Cải tạo chung cư gia đình trẻ

Cải tạo chung cư gia đình trẻ là hoạt động diễn ra sôi nổi hiện nay bởi nhu cầu mua căn hộ của các cặp đôi vợ chồng mới cưới nhau. Chính vì vậy, AnKhoa Design sẽ chia sẽ thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề cải tạo nhà chung cư này để gửi đến bạn đọc.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Các thành viên trong nhà trẻ gồm hai vợ chồng và 3 đứa con nhỏ. Đầu tiên các thành viên trong nhà nhỏ với 3 thành viên việc thuê trọ cũng tạm được, kể từ lúc có thêm 2 bé song sinh, các thành viên trong nhà đã lùng mua lại 1 căn hộ chung cư cũ để thực hiện cải tạo nhà.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Mức giá rất mềm để nâng cấp nhanh chóng trước thời điểm các thành viên trong nhà đón chào thêm 2 thành viên nhỏ. Nâng cấp nhà, tiến trình kịp thời từ xây dựng kiến thiết lại khoảng không khu chung cư cũ. Suốt ba tháng cải tạo căn hộ chung cư cũng làm xong, đã thay đổi diện mạo căn hộ chung cư cũ.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích:

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Vừa là nơi lưu trú vừa là kho chứa đồ nên mọi khoảng không cũ, u tối, giấy gián tường được chủ nhà cũ gián khắp nhà, mốc meo rộng khắp, phải phí thì giờ bóc dỡ và ngăn thấm tất cả cả gia đình. Vật dụng cũng không bỏ phí bất cư thứ gì loại trừ ván lót sàn, tuy nhiên lát xong sàn đang xước rất nhiều và thủng vài lỗ nhỏ, chủ nhà vẫn chưa có tiềm lực để thay sửa ván lót sàn mà vẫn dùng tạm.

Cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư cũ.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Nhiều khoảng không kể từ khi tu sửa lại.

Nâng cấp nhà cũ, mang khoảng không mới đẹp lại cho các thành viên trong nhà, không gian tự do là khoảng không được chọn lựa đại đa số không những ở các mẫu nhà mặt đất mà kể cả các mẫu nhà trên cao vẫn là sự quyết định phù hợp, xây dựng không gian tự do luôn cung cấp cho khoảng không thông rộng và tối tân hơn cực kỳ nhiều thực sự là nguyên nhân nó rất tương xứng cho các mẫu nhà tối tân ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó chủ nhà đã chia lại nơi ở sao cho hợp với yêu cầu sống của các thành viên trong nhà và thuận theo mọi tiêu chuẩn đề ra kể từ khi lựa chọn mua lại mẫu nhà cũ này.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Khoảng không bếp kể từ khi cải tạo.

Xây dựng lại khoảng không bếp sao cho giản dị, gọn ghẽ và được sắm những vật trang trí trong nhà tiện lợi và cao cấp nhất cho đời sống hiện đại của cả gai đình, dấu ấn quan trọng của là nền nhà được ốp lát gạch bông, bên trong bếp tất cả gam màu trắng và đối nghịch với màu đen của gạch ốp giúp khoảng không thêm sang trọng và tối tân hơn.
Khoảng không các phòng ngủ.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Tìm hiểu thêm nội dung liên quan:

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Phòng ngủ của cô công chúa nhỏ.

Nâng cấp khu chung cư tại TPHCM có cấu trúc lại nơi sinh sống cho nhiều người là phương pháp mới giúp các mẫu khu chung cư hồi luôn đẹp và khoái chí như các mẫu nhà khu chung cư tối tân ngày nay, phòng ngủ của 2 đứa con song sinh sắp sinh ra đời, đã được xây dựng khá khoái chí, đây chính là nơi sinh sống chung của 2 thành viên nhí sinh đôi này.

Nên bạn không chịu đổi khác nó, chúng ta sẻ nhận thấy chán gian phòng này, ngoài ra nếu bạn điều chỉnh nó cũng là giải pháp khiến bạn thấy khoái chí hơn với nơi sinh sống của bản thân, mọi khoảng không sẽ theo ý bạn , bạn chỉ cần đầu tư chút công lao và tiền bạc công thêm sự khôn khéo sắp đặt của các người thiết kế kiến trúc nữa là được đúng không nào.

Cải tạo chung cư cho gia đình trẻ 70m2

Tu sửa khu chung cư không căn phòng ngủ của hai vợ chồng với gam màu vàng, đồng thời là gam màu phong thủy phù hợp với mệnh hai vợ chồng, nguyên là người mua đi bán lại bởi vậy chủ nhà rất dõi theo và chú trong tới phong thủy.

Nếu bạn đang để mắt tới các mẫu tu sửa nhà cũ và muốn sửa đổi luật đất đai khoảng không nhà mình thì hãy liên lạc với bọn tôi để được nhóm các người thiết kế kiến trúc tham mưu rỏ ràng hơn cho căn nhà thời gian tới của bản thân nhé.

Cải tạo chung cư 39m² cho gia đình trẻ

Chỉ với 39m², làm cách nào để tạo được một nơi chốn thật ấm áp và tiện ích cho các thành viên trong nhà trẻ. Cái kết sau nâng cấp khiến ai tưởng lãm cũng không khỏi kinh ngạc.

cai tao chung cu gia dinh tre 39m2 1 e1665724612242

Căn nhà 39m² trong tòa chung cư cũ đẹp tuyệt vời với gam màu đối chọi.

Hai vợ chồng trẻ cùng con nhỏ chọn mua lại căn nhà cũ trong một khu chung cư trong thành thị đã xây cách đây những năm. Họ đã xoay xở tìm được các biện pháp tu sửa tuy nhiên vì không giỏi trong nên khá khó để thi hành.

Hai vợ chồng trẻ sau những hôm thỏa hiệp, bàn luận đã lựa chọn tìm sự hỗ trợ của người thiết kế kiến trúc. Họ tâm niệm rằng, các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thực hiện hẵn nhiên sẽ giúp họ tìm thấy được biện pháp ưu việt nhất. Với những có nguyện vọng được đem ra về một nơi chốn sống đơn giản, tiện ích, ổn định dành cho hai vợ chồng và con nhỏ.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 2 e1665724627542

Người thiết kế kiến trúc khi vừa nói chuyện và hiểu những gì họ mong ước. Khoảng không mau chóng được nâng cấp trong giai đoạn gần 60 ngày. Lúc nhận nhà , hai vợ chồng trẻ chẳng thể tin tưởng vào mắt mình.

Những khao khát dù quá nhỏ của hai vợ chồng trẻ đều được người thiết kế kiến trúc ghi nhận và thực tế hóa ý nghĩ.

Hai vợ chồng trẻ mong ước cả gia đình có khả năng hưởng thụ đời sống ‘ dễ thở ‘ hơn một ít trong căn nhà. Nhưng, những việc chân quê ấy không những được đáp ứng đầy đủ mà từng khoảng diện tích được thổi sinh khí sinh khí, đầy duyên dáng và dấu ấn ngoài sự mong đợi.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 4 e1665724641765

Ít khả năng cho rằng, khoảng không hẹp có khả năng được tu sửa đẹp trang nhã và dấu ấn từng góc nhìn như thế là.

Thích sự ngăn nắp cùng sự thẩm mĩ giản dị, có chút mang hơi hướng cổ điển nên người thiết kế kiến trúc đã khôn khéo sắp đặt quyết định cho gia chủ cung cách vintage.

Không căn phòng khách với dấu ấn quan trọng của từ bức tường ngăn giấy dán 3d. Sắc thái ấm áp tạo bề sâu cho góc vai trò nhỏ này. Khu bếp được dàn dựng toàn bộ tiện nghi. Dù eo hẹp về diện tích tuy nhiên mọi công dụng đều được xếp đặt khoa học và siêu linh động.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 12 e1665724707462

Góc nhỏ được tận dụng triệt để diện tích tường , sàn để xếp đặt toàn bộ công dụng.

Khoảng không chung khá lớn đủ để kiến trúc sư linh hoạt hơn trong việc dàn dựng tác dụng. Góc tiếp khách được đặt sofa văng màu ghi , gam màu tính trung hoà nhấn nhá khôn khéo sắp đặt cho bức tường ngăn ngay cạnh. Không bỏ dở bất cứ khoảng không rộng lớn nào, từng công dụng được toan tính cụ thể hỗ trợ lúc cài đặt, thu dọn bên trong đều khớp, tiện nghi.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 11 e1665724724273

Góc ăn uống được chọn bàn ghế màu trắng để gia tăng sự rộng thênh thang, thoáng cho khoảng không.

Tâm điểm trong khoảng không trắng thực sự là bức tường ngăn họa tiết gạch trần dấu ấn.

Căn nhà dù nhỏ tuy nhiên vẫn được chia tách khoa học những địa điểm vai trò.

Điều đáng lưu tâm trong khoảng không chung thực sự là chiếc đồng hồ ‘ đồ sộ ‘ với phổ màu, loại sờn màu thời kỳ. Căn nhà có tông sáng, có tông trầm được phân bố chính đáng đủ để từng góc nhỏ đẹp trang nhã.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 7 e1665724741490

Khoảng không có điều đáng lưu tâm nổi bật từ chiếc đồng hồ mang sắc thái vintage.

Những khung cửa sổ dung dị tuy nhiên cũng siêu nho nhỏ.

Phòng ngủ biệt lập tư, thoáng sáng với sự trộn lẫn chủng màu khác biệt rõ ràng hơn. Khoảng không được xếp đặt toàn bộ giá trị sử dụng để người dân thuận lợi hưởng thụ đời sống thanh thản, trang bị dù sống trong căn nhà nhỏ.

Phòng ngủ toàn bộ tiện nghi.

Khoảng không với tâm điểm dịu dàng, thái bình từ sắc thái môi trường tự nhiên.

Cải tạo lại nhà chung cư 65m² cho gia đình trẻ

Tu sửa căn nhà 65m2 cho các thành viên trong nhà trẻ với 300 triệu đồng, dành 10m2 làm tư gia cho con gái nhỏ

Nhà Phương Anh, hay được biết đến là ổ trong gia đình là công trình kiến trúc căn nhà tu sửa để nơi ở tiện ích, thỏa đáng hơn với hoạt động của các thành viên trong nhà trẻ. Nổi bật, hai vợ chồng trẻ đã dành hẳn 10m2 của căn nhà hợp thành một cái.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 10 e1665724760758

Phòng riêng cho cô con gái nhỏ, giúp con có khoảng thời gian ấu thơ đầy màu hồng.

Căn nhà 65m2 khác một trời một vực sau tu sửa, tinh chỉnh trong 1, một tháng rưỡi với tiền bạc 300 triệu đồng
Có địa chỉ ở Masteri Thảo Điền, người chủ của căn nhà là một các thành viên trong nhà trẻ gồm hai vợ chồng và cô con gái nhỏ. Căn hộ 65m2 này có một ưu thế tương đối lớn là nằm ở địa điểm góc nên 2 mặt giao tiếp vốn có và lấy sáng hữu hiệu. Dẫu vậy, sau một thời gian dùng, chủ nhà nhận ra căn nhà bày biện giá trị sử dụng chưa hợp lẽ phải, không sửa chửa được diện tích dùng nên lựa chọn kiến thiết lại.

Tình hình thực tế căn nhà 65m2 trước thời điểm nâng cấp, là một căn nhà phân bố công dụng chưa được phù hợp.

KTS sẻ chia: chủ nhà có nguyện vọng căn nhà có sự thoáng gió, tối tân, và con gái có một gian phòng riêng để giải trí và học tập , có sợi dây gắn kết giữa mọi người trong gia đình giúp rất nhiều người luôn có kết nối, trò chuyện cùng nhau.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 14 e1665724776169

Để thuận theo được đề nghị của chủ nhà, KTS đã sử dụng hướng giải quyết hướng mọi tác dụng chính trong gia đình gắn kết phê duyệt phòng sinh hoạt chung, các khu vai trò được phân bố thiếu hẳn sự tách khỏi cụ thể. Khu bếp được tạo thêm nhiều tủ kệ để có các mặt hàng sinh hoạt, có bàn bar hướng ra bàn, hệ tủ thêm vào ghế và bàn thưởng thức. Sofa phòng khách gắn tường với dải màu trọng yếu là trắng sữa để tạo cảm nhận rộng thoáng và điều đáng lưu tâm là chất liệu gỗ.

Bên cạnh đó, căn nhà đã được di chuyển chuỗi điện thắp sáng, sắp xếp chổ đứng điều hoà cho thiết thực hơn. Khu bếp đã được phân bố lại công dụng để tìm cách cấp thoát nước, gọn ghẽ và toàn bộ tiện ích hơn. Phòng ngủ của con gái đã được tháo gỡ tường tạo sự liên kết. Song song đó, KTS cũng tháo gỡ 1 vách tường phòng thủ sinh không áp dụng làm thành phòng thay đồ cho phòng ngủ master rộng và tiện ích hơn.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 16

Sau tu sửa, căn nhà trở thành thoáng gió, đón nhiều ánh sáng vốn có, trông có chiều rộng hơn hẳn diện tích thực.
Chủ nhà dành 10m2 trong không gian sinh hoạt chung để làm tư gia cho con gái rượu. Phải có những khoảng xanh nhằm điểm tô cho căn nhà 65m2 thêm sức sống. Để tùy chỉnh diện tích dùng, căn nhà 65m2 sử dụng nhiều vật trang trí trong nhà khôn ngoan, thêm vào công năng. Tủ kệ nhiều ngăn để phụng sự việc cất đồ của các thành viên trong nhà, do đó mà tổng thể khoảng không gọn ghẽ hơn.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 18 e1665724807621

Hệ tủ bếp màu trắng cùng với hài hoà với cụ thể gỗ hỗ trợ khoảng không của căn nhà 65m2 trở thành rộng khắp tuy nhiên vẫn ấm cúng. Từ hàng bar bếp có khả năng thuận lợi theo dõi các công việc tại khoảng không chung. Quang cảnh về đêm tại khoảng không chung đáng hâm mộ của căn nhà 65m2. Phòng ngủ chính điện được xây dựng tiết kiệm tối đa, cũng đủ tiện ích và cũng tràn trề ánh sáng. Trong phòng có tới 2 cửa sổ để lấy sáng và thông gió. Bàn làm việc ngăn nắp với mặt bàn bằng gỗ miếng được đóng treo tường. Chủ nhà lựa chọn loại bỏ một nhà vệ sinh ít lúc dùng đến để làm phòng thay đồ, thay y phục riêng biệt.

cai tao chung cu gia dinh tre 65m2 19 e1665724824154

Phòng riêng 10m2 màu hồng dành cho con gái nhỏ, thể hiện tình yêu thương chăm chút của ba mẹ giành cho cho.
Dựa theo mong muốn của vợ chồng chủ nhà, có nguyện vọng cô con gái có một nơi chốn riêng để học tập, giải trí, cùng lúc trong hồi ức những ngày thơ ấu, KTS cũng luôn muốn sở hữu được một căn nhà nhỏ của chính mình phê duyệt những vận hành như giăng lều trại, chơi kinh doanh,… Nên KTS có ý nghĩ tạo một dãy nhà gỗ chỉ dành cho bé , tại đây bé có khả năng mặc sức hình dung của bản thân.

Ngôi nhà gỗ rộng 10m2 được bày biện tủ y phục, tủ kệ bày trí đồ chơi, bàn học và một cái gác lửng mini để làm chỗ ngủ cho bé. điều nổi bật là khối gỗ như một căn nhà riêng nằm trong 1 góc phòng sinh hoạt chung , có hành lang nhà như những căn nhà cổ truyền mà những căn nhà ở thành thị qua đi. Nhà gỗ kết nối không qua khâu trung gian và thoáng mát với không gian sinh hoạt chung , nên ba má có thể kết nối , kể chuyện và thuận lợi xem xét con , bé tham gia hoạt động trong đó cũng thiếu hẳn cảm nhận đang ở độc thân.

Căn nhà gỗ dùng gỗ công nghiệp và hệ khung thép chịu lực chính để đỡ hệ cửa lùa, mái và gác lửng. Khung thép được phủ che bằng gỗ. Móng là hệ khung xương gỗ đặt trên bên ngoài tình hình thực tế. Tư gia của cô con gái nhỏ rộng 10m2, có cả hành lang nhà tạo cảm nhận thân quen. Lầu 1 của căn nhà dàn dựng bàn học, đồng thời là phân khu vui chơi của con.

Đề xuất nội dung dành cho bạn:

sua chua chung cu gia dinh tre 65m2 e1665724840878

Khoảng không tràn trề ánh sáng từ cửa sổ lớn sẽ giúp con không bị bức bí, thiếu ánh sáng lúc sinh hoạt tại đây. Tủ y phục, kệ để đồ chơi nằm ở dưới chân cầu thang dẫn lên gác lửng. Từ khu hiên có khả năng vào trong căn nhà gỗ bằng một cánh cửa phụ. Khu phòng ngủ, thư giãn của cô con gái.

Căn nhà 65m2 là gia đình của các thành viên trong nhà nhỏ, sau tu sửa đã trở thành ngăn nắp và trang bị hơn cực kỳ nhiều, kinh phí nâng cấp chỉ vỏn vẹn 300 triệu đồng. Cùng với đó, nội tại căn nhà 65m2 còn có hẳn tư gia rộng 10m2 dành cho cô con gái nhỏ, nơi bé sẽ có được những ngày thơ ấu êm ả và đầy hồi ức.

Lời kết

AnKhoa Design là đơn vị xây dựng làm việc hoàn toàn tại TPHCM và các địa phương kế bên, với số nhiều công trình kiến trúc đã giao lại cho chủ nhà trên khu vực, mời bạn giành thời xem thêm các dự án cải tạo nhà chung cư của An Khoa Design để có thêm sự chọn lựa hợp lí.

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.