công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

 

Một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị làm nhà là thuê đơn vị thiết kế nội thất. Thế nhưng, trước nguồn thông tin khổng lồ từ mạng internet làm sao để nhận biết và lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM?

Với kết quả được trả về từ Google đối với từ khóa ” công ty thiết kế nội thất tại tp HCM” là Khoảng 78.800.000 kết quả (0,89 giây). Trong số 78.800.000 kết quả đâu mới là kết quả thực sự chất lượng với nội dung bạn tìm kiếm. Với những phương pháp đơn giản dưới đây An Khoa Design  giúp bạn tìm chính xác đơn vị uy tín, chuyên nghiệp .

Địa điểm uy tín

 

Theo luật Kinh Doanh 2014 và có sửa đổi mới nhất 2020 khẳng định, khi thành lập doanh nghiệp cần có địa chỉ kinh doanh. Đây là một trong 5 yếu tố bắt buộc phải có khi thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể:

 Điều kiện về trụ sở chính của công ty: Trụ sở chính của doanh nghiệp phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Như vậy, một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại tpHCM sẽ được thể hiện qua việc thông tin tới khách hàng một địa chỉ chính xác theo quy định của pháp luật tại tp HCM được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Việc này cũng sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán và ký kết hợp đồng cũng như hạn chế được tối đa rủi ro khi có những vấn đề phát sinh giữa 2 bên.

Đây cũng là một cách giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết một doanh nghiệp “ma” trong dịch vụ thiết kế nội thất.

Năng lực công ty

 

Năng lực công ty được thể hiện qua chất lượng thiết kế và chất lượng công trình thi công. Trong từng hạng mục sẽ có những chi tiết để bạn có thể kiểm tra và đưa ra so sánh giữa các đơn vị thiết kế thi công nội thất.

 

Chất lượng thiết kế:

 

Mục tiêu cuối cùng của một dự án thiết là phải tạo ra sự thoải mái cho người dùng. Hay nói một cách khác Nhà thiết kế phải thấu hiểu nền tảng của cuộc sống của gia chủ để đảm bảo Công năng và thẩm mĩ cho không gian. Tạo ra sự khác biệt trong từng bối cảnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi nhà thiết kế thấu hiểu về cuộc sống, tính cách và nghề nghiệp của gia chủ thì sẽ cho ra đời những thiết kế có thể khai thác tối đa các góc cạnh, tập trung vào các không gian mang lại cho bạn niềm cảm hứng, vui vẻ và hạnh phúc.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thiết kế đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, để có một thiết kế phù hợp với cuộc sống của bạn và gia đình thì không dễ dàng. Để có một thiết kế có chất lượng đòi hỏi bạn phải trao đổi tỉ mỉ yêu cầu, mong muốn với nhà thiết kế. Với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có năng lực sẽ biết cách khai thác những điểm mạnh yếu của mặt bằng để đạt đến không gian lý tưởng nhất.

 

công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

 

Chất lượng thi công:

 

Chất lượng thi công được thể hiện qua: Công trình đảm bảo đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế, đạt chất lượng để đưa vào nghiệm thu.

Để nhận biết một công ty có chất lượng thi công có năng lực không quá khó. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế và thi công tương ứng tại các dự án mà đơn vị đã thực hiện. Ngoài việc đảm bảo đúng thiết kế từ vật liệu thi công đến chất lượng nội thất thì các yếu tố như quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh – đúng thời hạn hợp đồng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn xem xét công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM.

 

công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Hà Đô Centrosa

 

công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM
Hình ảnh thực tế dự án Hà Đô Centrosa

Bạn cũng có thể kiểm tra cơ sơ bộ năng lực công ty Thông qua mạng xa hội:

100% các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có sử dụng các fanpage. Điều này là một lợi thế để trước khi liên hệ bạn có thể đánh giá khái quát về năng lực thiết kế thi công và uy tín của họ trong ngành.

Hãy chú ý các dự án mà họ đã thực hiện, chú ý các comment, các đánh giá về chất lượng thiết kế và thi công.

Đối với những công ty lớn, mạnh và có năng lực thì Fanpage hay Website chính là bộ mặt của công ty vì vậy các đơn vị này luôn được trau chuốt và xây dựng nội dung chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thuật ngữ “Chuyên nghiệp “được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn hẳn đã nghe nhiều đến các công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp thế nhưng thực tế chuyên nghiệp trong thiết kế thi công nội thất là gì? chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì tiêu chí nào để đánh giá?

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của một các bàn, một chiếc tủ nhờ vào loại vật liệu, độ dày, nước sơn, cách chế tạo và có thể kiểm tra ngay lập tức.

Độ tin cậy: Làm đúng ngay từ đầu kèm theo những cam kết.

Trong thiết kế thi công nội thất đều trải qua những quy trình từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng => Khảo sát hiện trạng => …. => Thiết kế nội thất > Thi công nội thất phần thô => Thi công hoàn thiện nội thất.

Mỗi giai đoạn cần được công ty xác định các công việc cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể và được thể hiện qua văn bản rõ ràng.

Một công ty yếu kém về năng lực đồng nghĩa chất lượng dịch vụ thấp thì khó có thể thực hiện được các điều trên.

Tinh thần và trách nhiệm – Độ phản hồi:  Luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng

Điều này được thể hiện trong quá trình trả lời Fanpage cũng như hỗ trợ các trả lời nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng trước và sau khi thực hiện dự án.

Quan trọng hơn là khi có sự cố xẩy ra thì một công ty uy tín phải có phản hồi nhanh chóng và hợp tình hợp lý, khách quan đảm bảo cho quyền và lợi ích của 2 bên.

Năng lực: Năng lực thiết kế và Thi công

Năng lực được thể hiện qua thiết kế và thi công như chúng tôi đã nói ở trên. Bên cạnh đó năng lực của một công ty còn thể hiện ở các mối quan hệ xã hội và khả năng xử lý tình huống.

Quy trình làm việc rõ ràng – Tác phong của nhân viên

Nhân viên luôn lịch sự nhã nhặn ân cần và thân thiện khi giao tiếp với khách hàng.

Đội ngũ thi công nhanh nhẹn, cận thận.

Am hiểu về vật liệu, chất liệu và kĩ thuật thi công. Luôn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn khi khách hàng cần tư vấn và thực hiện.

Bảo hành:  Chế độ bảo hành được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bảo hành nhanh chóng.

Khả năng xử lý sự cố

Khác với các ngành nghề khác, đối với nghề thiết kế kiến trúc đòi hỏi sự chính các đến từng cen ti mét.

Thời gian thành lập công ty

Việc một công thiết kế thi công nội thất có thâm niên 5 năm, 10 năm, 15 năm hoặc thậm chí hơn nữa chính là một trong những minh chứng cho thấy công ty ấy rất có uy tín trên thị trường.

Yếu tố kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho dự án của bạn được thực hiện chuyên có chất lượng và chuyên nghiệp, tránh được tối đa những sai lầm không đáng có.

Khi am hiểu về xu hướng, vật liệu, chất liệu sẽ giúp bạn có một không gian đảm bảo các tiêu chí về công năng, kinh tế, thẩm mĩ.

Tất cả những điều trên đã giúp bạn nhận rõ yếu tố chuyên nghiệp trong dịch vụ thiết kế & Thi công nội thất. Từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm tra các công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM để có quyết định đúng đắn nhất.

An Khoa – Công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

Về An Khoa Design

 

Được thành lập từ năm 2015, trải qua 5 năm phát triển An Khoa Design tự tin với năng lực thiết kế và chất lượng thi công nội thất Chung cư, Biệt Thự, Nhà phố, Spa, Nhà hàng …

Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình tại các dự án thiết kế và thi công chất lượng được đánh giá cao tại: Sai Gon South, Sai Gon South Residences, Kingdom, …

>>>  Tham khảo ngay các dự án đã thực hiện bởi An Khoa Design

Quy trình làm việc tại An Khoa Design

 

Để có thể mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng thì An Khoa luôn đặt ra những quy định chặt chẽ và chi tiết được thể hiện trong quy trình làm việc.

 

STT  Công việc  Nội dung 
Bước 1  Tiếp nhận thông tin khách hàng Bằng cách liên hệ với An Khoa Design qua Hotline  0906 71 91 75 hoặc Fanpage AN KHOA DESIGN  cũng như qua các hình thức liên hệ khác. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tại An Khoa Design sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lên kế hoạch về lịch hẹn giữa gia chủ và Kiến trúc sư, Nhà Thiết kế của An Khoa Design
Bước 2 

Khảo sát công trình thực tế & Tư vấn các giải pháp tối ưu

 

Ngay sau khi có được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để nắm bắt kích thước mặt bằng, nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe những chia sẻ về tính cách của từng thành viên để xây dựng những phương án tối ưu nhất. Bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên từ chuyên gian để có không gian hoàn hảo nhất với mức ngân sách phù hợp
Bước 3 Khách hàng chọn phương án tối ưu Layout và ký kết hợp đồng thiết kế

 

Trong khoảng thời gian làm việc từ 3 – 5 ngày làm việc An Khoa Design sẽ gửi đến bạn các phương án tối ưu. Tùy thuộc vào quy mô dự án mà thời gian có sự thay đổi ở mức phù hợp. Khi khách hàng thực sự hài lòng về phương án của chúng tôi thì tiến hành ký kết Hợp đồng thiết kế.
Bước 4  Thiết kế phối cảnh 3D nội thất Sau 7 – 14 ngày làm việc An Khoa Design  sẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D về: Chi tiết không gian thiết kế; Màu sắc;  Đồ nội thất; …

 

Bước 5  Chủ đầu tư chỉnh sửa hồ sơ thiết kế ( HSTK) Bạn chỉ phải trả phí thiết kế khi thực sự hài lòng với thiết kế của chúng tôi. Vậy nên, sau khi nhận được bản vẽ 3D về các không gian trong trường hợp có những chi tiết cần bổ sung hoặc chưa hài lòng sẽ được An Khoa Design xử lý nhanh chóng.

 

Bước 6  Hoàn thiện HSTK và bàn giao HSTK phần nội thất

 

Hồ sơ kỹ thuật thiết kế khách hàng sẽ nhận được như sau:

 ➡  Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

 ➡ Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

 ➡ Bản vẽ bố trí điện – nước

 

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

 

STT Công việc Nội dung 
Bước 1 Chốt vật liệu cùng chủ đầu tư Thống nhất vật liệu sử dụng trong dự án với chủ đầu tư. Cân nhắc về chất lượng, giá cả và phải phù hợp với phong cách thiết kế.

 

Bước 2 Nhận mặt bằng và tiến hành đo đạc Nhận mặt bằng đủ các điều kiện thi công và Tiến hành đo đạc kích thước nội thất chính xác nhất.
Bước 3 Thi công hoàn thiện phần thô Nhập vật tư công trình để thi công hoàn thiện phần thô. Các cồn việc bao gồm: Xây tường ngăn giữa các phòng, trần thạch cao, gạch lót sàn, thiết bị vệ sinh, sơn nước và hệ thống điện nước …

 

Bước 4 Tiến hành sản xuất – Gia công nội thất tại xưởng Song song với quá trình hoàn thiện thi công nội thất phần thô, Xưởng sản xuất tiến hành sản xuất đồ nội thất theo theo hợp đồng đã ký kết giữa hai 2 bên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đúng tiến độ công trình bàn giao.

 

Bước 5 Thi công hoàn thiện đồ nội thất

Hoàn Thiện đồ gỗ: Cửa đi, Bếp, Bàn ăn, ghế ăn, Kệ Tivi, Tủ, giường, bàn trang điểm, tủ cho lavabo, các vách ngăn hoa văn trang trí bằng gỗ (nếu có)

Hoàn thiện đồ rời: hoàn thiện rèm, sofa, bàn trà sofa, giấy dán tường, các décor trang trí trên tường, gương treo…

 

Bước 6 Nghiệm thu và bàn giao công trình Tiến hành nghiệm thu về chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm nội thất tại công trình. Trong trường hợp chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm đúng như cam kết và khách hàng đã thỏa mãn được tất cả mọi yêu cầu. Hai bên sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án và thanh lý hợp đồng.

 

Với quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp bởi tập thể nhân viên giàu năng lực chúng tôi luôn sẵn sàng “phục vụ “khách hàng nhanh chóng và kịp thời kể cả trong vấn đề thiết kế, thi công và bảo hành.

 

>> Xem ngay: Quy định bảo hành tại An Khoa Design

 

Đội ngũ nhân sự Tài năng và Nhiệt huyết

 

Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và tài năng “ Nhỏ nhưng có võ”

 

 

Không quá đề cao số lượng, chúng tôi phát triển dựa trên chất lượng của từng công trình. Chúng tôi mong muốn được hoàn thiện từng không gian với chất lượng và sự sáng tạo cao về thiết kế và thi công.

Chúng tin tự tin với năng lực của mình  để làm những công trình có chất lượng  và khác biệt. Hãy liên hệ với  An Khoa Design để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!​

 

AN KHOA DESIGN
Thiết Kế & Thi Công Nội Thất: Biệt Thự – Nhà Phố– Căn Hộ – Spa – Shop – Nhà Hàng – Văn Phòng

☎️ 0906 71 91 75
🌐 Website: www.ankhoadesign.com.vn
🏢 2/7 Trung Lang, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
📧 khoanguyen@ankhoa.com.vn

An Khoa Design - Avarta
AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà AnKhoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.