giam sat thi cong noi that can lam gi

Giám sát thi công nội thất là một nghề cực kỳ quan trọng trong khâu thi công nội thất, đảm bảo dự án thực hiện đúng-đủ-chuẩn, hạn chế sai sót, nhanh chóng báo cáo kịp thời kết quả đến chủ đầu tư cùng kỹ sư trưởng công trình.

Giám sát thi công nội thất cần làm gì
Giám sát thi công nội thất cần làm gì

Hiểu rõ mô tả & trách nhiệm công việc cần làm

Giám sát thi công nội thất cần có đức tính tỉ mỉ, cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc. Tham gia vào các hoạt động khảo sát thi công, đề ra phương án thi công hợp lý, logic, phù hợp với chủ đầu tư cũng như chủ nhà trong các vấn đề xây nhà, thi công nội thất

Giám sát công trình cũng chịu trách nhiệm phụ trách giám sát các công tác thi công của anh em, từ xây dựng dân dụng cơ bản đến hoàn thiện nội thất trọn vẹn trong một dự án.

Mô tả công việc của giám sát thiết kế thi công nội thất
Mô tả công việc của giám sát thiết kế thi công nội thất

Cũng là người đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo các hạng mục thi công được thực thi theo hợp đồng đã được ký kết.

Thường xuyên theo dõi chất lượng công trình, đảm bảo đôn đốc anh em đi đủ, không để tình trạng hôm nay nhân sự mỏng hôm khác lại quá dày.

Giám sát số lượng , nguyên vật liệu, chất lượng các loại vật tư đầu vào của công trình.

Giám sát thi công cũng là người đại diện của công ty làm việc với khách hàng
Giám sát thi công cũng là người đại diện của công ty làm việc với khách hàng

Là người đại diện của công ty làm việc với khách hàng/ chủ đầu tư để giải quyết tất cả các vấn đề thắc mắc, phát sinh nếu có trên công trường, dựa trên trên sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Doanh nghiệp

Công tác nghiệm thu chất lượng và khối lượng cần được thực hiện thường xuyên trong lúc giám sát để có những giải pháp và điều chỉnh kịp thời

Cập nhật tiến độ về cho Trưởng Phòng, Ban lãnh đạo định kỳ

Yêu cầu công việc đối với giám sát thi công nội thất

Yêu cầu công việc đối với giám sát thi công nội thất

Yêu cầu đối với giám sát thi công nội thất khá cao, để các công trường đạt chất lượng thi công tốt. Cần người có nhiều kinh nghiệm để quản lý rủi ro, vì vậy giám sát có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên sẽ có mức lương tương đối cao từ 13 triệu đến 15 triệu đồng.
Họ cũng là người thường xuyên phải chịu áp lực công việc cao,, đảm bảo duy trì quyền lợi, lợi ích chính đáng của mỗi bên.

Về trình độ học vấn:

Các doanh nghiệp vẫn cần nhất các nguồn nhân sự chất lượng cao tốt nghiệp đại học chính quy về chuyên ngành thiết kế, kiến trúc và xây dựng, các khối ngành có liên quan thi công nội thất. Là người có khả năng giám sát, điều phối tổng hợp thông tin tốt.

Các kỹ năng cần có ở một giám sát thi công nội thất:

Kỹ năng quản trị rủi ro:

Đây thật sự là một kỹ năng hết sức cần thiết, ngành nghề xây dựng nói chung và thi công thiết kế nội thất nói riêng tìm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Bạn cần phải trang bị kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn vững tinh thần, chuẩn bị cho các tình huống bất ngờ xảy ra

Kỹ năng quản trị rủi ro - giám sát thi công nội thất

Kỹ năng lãnh đạo:

Bạn không thể nào chỉ đạo anh em mà không có kỹ năng lãnh đạo, bạn cũng không thể lạm quyền để bắt ép anh em làm việc. Đây là kỹ năng bậc cao bạn cần trao dòi, để có thể quản lý một lượng lớn nhân sự, chỉ đạo kịp thời cũng như động viên anh em làm việc là những điều cần phải làm liên tục khi nói về kỹ năng lãnh đạo, giúp công việc trở nên thuận lợi suôn sẻ.

Kỹ năng giao tiếp:

Khi đi làm bạn sẽ cần tiếp xúc với một xã hội thu nhỏ nhiều thành phần như kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân, kỹ năng giao tiếp ngoại giao tốt sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp phối hợp nhịp nhàng qua lại giữa các thành viên trong tổ chức. Đó là những kỹ năng cần thiết mà bạn có thể cần rèn luyện

Một số kinh nghiệm hay giám sát thi công nội thất cần làm:

Một số kinh nghiệm hay giám sát thi công nội thất cần làm:
Một số kinh nghiệm hay giám sát thi công nội thất cần làm

1. Tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế nội thất

Bạn không ngưng nâng cấp bản thân, đặc biệt là ở khâu đọc bản vẽ thiết kế nội thất 2D, bản vẽ khai triển nội thất. Rất nhiều em sinh viên mới ra trường không thể hiểu được những diễn đạt của 1 bản vẽ thực tế, và thi công như nào cho đúng, giám sát như nào mới đạt chuẩn.

2. Học nhiều hơn một phần mềm Autocad

Ngày này ngành nghề thiết kế nội thất phát triển, các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín kết hợp sử dụng rất nhiều phần mềm nhằm tối ưu hóa các kết quả đầu ra, nâng tầm không gian sống. Cho nên nếu bạn không tự nâng cấp bản thân, bạn sớm sẽ bị lạc hậu và có nguy cơ bị đào thải cao.

3. Khẳng định năng lực của bản thân với chính mình và kỹ sư trưởng

Bạn có muốn biết mức lương của nghề giám sát thi công nội thất? Bạn muốn tăng năng lực có đủ khả năng 100% trong các vấn đề xây dựng nhà, cải tạo nhà uy tín
Tùy thuộc vào kinh nghiệm thực tiễn, quy mô, chất lượng dự án có hoa hồng hay không. Mức lương trung bình của giám sát công trình nội thất dao động:
– Chưa có kinh nghiệm mới ra trường: 5-8 triệu đồng/ tháng
– Có 2-3 năm kinh nghiệm: lương từ 9-12 triệu đồng/ tháng
– Có ít nhất 3+ năm kinh nghiệm trở lên: 15-20 triệu đồng/ tháng

giám sát thi công nội thất cần làm gì 06

Lời Kết

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi: Giám sát thi công nội thất cần làm gì hy vọng bài viết này có câu trả lời dành cho bạn. Nếu chưa, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới về nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng có câu trả lời sớm nhất dành cho bạn.
AnKhoa Design chúc bạn ngày làm việc hiệu quả.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *