

Bước 4: Bàn giao dự án và nghiệm thu hợp đồng

Đơn vị thầu bàn giao lại nhà đã hoàn thiện toàn bộ nội thất cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra nghiệm thu công trình và ký vào hợp đồng nghiệm thu.

Bàn giao dự án hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng
Bàn giao dự án hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng

Bước 5: Bảo hành công trình

Sau khi công trình đã được hoàn tất nội thất và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, trong quá trình đi vào sử dụng khách hàng nếu gặp vấn đề phát sinh về bảo hành, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được kích hoạt chế độ bảo và được bảo hành tận nơi theo hợp đồng cam kết.

Bảo hành công trình trong quá trình sinh hoạt
Bảo hành công trình trong quá trình sinh hoạt

Trong quy trình thi công hoàn thiện nội thất trên, mỗi hạng mục công việc trong suốt tiến trình được coi như một nút thắt cần tháo gỡ. Giải quyết xong lần lượt các đầu việc, cho tới thao tác cuối cùng đồng nghĩa với việc quy trình hoàn thiện thiết kế thi công nội thất đã được hoàn thành.

3. Chi phí hoàn thiện nội thất

Công việc hoàn thiện nội thất sẽ thi công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế, đáp ứng theo các yêu cầu của mỗi chủ nhà. Vì vậy, khi chưa biết được từng nhu cầu, hạng mục cụ thể mà quý khách hàng mong muốn thực hiện thì việc xác định chi phí hoàn thiện sẽ không thể đảm bảo tính chính xác.

Chính vì việc xác định mức giá hoàn thiện thi công nội thất là khác nhau cho từng công trình của khách hàng. An Khoa Design đã có bảng báo giá thi công nội thất trọn gói với từng hạng mục, chất liệu và số liệu kích thước tiêu chuẩn để chủ nhà có thể tham khảo để có dự toán ban đầu, chuẩn bị ngân sách đầu tư.

Chẳng hạn như: khi bạn lựa chọn đồ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp thì giá cả hoàn thiện nội thất sẽ thấp hơn việc thi công nội thất bằng gỗ tự nhiên. Xét về chất liệu gỗ công nghiệp lại gồm có nhiều chủng loại như gỗ công nghiệp MDF Melamine, gỗ công nghiệp MFC, từng loại sẽ có giá chênh lệch khác nhau theo đặc tính, chất lượng, mẫu mã thương hiệu để phù hợp với ngân sách của đầu tư.

Dự toán báo giá thi công nội thất
Bảng chi phí hoàn thiện nội thất

Bên cạnh đó, giá cả hoàn thiện thi công nội thất phụ thuộc nhiều vào phong cách thiết kế nội thất. Với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, luxury, cổ điển thường sẽ chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho nội thất, trải qua quá trình chế tác cầu kỳ, đồ nội thất tinh xảo mang những hoa văn uốn lượn sắc nét, kết hợp với các chất liệu trang trí nội thất xa xỉ, cao cấp như kim loại mạ vàng, nẹp vàng, dát vàng,… nên sẽ ở tầm giá cao hơn đáng kể so với hoàn thiện nội thất theo phong cách hiện đại, tối giản.

Cùng với đó thì diện tích thi công, số lượng hạng mục thi công khác nhau cũng là các yếu tố cấu thành nên giá hoàn thiện nội thất. Việc thi công hoàn thiện nội thất cần được thực hiện với các thông số kích thước thực tế được đo đạc chính xác, tuân theo kiến trúc của ngôi nhà. Các vị trí sắp xếp binh bố đồ nội thất theo mong muốn của gia chủ, phương án mà các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ được căn chỉnh tối ưu chi phí theo từng điều kiện tài chính của chủ đầu tư.

Để nhận bảng báo giá hoàn thiện nội thất chi tiết, Quý khách hãy đăng ký nhận báo giá để đội ngũ chuyên viên của An Khoa Design nhanh chóng liên hệ với bạn, tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá chính xác nhất.

4. Dự án hoàn thiện nội thất tiêu biểu của An Khoa Design

Dự án hoàn thiện nội thất nhà chị Tuyết

Căn nhà phố có 1 trệt 3 lầu là tổ ấm của gia đình nhiều thế hệ và cũng là nơi cư trú của những em thú cưng của gia đình như corgi, kỳ nhông và chuột hamster,…

Hoàn thiện nội thất phòng bếp nhà chị Tuyết
Hoàn thiện nội thất phòng bếp nhà chị Tuyết

Đây là ngôi nhà chất chứa nhiều kỉ niệm đẹp, các thú cưng đã sống cùng gia chủ hơn 8 năm, như là các thành viên trong một gia đình. Đây là một ngôi nhà phố có diện tích hạn chế, nằm ở hẻm 277 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ nhà chị Tuyết
Hoàn thiện nội thất phòng ngủ nhà chị Tuyết

Nhà phố Quận 4 của chị Tuyết được cải tạo lại theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đồng bộ màu sắc tổng thể, chất liệu nội thất, vật liệu nội thất tuyển chọn phù hợp nâng cao thẩm mỹ, gia tăng tiện nghi. Phương án thiết kế bố trí các vật liệu bàn tủ nội thất thông minh, giúp tận dụng diện tích cho không gian sống rộng rãi, đồng thời với tone màu tươi sáng, gam màu trung tính góp phần làm cho không gian trở nên thoáng đãng, cải tạo nội thất nhà cũ còn giúp gia tăng ánh sáng tự nhiên bằng việc thay thế các khung cửa lớn, bố trí giếng trời, khắc phục nhược điểm nhà tối tăm, thiếu sáng ban đầu.

Hoàn thiện nội thất phòng khách nhà chị Tuyết
Hoàn thiện nội thất phòng khách nhà chị Tuyết

Dự án hoàn thiện nội thất nhà anh Tùng

Có một mảnh đất nằm trong con hẻm nhỏ của Quận Tân Phú, anh Tùng tìm đến An Khoa Design với nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói cho nhà phố 1 trệt 2 lầu, kiến tạo không gian sinh hoạt thoải mái và thẩm mỹ. Ngôi nhà không cần quá cầu kỳ nhiều đồ đạc, cần được trang bị đồ nội thất hiện đại, đa năng. Bên cạnh đó, để tỏ lòng tôn kính với tín ngưỡng của mình, gia chủ mong muốn ngôi nhà có thiết kế với sự hiện diện của Thiên Chúa và một phòng thờ tổ tiên riêng. Sau quá trình trao đổi bàn bạc và thống nhất giữa hai bên, An Khoa Design đã đề ra giải pháp hoàn thiện không gian nội thất tối ưu nhất và được gia chủ chốt duyệt phối cảnh ngay từ phương án đầu tiên.

Thiết kế nội thất phòng khách và nhà bếp
Hoàn thiện nội thất phòng khách liền bếp cho nhà anh Tùng
Hoàn thiện nội thất phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tùng
Hoàn thiện nội thất phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tùng
Hoàn thiện nội thất phòng tắm, vệ sinh nhà của anh Tùng
Hoàn thiện nội thất phòng tắm, vệ sinh nhà của anh Tùng

Dự án hoàn thiện nội thất nhà anh Tiến

Anh Tiến đến gặp An Khoa Design để cải tạo hoàn thiện nội thất ngôi nhà phố 2 tầng của mình đẹp và tiện nghi hơn, phục vụ mục đích bán lại cho chủ mới được giá hơn. Ngôi nhà anh Tiến hiện trạng ban đầu có nhiều khuyết điểm từ sàn nhà, trần cũ, tường, và đang gặp khó khăn trong việc xin giấy phép cải tạo. Nhiều đơn vị đến khảo sát và trình bày giải pháp nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của anh Tiến.

Thiết kế dự án cải tạo nhà phố để bán lại ở Nhà Bè của anh Tiến
Phòng khách nhà anh Tiến được hoàn thiện nội thất

Bằng kinh nghiệm thực tiễn chuyên giải quyết các vấn đề cải tạo hoàn thiện nội thất, An Khoa Design đã thuyết phục và đưa ra được giải pháp từ đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất tay nghề cao. Anh Tiến đã quyết định thay đổi diện mạo toàn bộ hiện trạng từ ngoài vào trong ngôi nhà, gia tăng công năng, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống. Bên cạnh đó là sự gắn kết, hoà hợp giữa con người và thiên nhiên, mang lại không gian sống động, tươi mới trong một diện tích hẹp, khắc phục được khuyết điểm về hạn chế diện tích và kết cấu.

Thiết kế dự án cải tạo nhà phố để bán lại ở Nhà Bè của anh Tiến
Phòng bếp nhà anh Tiến được hoàn thiện nội thất

Đội ngũ nhà thiết kế nội thất của An Khoa Design đã tiến hành đưa ra phương án thiết kế và thi công nội thất các hạng mục hoàn thiện đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, cùng với đó là nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Thiết kế dự án cải tạo nhà phố để bán lại ở Nhà Bè của anh Tiến
Phòng vệ sinh, tắm và giặt phơi có giếng trời trong nhà anh Tiến được hoàn thiện nội thất

5. Một số lưu ý cần biết khi thiết kế thi công hoàn thiện nội thất

Có quy trình rõ ràng, bài bản đúng trình tự chuyên nghiệp

Cần tuân theo trình tự lần lượt khi thi công hoàn thiện các hạng mục nội thất. Tiến hành triển khai thực hiện từng bước theo tuần tự từ khâu lên kế hoạch cho đến lúc hoàn thành.

Quy trình thiết kế thi công nội thất - AnKhoa Design
Quy trình thiết kế thi công nội thất

Đảm bảo quy trình giúp đơn vị thầu hạn chế những sai sót trong tiến trình thi công khi so với bản thiết kế, hơn nữa giúp tối ưu kinh phí hiệu quả.

Dự toán chi phí và báo giá chính xác

Việc hoạch định trước kỹ lưỡng để tránh rủi ro vượt ngoài ngân sách đầu tư của chủ nhà, giúp bám sát mức chi phí hỗ trợ việc báo giá, cập nhật kịp thời mức giá thị trường giúp khách hàng biết được mức ngân sách dự trù đầu tư.

Chi phí thiết kế nội thất cải tạo nhà của AnKhoa Design
Chi phí thiết kế nội thất cải tạo nhà của An Khoa Design

Trong thực tế, mức giá chi phí nguyên vật liệu không ổn định mà luôn biến động theo gí cả thị trường. Chính vì vậy việc lên kế hoạch chi phí sẽ giúp gia chủ dễ dàng cân nhắc các hạng mục cần thực hiện. Cũng như để phía An Khoa Design xây dựng được kế hoạch tối ưu chi phí.

Xác định các hạng mục cần thực hiện hoàn thiện

Bên phía đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nội thất là An Khoa Design sẽ lên kế hoạch thực thi các hạng mục cần thiết với tiến độ tương ứng, đảm bảo hạn chế tối đa chi phí không đáng có phát sinh. Công việc này cũng giúp dễ dàng theo dõi kiểm soát các hạng mục, tránh thi công chồng chéo, thiếu sót, dang dở. Dựa vào bảng kế hoạch này để chủ nhà sẽ quản lý được khối lượng công việc, thời gian tiến độ thực thi triển khai rõ ràng nhất.

cac hang muc thi cong cai tao nha cu ankhoa design

Dịch vụ bảo hành uy tín

Đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nội thất cần đảm bảo các tiêu chí hàng mục bảo hành dự án đầy đủ, nêu rõ thời hạn bảo hành cụ thể trong bao lâu? Có phát sinh thêm các phụ phí nào khác trong công tác bảo hành hay không? Các bạn nhân viên có hỗ trợ tận tình, giải đáp về chế độ bảo hành đã cam kết một cách nhanh chóng hay không?

Trong hợp đồng hoàn thiện nội thất có chính sách cam kết bảo hành uy tín
Trong hợp đồng hoàn thiện nội thất có chính sách cam kết bảo hành uy tín

6. Các yêu cầu khi thiết kế thi công hoàn thiện nội thất

Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất là công việc yêu cầu tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao, đồng thời phải đảm bảo hiệu quả sử dụng thực tế trong quá trình sinh hoạt, tối ưu ngân sách cho gia chủ.

Trong toàn bộ quá trình xây dựng nhà ở, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất là công đoạn vô cùng quan trọng không thể thiếu. Công tác hoàn thiện đòi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ đội thợ thi công, sao cho các đầu việc ăn khớp, không bị chồng chéo, vướng víu, theo đúng tiến độ mà vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ, đúng yêu cầu kỹ thuật theo như thiết kế đã có.

Hồ sơ thiết kế thi công nội thất tại AnKhoa Design
Hoàn thiện nội thất đảm bảo yêu cầu hồ sơ thiết kế thi công

Hạng mục khảo sát hiện trạng là công việc cần được chú trọng trước khi tiến hành thiết kế thi công dự án hoàn thiện nội thất công trình. Khi đã có hồ sơ thiết kế nội thất đầy đủ hoàn tất, giám sát thi công sẽ vận dụng nghiệp vụ để kiểm tra sự trùng khớp giữa hiện trạng với trong các bản vẽ thiết kế. Nhằm kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề lãng phí, kéo dài thời gian làm chậm tiến độ hoàn thành công trình. Toàn bộ thông tin cần thiết để so sánh đối chiếu sẽ được đề cập rõ trong bảng tiến độ thi công hoàn thiện nội thất.

7. Kinh nghiệm hoàn thiện nội thất đạt chuẩn

Đến đây bạn đã nắm được những thông tin quan trọng về dịch vụ: quy trình, chi phí, lưu ý,.. để hoàn thiện nội thất. Những đề mục tiếp theo đây là kinh nghiệm đúc kết mà An Khoa Design muốn chia sẻ với bạn để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh vấn đề đáng tiếc xảy ra hay sai sót dẫn đến kết quả không ưng ý khi thiết kế thi công hoàn thiện nội thất:

Xác định ngân sách đầu tư để chuẩn bị đủ, tránh phát sinh thiếu hụt

Bất kể bạn đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất nhà phố, hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư hay biệt thự thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là cần xác định mức ngân sách đầu tư có thể chi trả. Căn cứ vào ngân sách và dựa trên các hạng mục nội thất mà bạn dự định làm để phân bổ tài chính cho phù hợp theo nhu cầu công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Chi-phi-thi-cong-noi-that-AnKhoa-Design
Tính đơn giá thiết kế hoàn thiện nội thất
Chi-phi-thiet-ke-noi-that-AnKhoa-Design-02
Tính đơn giá thi công hoàn thiện nội thất

Nếu có mức ngân sách thấp cần tiết kiệm chi phí, bạn cần có phương án phù hợp nhất để hạn chế tối đa các phụ phí phát sinh. Khi đã có định mức ngân sách đầu tư trước khi thực hiện hoàn thiện nội thất sẽ giúp cho các chuyên gia thiết kế thi công thuận lợi tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp tối ưu, không phải điều chỉnh nhiều trong bản vẽ thiết kế nội thất, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án.

Bên cạnh đó, xác định chi phí còn giúp bạn chuẩn bị đầy đủ tài chính, hạn chế được yếu tố phát sinh kinh phí trong quá trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất. Tránh tình trạng chủ đầu tư không xoay sở được ngân sách bổ sung, làm đình trệ, dẫn đến kéo dài thời gian, bàn giao nghiệm thu trễ so với dự kiến.

Chọn phong cách thiết kế hoàn thiện nội thất hợp sở thích, điều kiện tài chính

Căn cứ vào mức ngân sách đầu tư, bạn có thể đưa vào tầm ngắm được một số phong cách hoàn thiện nội thất phù hợp. Trong trường hợp phong cách bạn yêu thích là tân cổ điển, cổ điển, hay Luxury,…mà kinh phí để đầu tư thực hiện là quá lớn. Hay diện tích nhà của bạn nhỏ, các phong cách đó phù hợp với diện tích nhà ở phải rộng rãi hơn để phát huy tối đa chức năng thẩm mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Đồng nhất phong cách thiết kế nội thất - tổng thể kiến trúc
Chọn phong cách thiết kế nội thất hoàn thiện phù hợp

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng với sự tư vấn của các chuyên gia trong đơn vị thầu nội thất. Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức, năng lực chuyên môn, các nhà thiết kế nội thất sẽ có những ý tưởng sáng tạo linh hoạt. Hay sự kết hợp các phong cách mới lạ đặc sắc sẽ vừa thỏa mãn sở thích, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, lại đáp ứng được mức ngân sách chi trả của gia chủ.

Lựa chọn vật liệu nội thất hoàn thiện phù hợp

Với sự phát triển không ngừng của thị trường nội thất hiện nay, gia chủ có thể thuận tiện lựa chọn được các vật liệu, chất liệu nội thất theo sở thích riêng, nhu cầu của gia đình. Điển hình, vật liệu nội thất đồ gỗ: chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đang là hai sự lựa chọn phổ biến được ưa chuộng sử dụng để hoàn thiện nội thất. Với giá thành vật liệu phải chăng, cũng như nhờ vào tính chất đặc trưng, linh hoạt trong chế tác mà vật liệu gỗ có thể tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng nội thất, nhiều mẫu mã đẹp, có độ bền và khả năng chịu lực tốt theo thời gian.

Cải tạo sân thượng thành phòng ngủ
Lựa chọn vật liệu nhẹ để hoàn thiện nội thất phòng ngủ trên tầng thượng

Tìm kiếm đơn vị nội thất có xưởng sản xuất, quy trình làm việc tối ưu

Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị thầu nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp? Đó chẳn hẳn là nhờ những lợi ích thiết thực mà xưởng nội thất mang lại. Một đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp đáp ứng thi công theo thiết kế sẽ có sự hiểu biết sâu sắc về vật liệu đồ nội thất, giúp bạn hoàn toàn được yên tâm về mẫu mã, chất lượng. Cùng với đó, khi mua hàng tận xưởng chắc chắn món đồ nội thất của bạn có mức giá tốt nhất, mức giá tận gốc từ nhà sản xuất không thông qua đơn vị trung gian thứ 3.

Xưởng sản xuất nội thất
Xưởng sản xuất nội thất, quy trình làm việc chuyên nghiệp tối ưu

Đặc biệt là quy trình làm việc đặc thù khép kín khi đơn vị nội thất có xưởng sản xuất sẽ giúp cho việc hiểu ý từ thiết kế đến gia công sản xuất một cách chuẩn chỉnh. Từ đó đảm bảo được tiến độ hoàn thiện, bởi bên thi công sẽ chủ động hơn để điều phối thời gian hoàn thiện nội thất vì không cần phải thông qua bên thứ 3.

8. An Khoa Design – Đơn vị hoàn thiện nội thất chất lượng, nhanh chóng và uy tín

An Khoa Design là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất trọn gói, hoàn thiện nội thất cao cấp các hạng mục theo yêu cầu. Luôn đặt nhu cầu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và việc thỏa mãn những nhu cầu khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Khi cung cấp các dịch vụ nội thất chúng tôi luôn tôn trọng thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo quyền lợi khách hàng. Kết quả nội thất công trình hoàn thiện đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư. Nhận được sự tin cậy, lời giới thiệu từ các gia chủ và đánh giá cao từ các đơn vị hợp tác, đối tác trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, cải tạo nhà.

Đội ngũ nhân sự thiết kế thi công cải tạo của AnKhoa Design
Đội ngũ nhân sự thiết kế thi công cải tạo của An Khoa Design

Trên đây là toàn bộ thông tin về hoàn thiện nội thất gồm quy trình, lưu ý, yêu cầu và các nội dung liên quan hữu ích cho bạn. Mong rằng những thông tin này có ích cho các gia chủ đang tìm hiểu và có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hoàn thiện. Nếu Quý khách cần tư vấn thêm để được giải đáp cụ thể, hãy liên hệ An Khoa Design ngay theo số hotline 0901 293 693 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo, kịp thời. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi!

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *