Cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian

Cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian có thể hiểu là hoạt động sửa chữa lại ngôi nhà có hiện có hiện trạng nhà có 3 gian (3 căn phòng), giữa là gian phòng chính, phía hai bên là gian phòng phụ. Nhà 3 gian rất thông dụng tại những buôn bản quê Việt Nam xưa kia, là một trong các thiết kế điển hình nổi bật của đẳng cấp Á Đông nói chung, kiến trúc Việt Nam nói riêng. Nhiều căn phòng 3 gian cổ ở nông thôn đang dần được thay thế bởi những ngôi nhà bê tông do đã hết thích hợp với nhu yếu trong cuộc sống đời thường tân tiến. Chính vì vậy việc tái tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian trở lên được chú tâm hơn hết với ước mong vẫn không thay đổi nét truyền thống cội nguồn.

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại nhà ở với cấu trúc chịu lực bằng gỗ, gạch có cơ cấu ít hơn 3 tầng hoặc tổng diện tích mặt sàn tối đa là 1000m2. Thời hạn sử dụng của nhà cấp 4 sẽ kết thúc sau 30 năm. Kết cấu tường bao quanh phân chia giữa các phòng thường có vật liệu bằng gạch, phần chất liệu cấu tạo mái nhà thường sử dụng đó là từ ngói hay tấm lợp vật liệu tôn xi măng tổng hợp.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 11

Những điều phải cần biết trước lúc tái tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian

Đặc điểm chính của nhà 3 gian

Đầu tiên, bạn cần phải nắm được các tính chất chính của nhà 3 gian. Bao gồm các thông tin về ngôi nhà như: tuổi của ngôi nhà, cấu tạo, nguyên liệu cấu trúc, khối hệ thống điện và nước cũng như yêu cầu của chính bạn ra làm sao.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 18

Tiềm năng chịu lực: cấu tạo chịu lực nhà 3 gian thường bằng gạch hoặc gỗ, một vài ít dựng cột bê tông.

Tường bao che, tường ngăn: thường bằng gạch (tường 22 hoặc 11 cm) hoặc mái tôn,…

Đặc điểm mái: thường bằng ngói hoặc proximăng, mới đây người ta chuộng mái thái hình chữ A.

Diện tích quy hoạch dùng, mục này cần khảo sát bởi mỗi nhà 3 gian có 1 diện tích quy hoạch dùng riêng khác biệt nhau.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 17

Cần khảo sát, thiết kế theo công năng phù hợp

Nhà 3 gian thời nay có thể hoàn toàn được đổi mới theo phong thái hiện đại hóa, vẫn đầy đủ tính tiện lợi, đáp ứng tính năng đầy đủ khi sử dụng. Đối với nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ, cần bố trí đồ đạc nội thất trong nhà tương thích hơn. Tối ưu diện tích quy hoạch và tận dụng mọi không gian để có thể bố trí đầy đủ các khu vực đáp ứng nhu cầu cần thiết: như ăn, ngủ, làm việc, giải trí…

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 16

Khảo nghiệm xem vị trí nào cần tái tạo của nhà cấp 4 cũ 3 gian

Bình thường, nói tới việc cải tiến bạn sẽ nghĩ ngay tới việc đổi mới các đồ nội thất bên trong bên phía trong, các đồ dùng trong nhà. Thế nhưng, việc tiên phong nên làm đấy là hãy quan sát các bức tường của nhà bạn. Rất có thể hoàn toàn bạn cần phải thay thế thay thế các tấm ốp tường, trám vá các chỗ tường lõm, tăng cấp màu sắc sơn tường. Bạn nên tập trung chuyên sâu chuyên môn cho việc cải tiến chính căn phòng, tránh tiêu tốn tiêu tốn lãng phí cho các đồ dùng trong nhà của chính bạn.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 15

Quan tâm tới từng chi tiết trong nhà

Bạn nên xem thoáng qua các tờ bài báo, trang web yêu dấu về kiến trúc công trình; hoặc ghé thăm một số căn nhà thực tế để tham khảo, tìm hiểu các tin tức về các cụ thể đơn cử công trình tân tiến. Chẳng hạn, các cụ thể đơn cử đơn thuần như công tắc đèn ố vàng có thể hoàn toàn thiết yếu thay thế thay thế. Biến đổi chúng thành màu trắng tuyết hoặc 1 sắc tố khiêm tốn sẽ đem lại vẻ tân tiến, mới mẻ, khác lạ cho căn phòng của chính bạn.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 14

Quan tâm tới ánh sáng

Thiết bị soi sáng trong nhà thường hay bị lạc hậu, hư hỏng do dùng lâu ngày. Update trần, chân đèn, các dụng cụ trong phòng sẽ khiến mới khoảng trống của chính bạn, có thể hoàn toàn đem lại hiệu suất soi sáng tốt hơn. Các dụng cụ soi sáng có thể hoàn toàn được tiêu giảm, hoặc thậm chí là được thay thế thay thế toàn vẹn bằng ánh sáng tự nhiên. Ví dụ điển hình như bạn có thể hoàn toàn mở thêm các hiên chạy dọc cửa sổ trần ; hoặc mở thêm các lỗ thu nắng vào trong các vùng tối của căn phòng.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 13

Chú ý tới những loại nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu lát sàn, giấy dán tường, quầy căn bếp, chậu rửa bát, bồn tắm rửa là các thứ dễ bị cũ kỹ khi dùng trong thời hạn dài. Các vật phẩm này thường được chọn với các mẫu mã, sắc tố tương thích với thời gian bạn xây nhà ở. Vậy nên chúng làm căn phòng của chính bạn trông dường như cũ hơn những điều gì bạn ước muốn thì bạn nên thay thế thay thế chúng.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 3

Không chỉ có vậy, bạn có thể hoàn toàn thay thế thay thế các tấm thảm nếu chúng bị hư hỏng, bạc màu hoặc sắc tố bị lạc hậu. Những loại giấy dán tường cũ kỹ lâu ngày cũng cần được được bỏ đi, thay vào đó loại giấy dán hoặc sơn phủ mang phong thái hiện đại hóa. Bên cạnh việc dùng giấy dán hoặc sơn tường; bạn có thể hoàn toàn dùng ngay các bức tường gạch để tạo sự điển hình rõ rệt cho căn phòng khi được rửa sạch, trang trí hợp lý, hợp lý. Với các dụng cụ trong phòng căn bếp, phòng tắm rửa đã cũ. Bạn nên sơn lại bằng các sắc tố trung tính vì các màu sắc này sẽ khiến chúng khó bị tìm thấy ra là đã trở nên dùng lâu. Bạn cũng nên sơn lại các mặt quầy, tủ đa năng nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí kinh phí, ngân sách cho việc sửa sang lại phòng căn bếp.

Tái tạo nhà 3 gian xưa không thay đổi phong thái

Nói theo phương pháp khác là để tránh sự tác động vào các cấu trúc chịu lực của căn phòng. Khi tái tạo nhà, gia chủ nên hạn chế thay đổi phong thái có sẵn, chỉ nên biến hóa một số ít vật phẩm nội thất cùng đồ decor ở trong nhà. Tuy nhiên, cũng không nên luyến tiếc mà giữ lại quá nhiều đồ đạc cũ không cần thiết. Chẳng hạn như khi ngôi nhà của bạn đã định hình phong cách ban đầu và muốn cải tạo nhưng vẫn giữ phong cách đó thì bạn cần phải khéo léo kết hợp giữa những đồ nội thất thay mới với đồ đã có để tạo nên một tổng hoà căn nhà thống nhất và thẩm mỹ tránh sự lệch chõi không ăn khớp với nhau.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 2

Khi trong phòng có quá nhiều các đường góc cạnh thì các vật phẩm hình tròn trụ trụ sẽ khiến khoảng trống mềm mại, mượt mà hơn. Bạn cũng nên chú tâm lối đi thông giữa các địa điểm. Việc sửa nhà theo tử vi, tử vi phong thủy bố trí nội thất bên trong bên phía trong nên phải thích nghi với thói quen sinh hoạt, đi lại của thành viên trong mái ấm gia đình, tận dụng được toàn thể các địa điểm hoàn toàn sử dụng.

Công việc thường gặp khi cải tạo nhà 3 gian cũ

Tái tạo nhà 3 gian cũ ngày càng được triển khai nhiều, có khá là nhiều gia đình có nhu yếu tái tạo nhà 3 gian. Sau đây là một vài việc mà bạn cũng có thể làm khi thay thế, tái tạo nhà 3 gian cũ.

Thay thế, cải tiến lại ngôi nhà 3 gian thành hình chữ L hoặc nhà tầng tân tiến.

Thay thế lại khối hệ thống đèn điện, khối hệ thống nước.

Sơn lại màu sắc sơn khác cho ngôi nhà, sơn cửa, làm thêm khối hệ thống chống thẩm thấu, lát nền hoặc đóng trần thạch cao.

Tái tạo, cải tiến WC, căn bếp, phòng tiếp khách, phòng ngửa.

Làm mới khối hệ thống cửa của nhà 3 gian, khối hệ thống mái hiên.

Kê nền, cơi nới thêm diện tích quy hoạch không khí nhà, nâng mái hoặc biến đổi công suất dùng hiện có của ngôi nhà.

Trát tường, làm vách ngăn cho ngôi nhà.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 14

Chú ý khi tái tạo nhà 3 gian cấp 4

Để cải tiến, tái tạo nhà 3 gian không hẳn là đơn giản dễ dàng bởi nó có khả năng sinh ra nhiều yếu tố đi cùng với. Đặc biệt với một số người tái tạo, thay thế nhà nhưng không có rất nhiều tay nghề, không nắm được về các bước, công nghệ thay thế. Vậy nên để tái tạo nhà 3 gian bạn nên nắm được 1 số chú ý sau.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 19

Nắm được rõ về bố cục tổng quan, tính chất chính của ngôi nhà

Trước lúc tái tạo nhà 3 gian bạn phải nắm được những tin tức cụ thể có liên quan đến ngôi nhà đó, như cấu tạo của căn phòng, thời gian kiến thiết, khối hệ thống đèn điện, khối hệ thống nước, nguyên liệu được dùng… Khi đã nắm được các tin tức trên bạn sẽ xác thực về các đề nghị cũng như yêu cầu so với căn phòng sau tái tạo.

Đa số các ngôi nhà 3 gian trước kia được làm từ gỗ, gạch hoặc lượng ít được kiến thiết từ bê tông. Dựa trên đây bạn sẽ nêu ra cho mình các ý nghĩ đó thay thế, tái tạo lại ngôi nhà cho phù hợp nhất.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 8

Khảo sát, lên phương án để tái tạo

Ngày này, các ngôi nhà 3 gian sẽ được chọn lựa tái tạo mang đẳng cấp kiến trúc tân tiến. Những ngôi nhà với đầy đủ đủ công suất, các tiện nghi vượt trội, đáp ứng nhu cầu được nhu yếu mà chủ nhà ước mong.

Đối với các ngôi nhà 3 gian có diện tích quy hoạch nhỏ hẹp sẽ được ngâm cứu về ý nghĩ đó thiết kế nội thất bên trong tối giản nhất nhằm tiết kiệm chi phí không khí nhưng vẫn chắc chắn được sự tân tiến, tinh xảo, đủ đầy tiện nghi.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 6

Quan sát kỹ càng, nêu ra khảo nghiệm về phần cần phải được tái tạo

Nhiều người khi nhắc đến tái tạo nhà 3 gian liền nghĩ ngay đến việc đổi mới lại toàn thể nội thất bên trong nên được thay thế. Tuy nhiên khi tái tạo nhà 3 gian, điều mà bạn phải quan tâm đến nhiều nhất đó là những bức tường bên phía trong nhà. Một vài cụ thể trên tường có thể cần phải được tái tạo lại đấy là tấm ốp tường, trám tường hay một vài địa điểm trường bị lõm,…

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 4

Tốt nhất nên dành thời gian vào việc cải tiến cho ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, ngân sách vào các vật dụng có trong ngôi nhà.

Quan tâm đến ánh sáng

Khi tái tạo nhà 3 gian cũ sẽ có được các cụ thể được tính là lạc hậu, đặc biệt quan trọng là khối hệ thống đèn, soi sáng. Vậy nên bạn nên chú ý để đổi mới lại khối hệ thống đèn điện. Bởi khi lắp ráp khối hệ thống đèn mới thì mới có thể có khả năng giúp cho ngôi nhà của chính bạn trở thành sáng sủa, tươi mới, có tính thẩm mỹ và làm đẹp lớn hơn.

Không những thế bạn cũng nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của chính mình. Ví dụ điển hình như mở thêm những hành lang cửa số trần, những lỗ thu ánh sáng vào các địa điểm tối trong ngôi nhà.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 3

Để mắt đến những loại nguyên liệu

Đối với nhà 3 gian cũ, các loại nguyên liệu như giấy dán tường, giấy dán căn bếp, nguyên liệu lát sàn, chậu rửa bát, bồn tắm rửa thường là tất cả những gì dễ bị cũ khi dùng thời gian dài. Đồng thời chúng sẽ được dùng thích hợp với khuynh hướng, thời gian mà bạn xây nhà ở. Vậy nên tới giờ nếu muốn tái tạo nhà 3 gian thì bạn cần đổi mới để khiến cho căn phòng trở thành mới mẻ, hợp khuynh hướng hơn.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 7

Tái sử dụng nội thất mà không gây sự xung đột

Khi tái tạo nhà 3 gian, để tránh các ảnh hưởng vào cấu tạo chịu lực của ngôi nhà thì tốt nhất nên giữ lại đẳng cấp thiết kế có sẵn của ngôi nhà. Tốt nhất chỉ nên biến đổi về vật dụng nội thất bên trong hay một vài món đồ decor. Đồng thời cần chú ý tránh việc tái diễn thái quá mà cần thay thế sao cho vừa tiết kiệm chi phí ngân sách vừa tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạch, thích hợp với không khí.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 16

Các phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian tối ưu

Tái tạo nhà cấp 4 3 gian thành nhà cấp 4 kèm gác lửng

Bạn có thể hoàn toàn tái tạo nhà cấp 4 3 gian thành nhà có gác lửng. Tái tạo nhà cấp 4 cũ thành gác lửng cũng là 1 bật mí được nhiều chủ nhà yêu thích để tiết kiệm chi phí ngân sách.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 7

Cầu thang

Với cách tái tạo nhà 3 gian cấp 4 thêm gác lửng thì xây thêm cầu thang là một trong số khuôn khổ vô cùng cần thiết. Bạn phải chọn cầu thang có nguyên liệu, kích cỡ sao cho thích hợp để không khí thêm bao la, thoáng hơn. Bình thường, cầu thang nhà gác lửng thường làm được làm bằng gỗ, hoặc sắt, inox, được thiết kế khá dễ dàng

Gác lửng

Thay vì chỉ để đồ, sau lúc tái tạo nhà cấp 4 3 gian kèm gác lửng, bạn cũng có thể dùng gác lửng thành phòng ngủ, phòng thờ hoặc phòng thao tác làm việc… Tùy thuộc vào ngân sách kiến thiết khác biệt nhau, bạn cũng có thể tái tạo nhà cấp 4 3 gian với những mẫu có quy mô, nội thất bên trong thiết kế đa dạng và phong phú, thích hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Tái tạo nhà cấp 3 gian cũ cấp 4 thành nhà 1 tầng Nhà biệt thự sân vườn

Tái tạo nhà cấp 4 thành Nhà biệt thự sân vườn là ý nghĩ đó tuyệt diệu so với những ông bố bà mẹ có diện tích quy hoạch bao la, thoáng mát. Với sự tái tạo này, chắc nịch bạn sẽ có được được 1 khuôn viên mới mẻ, bắt mắt, tự do mà vẫn giữ lại được cấu tạo 3 gian của ngôi nhà.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 15

Nội thất bên trong

Việc tái tạo nhà cấp 4 3 gian đương nhiên không thể không kể đến phần nội thất bên trong. Đặc trưng của các căn phòng cấp 4 3 gian là có sự sắp xếp hợp lý, ít sự ngăn phương pháp để hình thành không khí riêng không liên quan gì đến nhau. Vì thế, khi tái tạo nhiều chủ nhà chọn lựa hình thành các căn phòng riêng cho từng bản thân.

Để làm được điều này với ngân sách tối ưu nhất, bạn có thể chọn các vách ngăn được làm bằng gỗ, thạch cao hoặc tre trúc. Chú ý, chỉ nên xây tường ngăn cách khi diện tích quy hoạch nhà bao la nếu bạn không sẽ gây công dụng ngược khiến không khí bức bối, chật hẹp.

Không những thế, bạn cũng chú ý đến những cụ thể nội thất bên trong như bàn và ghế, giường tủ, những món đồ trang trí thích hợp với tổng thể không khí. Điều đó sẽ hỗ trợ cho căn phòng cấp 4 3 gian sau lúc tái tạo trở thành dấu ấn, bắt mắt hơn.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 18

Thiết kế bên ngoài

Đầu tiên, bạn phải chú ý tới việc thay thế thiết kế bên ngoài cho công trình xây dựng bằng phương pháp đổi mới màu sắc sơn nhà, tróc vữa, trát lại các địa điểm bị xuống cấp trầm trọng. Hãy chọn lựa các màu thích hợp với tử vi phong thủy của chủ nhà hoặc các màu sắc trung tính như màu trắng tuyết sứ, be, xám sáng,…

Không những thế, bạn cũng sẽ có thể tái tạo nhà cấp 4 3 gian phần thiết kế bên ngoài với 1 mái hiên nhà bao la, phía bên ngoài là các loại dây leo hay dây thường xuân để gia tăng điểm nổi bật cho không khí thiết kế nhà đẹp. Đồng thời, nếu cần cơi nới thêm diện tích quy hoạch dùng, bạn có thể hoàn toàn tính toán tới việc xây thêm phòng thông suốt với ngôi nhà cũ để chắc chắn công suất dùng cho toàn bộ những thành viên trong gia đình mình.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 9

Sân vườn

Muốn tái tạo nhà cấp 4 3 gian cũ nát thành Nhà biệt thự sân vườn thì lẽ đương nhiên cần có 1 khoảng trống cho sân vườn. Nếu đất rộng bạn có thể hoàn toàn tôn hình thành 1 “quần thể sinh thái” nhỏ với hồ cá, hoa lá cây cảnh, chim chóc để gia tăng nét khác biệt cho không khí. Thế nhưng, nếu diện tích quy hoạch giảm thiểu thì bạn có thể chọn một số hoa lá cây cảnh, hoặc chậu hoa, hoặc rặng tre trúc để làm lối nhỏ vào căn phòng của chính mình.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 19

Tái tạo nhà cấp 4 3 gian thành nhà 2 tầng

Nếu thiết kế nhà cấp 4 cải hình thành sân vườn thường yêu cầu diện tích quy hoạch lớn, ngân sách cao thì sự tái tạo của mẫu nhà này thành nhà 2 tầng sẽ giúp cho bạn xử lý tốt cả hai bài toán trên.

Điều kiện để tái tạo nhà cấp 4 3 gian thành nhà 2 tầng

Theo đó, điều kèm theo để lên tầng nhà cấp 4 như sau:

Đầu tiên, địa thế chắc chắn, móng nhà bền vững, đủ sức chịu lực khi xây lên tầng 2

Thứ 2, phần tường nhà phải đủ rắn chắc khi xây thêm tầng 2

Cách tái tạo này yêu cầu bạn cần phải có tay nghề, hiểu biết nhất định về độ chịu lực, chịu lún của công trình xây dựng. Bởi vậy, để chắc chắn công trình xây dựng được tái tạo chuẩn, an toàn cho những thành viên trong thời gian sinh sống, bạn nên tìm đến những đơn vị chức năng tư vấn bài bản, những kiến trúc sư có trình độ cao.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 19

Cách xây lên tầng

Theo khám phá của Homedy, với các ngôi nhà cấp 4 cũ mái bằng thì có thể tái tạo qua mà không cần đổ mái. Thế nhưng, với các căn phòng cấp 4 mái ngói 3 gian muốn xây lên 2 tầng thì phải bỏ mái ngói đi, đổ mái bằng ở tầng trệt để làm nền cho tầng 2.

Với tầng 2 sau lúc được tái tạo, chủ nhà có thể chọn làm phòng ngủ, phòng thờ, phòng đọc sách hoặc không khí sinh hoạt chung của tất cả gia đình.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 7

Chú ý khi tái tạo nhà cấp 4 3 gian thành 2 tầng

Khi tái tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian thành 2 tầng, bạn phải hiểu rằng đó là công việc không hề dễ dàng, có thể ảnh hưởng tác động tới chất lượng cuộc sống đời thường của gia đình mình. Bởi vậy, bạn nên chú ý một vài tính chất như sau:

Chuẩn bị sẵn sàng đủ đầy kinh phí đầu tư để công trình xây dựng không trở nên gián đoạn trong thời gian thi công.

Kiểm tra kỹ độ chịu lực của nhà cấp 4 trước lúc thay thế, tái tạo.

Chọn lựa thiết kế thích hợp nhất để khớp kinh phí đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu nhu yếu dùng.

Chọn lựa các đơn vị chức năng thi công đáng tin, bài bản để giành được công trình xây dựng chất lượng, chắc chắn.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 3

Đơn vị cải tạo nhà cấp 4 3 gian cũ chất lượng

Với nhiều năm tay nghề trong ngành thay thế, tái tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian, AnKhoa Design là đơn vị chức năng đáng tin mà bạn nên chọn lựa “ngay, luôn”. Đơn vị không riêng gì được đánh giá thẩm định cao ở tiến trình thi công mà còn chắc chắn chất lượng công trình xây dựng, nêu ra những phương án tối ưu nhất thích hợp với mọi tiêu chuẩn người tiêu dùng nêu ra.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân của AnKhoa Design tay nghề cao, liên tục update những khuynh hướng thay thế, tái tạo nhà tiên tiến nhất. Đơn vị cũng liên tục tổ chức triển khai những khóa giảng dạy để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu được đề nghị khắt khe của nền kinh tế thị trường.

AnKhoa Design triển khai ký hợp đồng với tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ thi công thay thế tái tạo nhà. Mọi tin tức về giá cả, tiến trình thi công, cam kết,…sẽ có được trong bản hợp đồng, bảo đảm lợi ích của khách hàng. Cam kết không khởi phát bất kể một khoản ngân sách nào trong thời gian tái tạo.

Không chỉ có vậy, công ty còn nhận sự tư vấn, thiết kế, thi công nhà trọn gói với mức giá tốt so sánh với giá thị trường. AnKhoa Design hoàn thiện những công trình xây dựng tái tạo nhà cấp 4, nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của nhiều chủ nhà.

cai tao nha cap 4 cu 3 gian 5

Lời kết

Với những thông tin chi tiết đã nêu, bạn hoàn toàn có thể cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian của mình theo nhu cầu và ý thích riêng. Nếu bạn cần đến sự linh hoạt để phù hợp hơn với mong muốn cụ thể, bạn có thể liên hệ AnKhoa Design theo số hotline 093 877 4486 để được tư vấn chuyên sâu về việc cải tạo lại căn nhà cấp 4 với diện tích như trên.

AnKhoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà AnKhoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.