Căn hộ nhỏ 65m2

Được thiết kế cho một cô nàng xinh đẹp làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang. An Khoa Design được yêu cầu thiết kế căn hộ với đảm bảo sự liên kế giữa nội thất và thời trang thể hiện đúng sở thích và công việc của chủ nhà. Kết quả dưới đây là những gợi ý thú vị ngọt ngào đầy màu sắc trong căn hộ nhỏ 65m2 cho cuộc sống thêm vui.

 

Thông tin công trình:

→   Tên công trình:Orchard Park view

→   Địa điểm:Hồng Hà, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

→   Đơn vị thiết kế:An Khoa Design

→   Diện tích:65 m2

→   Năm hoàn thành:2019

 

 

Như đã nói ở trên, căn hộ được thiết kế cho một cô nàng độc thân làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Yêu thích sự ngào ngào, lãng mạn nhưng cũng hết sức mạnh mẽ đó là những gì An Khoa được chia sẻ từ chủ nhà.

Với mong muốn được được một căn hộ với thiết kế thể hiện được đúng sở thích, cá tính của gia chủ ý tưởng về căn hộ đã được hình thành.

Điểm đặc biệt trong căn hộ này là sử dụng màu sắc bắt rực rỡ trên nền tối chủ đạo là hồng và đen. Đây là cách sử dụng màu tương phản nhằm cân bằng sắc độ cho không gian tránh tình trạng tranh chấp màu.

 

thiết kế nội thất căn hộ 65m2

thiết kế nội thất căn hộ 65m2
Đồ nội thất trong căn hộ cũng tập trung sử dụng màu hồng, từ chiếc ghế sofa, những chiếc tủ đến các vật vật trang trí.

 

Vị trí ưu tiên trong căn hộ rộng 80m2 này chính là khu vực phòng khách.

Phòng khách được thiết kế khá rộng so với tổng diện tích của căn hộ. Thay vì chỉ giới hạn trong vai trò tiếp khách thì tại không gian này An Khoa cố tình biến nó trở thành một căn phòng đa chức năng để gia chủ thoải mái tận hưởng cuộc sống.

 

Đồ nội thất trong căn hộ cũng tập trung sử dụng màu hồng, từ chiếc ghế sofa, những chiếc tủ đến các vật vật trang trí.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2
Bên cạnh vị trí của chiếc fofa với tivi quen thuộc thì bên cạnh cửa sổ lớn Anh Khoa đã thiết kế 1 kệ sách để để trưng bài các cuốn sách yêu thích. Một chiếc ghế tựa ngay bên cạnh cửa sổ là view “ăn đứt” mọi không gian. Sau này khi chúng tôi hỏi thăm vị khách hàng này thì được biết đây là chỗ cô nàng yêu thích và giành nhiều thời gian thư giãn nhất

 

Thiết kế nội thất chung cư cư 65m2
Ngoài ra một chiếc đàn piano màu đen cũng được đặt tại một vị trí đẹp trong phòng khách.

 

Cùng với những sắc màu nhấn nhá khác như nâu, trắng, hồng cam…, không gian nổi bật mà vẫn tạo nên một tổng thể hài hòa đầy thú vị.

Phòng bếp được thiết kế nối liền phòng khách đúng với lối sống hiện đại, tiện nghi của giới trẻ ngày nay.

 

Thiết kế nội thất chung cư Park View (4)

Thiết kế nội thất chung cư Park View (4)

 

Phòng ngủ trong căn hộ nhỏ 65m2 được sử dung gam màu xám trầm hơn so với các không gian khác. Thế nhưng tất cả những chi tiết rất nhỏ trong căn phòng này đều được nhấn nhá bởi màu hồng quen thuộc. Điều này biến căn phòng trở bên ấm áp hơn, sang trọng hơn nhưng vẫn toát lên vẻ trưởng thành, chin chắn của con người ở đó.

 

Thiết kế nội thất că n hộ 65m2 Thiết kế nội thất chung cư Park View 9

Màu hồng vốn được xem là màu nữ tính đến sến sẩm. là màu sắc của những cô nàng bánh bèo. Thế nhưng qua sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học của các nhà “ảo thuật gia”– An Khoa Design kiến tạo không gian  mang đến chức năng đúng như tích cách, thói quen của gia chủ – Một không gian trẻ trung, mới lạ & tràn đầy sức sống.

——————————————————————————————————————

AN KHOA DESIGN  | Thiết kế nội thất  – Thi công nội thất 
Biệt Thự – Nhà Phố- Căn Hộ – Spa – Shop – Nhà Hàng – Văn Phòng

HOTLINE: 0906 71 91 75

Website: https://ankhoadesign.com.vn/

Email: Khoanguyen@ankhoa.com.vn

Địa chỉ: 2/7 Trung Lang, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh tế, cảm xúc và quan trọng hơn là công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gấm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.