nội thất thông minh cho căn hộ chung cư 1 2

Dù diện tích lớn hay nhỏ thì cũng sử dụng đồ nội thất thông minh cho căn hộ chung cư cũng mang lại nhiêu lợi ích về diện tích, không gian, thẩm mĩ. Không những vậy khi sử dụng nội thất thông minh sẽ giúp cuộc sống con người tiện nghi hơn, mang đến những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, chất lượng.

 

Nội thất thông minh phòng khách

 

Một số món đồ nội thất phòng khách cần trang bị khi làm nhà bao gồm: Bàn ghế uốn nước – ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi, kệ trang trí, vách ngăn  và một số đồ dùng trang trí khác.

Nếu một căn hộ nhỏ nếu muốn lắp đặt đầy đủ các nội thất trên quả thực là điều không tưởng. Thay vì có những sự lựa chọn rời rạc, quý khách có thể sử dụng các loại đồ nội thất thông minh để tiêt kiếm diện tích cũng như đơn giản và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

 

>> Xem ngay: Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp dưới 60m2 đầy thông minh và tinh tế.

 

Những món đồ nội thất thông minh cho căn hộ

 

Giường-thông-minh-(3)
Các kệ, tủ khắp nhà được tích hợp nhiều công năng, giúp gia chủ có nhiều chỗ đựng đồ mà nơi ở vẫn gọn gàng, thông thoáng.

 

Tủ,-giá-sách-đa-năng
Món đồ nội thất đa năng tích hợp nhiều chức năng như: Giá sách, khu vực để quần áo, ngăn để giày, kệ ti vi và cả giường ngủ.

Sofa-và-giường

 

 

Nội thất phòng ngủ

 

Phòng ngủ là nơi luôn được chú trọng bởi vì là nơi nghỉ ngơi và tái tao năng lượng kết thúc và chuẩn bị cho một ngày mới. Nếu như phòng khách mang tính “cởi mở” thì phòng ngủ lại mang tính khép kín nhấn mạnh không gian riêng tư và cá tính.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú ý một số món đồ nội thất như sau: Giường ngủ tủ quần áo, bàn trang điểm, Kệ tivi, tủ đầu giường, …

 

Đối với phong ngủ nên thiết kế đơn giản, tinh gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Không nên tham quá nhiều chi tiết bởi điều này sẽ dễ đến việc bạn phải quan tâm đến quá nhiều thứ để đi vào giấc ngủ.

 

>> Xem ngay: Bí quyết làm phòng khách đẹp từ những phương pháp đơn giản 

 

Nên kết hợp một số đồ dùng thông minh

 

Giường-thông-minh

Giường-thông-minh-(1)

Đồ-nội-thất-thông-minh-cho-căn-hộ-chung-cư
Giường tích hợp với bàn làm việc sử dụng trong phòng ngủ

 

Nội thất thông minh  phòng bếp

 

Một trong những phần có thể tiết kiệm không gian quan trọng chính là nhà bếp – nơi đảm nhiệm vô số chức năng cũng như lưu trữ lượng lớn đồ.

 

nội thất thông minh cho căn hộ chung cư Phòng bếp

Đồ-nội-thất-thông-minh-cho-căn-hộ-chung-cư--(1)

Đồ-nội-thất-thông-minh-cho-căn-hộ-chung-cư-(1)

 

Nội thất phòng làm việc

 

Đối với một số ngành nghề đặc thù làm việc tại nhà và giành thời gian nhiều để làm việc tại nhà. Đặc biệt trong thời gian Covid – 19 hiện nay xu hướng làm việc “home for work ” được áp dụng trên toàn thế giới và nhiều công ty. Cũng từ đợt dịch này làm cho doanh nghiệp và cá nhân hiểu rõ hơn về vai trò của làm việc tại nhà và môi trường làm việc tại nhà.

Điều quan trọng nhất ở một văn phòng làm việc là phải đơn giản, thoải mái, yên tĩnh và tách biệt với các không gian khác trong căn hộ.

Với căn căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì việc

thất phòng trẻ em

 

——————— ✪ ———————

💥 💥 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho khách hàng đăng ký Thiết Kế & Thi Công Nội Thất trước ngày 30/10/2020

 Quà tặng lên đến 10.000.000 VND
 Áp dụng Mức giảm trừ chi phí thiết kế từ 50% đến 100% theo như giá trị HD thi công, cụ thể:

🎯 Dưới 350Tr  giảm ngay 50% phí thiết kế
🎯 Từ 350Tr  giảm 100% phí thiết kế.

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gấm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.