công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

Bước quan trọng nhất khi chuẩn bị thiết kế không gian ngôi nhà của bạn là lựa chọn thuê một đơn vị thiết kế nội thất. Thế nhưng, đứng trước nguồn thông tin khổng lồ từ internet thì làm sao để nhận biết và lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM?

Với kết quả được trả về từ Google đối với từ khóa “công ty thiết kế nội thất tại tp HCM” lên tới khoảng 78.800.000 kết quả (0,89 giây) đâu mới là thông tin cần thiết cho bạn trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín thì dưới đây An Khoa Design sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có thể hiện thưc hóa không gian mơ ước của bạn qua những cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất dưới đây.

Những tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất gia chủ cần biết :

1. Địa điểm uy tín, có tồn tại thật sự.

 1. Một trong những cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng là bạn phải kiểm chứng sự tồn tại của công ty đó trước đã.

Theo luật Kinh Doanh 2014 và có sửa đổi mới nhất 2020 khẳng định, khi thành lập doanh nghiệp cần có địa chỉ kinh doanh. Đây là một trong 5 yếu tố bắt buộc phải có khi thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể:

Điều kiện về trụ sở chính của công ty: Trụ sở chính của doanh nghiệp phải thuộc lãnh thổ của Việt Nam, địa chỉ cụ thể, rõ ràng gồm số nhà, ngách, phố, đường hoặc thôn,xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc.

Như vậy, một công ty thiết kế nội thất uy tín tại tpHCM sẽ được thể hiện qua việc thông tin tới khách hàng một địa chỉ chính xác theo quy định của pháp luật tại tp HCM được pháp luật công nhận và bảo hộ. Việc này cũng sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán và ký kết hợp đồng cũng như hạn chế được tối đa rủi ro khi có những vấn đề phát sinh giữa 2 bên.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết một doanh nghiệp “ma” trong dịch vụ thiết kế nội thất. Điều quan trọng nhất trước khi xây dựng ngôi nhà của bạn là phải tránh bị lừa phải những công ty ‘ma’ này đã. Trong thời đại internet phát triển rầm rộ, việc lập công ty cũng không quá khó khăn nên ưu tiên an toàn trước là điều hiển nhiên

2. Công ty thiết kế nội thất phải hợp tác làm chung với cố định một xưởng sản xuất hoặc có xưởng sản xuất riêng.

Điều này đồng nghĩa với quy mô và năng lực của công ty. Chỉ những công ty hàng đầu mới có thể sản xuất nội thất riêng cho mình để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, ngoài ra việc này còn giúp chính công ty đó có thể tạo ra những sản phẩm đặc trưng, riêng biệt cho mỗi khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong chuỗi sản phẩm của công ty.

Cũng có công ty chuyên về thiết kế nội thất nhưng hợp tác với các xưởng sản xuất ngoài, bạn cũng có thể chọn nhóm công ty này bởi đơn giản một điều là họ có thừa khả năng sản xuất đồ nội thất theo ý riêng của bạn và quy mô cực lớn ( bởi chẳng chủ xưởng nào dại mà đi hợp tác với công ty bé hay hoạt động kèm để làm gì cả ) chi phí chắc chắn rẻ hơn những công ty độc lập.

Theo ý kiến của An Khoa bạn nên chọn nhóm công ty sau là những công ty có hợp tác làm ăn với xưởng vì thường họ là những công ty mạnh, chuyên nghiệp nên được nhiều xưởng chủ động kết nói làm thành một chuỗi đầu ra sản phẩm còn nhóm công ty có xưởng nội thất thì thường là đi từ mô hình chuyên sản xuất nội thất lên làm thiết kế nên chuyên môn về việc thiết kế nội thất của họ sẽ không tốt bằng những công ty trên.

Đây cũng là một trong những cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất đơn giản mà hiệu quả

cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất
Spa được thiết kế ngay tại nhà

Điều tuyệt vời nhất mà những công ty này đem lại không chi nằm ở việc họ có khả năng thiết kế sản phẩm riêng cho bạn mà chi phí giảm đi rõ rệt so với các công ty khác.

3. Năng lực, kinh nghiệm thiết kế công ty

Năng lực công ty được thể hiện qua chất lượng thiết kế và chất lượng công trình thi công. Trong từng hạng mục sẽ có những chi tiết để bạn có thể kiểm tra và đưa ra so sánh giữa các đơn vị thiết kế thi công nội thất.

Chất lượng thiết kế:

Mục tiêu cuối cùng của một dự án thiết là phải tạo ra sự thoải mái cho người dùng. Hay nói một cách khác Nhà thiết kế phải thấu hiểu nền tảng của cuộc sống của gia chủ để đảm bảo Công năng và thẩm mỹ cho không gian. Tạo ra sự khác biệt trong từng bối cảnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi nhà thiết kế thấu hiểu về cuộc sống, tính cách và nghề nghiệp của gia chủ thì sẽ cho ra đời những thiết kế có thể khai thác tối đa các góc cạnh, tập trung vào các không gian mang lại cho bạn niềm cảm hứng, vui vẻ và hạnh phúc.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thiết kế đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, để có một thiết kế phù hợp với cuộc sống của bạn và gia đình thì không dễ dàng. Để có một thiết kế có chất lượng đòi hỏi bạn phải trao đổi tỉ mỉ yêu cầu, mong muốn với nhà thiết kế. Với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có năng lực sẽ biết cách khai thác những điểm mạnh yếu của mặt bằng để đạt đến không gian lý tưởng nhất.

công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM
An Khoa Design công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM

Chất lượng thi công:

Chất lượng thi công được thể hiện qua: Công trình đảm bảo đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế, đúng tiến độ đề ra và đạt chất lượng để đưa vào nghiệm thu.

Để nhận biết một công ty có chất lượng thi công có năng lực không quá khó. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế và thi công tương ứng tại các dự án mà đơn vị đã thực hiện. Ngoài việc đảm bảo đúng thiết kế từ vật liệu thi công đến chất lượng nội thất thì các yếu tố như quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh – đúng thời hạn hợp đồng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn xem xét công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM.

công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Hà Đô Centrosa
công ty thiết kế nội thất uy tín tpHCM
Hình ảnh thực tế dự án Hà Đô Centrosa

Bạn cũng có thể kiểm tra cơ sở bộ năng lực công ty Thông qua mạng xa hội:

  • 100% các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có sử dụng các fanpage. Điều này là một lợi thế để trước khi liên hệ bạn có thể đánh giá khái quát về năng lực thiết kế thi công và uy tín của họ trong ngành.
  • Hãy chú ý các dự án mà họ đã thực hiện, chú ý các comment, các đánh giá về chất lượng thiết kế và thi công.
  • Đối với những công ty lớn, mạnh và có năng lực thì Fanpage hay Website chính là bộ mặt của công ty vì vậy các đơn vị này luôn được trau chuốt và xây dựng nội dung chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.

Thuật ngữ “Chuyên nghiệp “được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn hẳn đã nghe nhiều đến các công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp thế nhưng thực tế chuyên nghiệp trong thiết kế thi công nội thất là gì? chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì tiêu chí nào để đánh giá?

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của một các bàn, một chiếc tủ nhờ vào loại vật liệu, độ dày, nước sơn, cách chế tạo và có thể kiểm tra ngay lập tức. Hãy sử dụng cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất này thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định nhé.

Độ tin cậy : làm đúng ngày từ đầu kèm cam kết

Trong thiết kế thi công nội thất đều trải qua những quy trình từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng => Khảo sát hiện trạng => …. => Thiết kế nội thất > Thi công nội thất phần thô => Thi công hoàn thiện nội thất.

Mỗi giai đoạn cần được công ty xác định các công việc cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể và được thể hiện qua văn bản rõ ràng.

Một công ty yếu kém về năng lực đồng nghĩa chất lượng dịch vụ thấp thì khó có thể thực hiện được các điều trên.

Tinh thần và trách nhiệm – Độ phản hồi: Luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng

Điều này được thể hiện trong quá trình trả lời Fanpage cũng như hỗ trợ các trả lời nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng trước và sau khi thực hiện dự án.

Quan trọng hơn là khi có sự cố xảy ra thì một công ty uy tín phải có phản hồi nhanh chóng và hợp tình hợp lý, khách quan đảm bảo cho quyền và lợi ích của 2 bên.

Năng lực: Năng lực thiết kế và Thi công

Năng lực được thể hiện qua thiết kế và thi công như chúng tôi đã nói ở trên. Bên cạnh đó năng lực của một công ty còn thể hiện ở các mối quan hệ xã hội và khả năng xử lý tình huống.

Quy trình làm việc rõ ràng – Tác phong của nhân viên

Nhân viên luôn lịch sự nhã nhặn ân cần và thân thiện khi giao tiếp với khách hàng.

Đội ngũ thi công nhanh nhẹn, cẩn thận.

Am hiểu về vật liệu, chất liệu và kỹ thuật thi công. Luôn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn khi khách hàng cần tư vấn và thực hiện.

Bảo hành: Chế độ bảo hành được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bảo hành nhanh chóng.

Khả năng xử lý sự cố

Khác với các ngành nghề khác, đối với nghề thiết kế kiến trúc đòi hỏi sự chính các đến từng cen ti mét.

Thời gian thành lập công ty

Việc một công thiết kế thi công nội thất có thâm niên 5 năm đổ lên hoặc thậm chí hơn nữa chính là một trong những bằng chứng công ty ấy rất có uy tín trên thị trường và cũng thể hiện kinh nghiệm của công ty trong việc thiết kế.

Yếu tố kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho dự án của bạn được thực hiện chuyên có chất lượng và chuyên nghiệp, tránh được tối đa những sai lầm không đáng có.

Khi am hiểu về xu hướng, vật liệu, chất liệu sẽ giúp bạn có một không gian đảm bảo các tiêu chí về công năng, kinh tế, thẩm mỹ.

Tất cả những điều trên đã giúp bạn nhận rõ yếu tố chuyên nghiệp trong dịch vụ thiết kế & Thi công nội thất. Từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm tra các công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM để có quyết định đúng đắn nhất. cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất này tuy khá tốn thời gian nhưng bỏ chút công sức để có được không gian mơ ước cũng không tệ nhỉ.

5. Công ty thiết kế nội thất phải có trụ sở riêng tách biệt với khu vực xưởng.

Với một công ty lớn, văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, không ai lại đặt văn phòng gần xưởng được vì xưởng sản xuất vừa ồn lại khiến khách hàng mất thiện cảm (trừ khi khách muốn đi xem xưởng chứ văn phòng ngay xưởng sẽ làm xấu hình ảnh công ty).

Ngoài ra việc tách biệt xưởng sản xuất và văn phòng riêng biệt vừa thể hiện tiềm lực và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng với mọi người
Văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng với mọi người

Với cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất này bạn sẽ thấy ngay sự chuyên nghiệp trong cách bố trí, thiết kế của họ, việc hai khu vực này tách rời khiên hoạt động được chuyên môn hóa và hiệu quả hơn.

6. Quy trình thiết kế nội thất tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp.

Việc có một quy trình được định hình rõ ràng, thẳng thắn với khách hàng chứng tỏ sự tồn tại trên thị trường đã lâu của công ty và sự chuyên môn hóa công việc khi các hoạt động đã được lắp rắp hoàn hảo. Bất cứ ai, bất cứ công ty nào cũng phải có quy trình bài bản mới có thể đưa ra sản phẩm tốt nhất được.cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất

Quy trình chuẩn sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp
Quy trình chuẩn sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp

7. Có đầu tư vào việc xây dựng nhận diện hình ảnh thương hiệu.

Khi một công ty đủ lớn, đủ mạnh thì họ sẽ tiến tới xây dựng hình ảnh để gia tăng nhận diện thương hiệu của mình trong khách hàng, việc này sẽ giúp công ty đó tạo thêm doanh thu và mở rộng thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thương hiệu công ty có lớn hay không qua việc search trực tiếp tên công ty lên internet như google, facebook, kiểm tra thiết kế website, fanpage của họ có được điều chỉnh, thiết kế bắt mắt không, họ có chạy quảng cáo rầm rộ không.

8. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công ty có cấu trúc nhân sự rõ ràng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty có thể hoàn toàn xử lý mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra việc công ty có cấu trúc nhân sự chia thành các phòng ban rõ ràng như tài chính, marketing, kiến trúc, thi công và hoạt động lâu trên 5 năm thì càng đáng để vào danh sách công ty thiết kế nội thất của banh.

9. Có uy tín trên thị trường và năng lực thực hiện bản vẽ lên thực tế 100%.

Các công ty lớn, chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường chắc chắn là lựa chọn hàng đầu nhưng chưa chắc là sư lựa chọn tốt nhất ( họ chạy quảng cáo nhiều thì kiểu gì chả có đơn ), công ty có khả năng đưa bản vẽ thành thực tế mới là điều quan trọng nhất. Bạn phải ghi nhớ điều này, bản vẽ và thực tế vô cùng khác biệt, việc triển khai bản vẽ không hề dễ dàng nên bạn phải lựa chọn đơn vị có khả năng làm được điều này.

Đây là cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất hiệu quả, thực dụng nhất bởi công ty nào đã khẳng định được vị thế chắc chắn không thể là một công ty yếu kém được

Dự án thực tế triển khai y như bản vẽ
Dự án thực tế triển khai y như bản vẽ

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín bạn cần biết.

  • Đầu tiên bạn hãy tạo một danh sách các công ty tốt nhất dựa vào các tiêu chí trên, chủ động đo đạc lại số liệu không gian cần thiết kế rồi trực tiếp liên lạc với họ.
  • Bạn cũng nên hỏi qua người quen hoặc những người trong ngành để tìm hiểu rõ chi tiết, tham khảo thêm các thông tin từ các website khác.
  • Một số công ty sẽ ăn gian tiền diện tích khi thiết kế thi công, vì vậy hãy cẩn thận đo đạc ghi chép cẩn thận lại
  • Hãy chủ động trong việc giao tiếp, hỏi chi tiết thông tin từ nhiều bên rồi so sánh chúng.
  • Hãy sử dụng những cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín ở trên, nó sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất
  • Cuối cùng là chi phí bỏ ra, vấn đề chất lượng đã được giải quyết thì tiếp theo sẽ đến chi phí bỏ ra, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây được An khoa Design thống kê lại để lựa chọn nơi có chi phí tốt nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất tham khảo.

TT Báo giá thiết kế nội thất Giá
1 Thiết kế nội thất chung cư/ căn hộ 350.000 vnd
2 Thiết kế nội thất biệt thự/ Villas trên 500.000 vnd tùy hợp đồng
3 Thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, spa, shop quần áo, beauty salon,.. 350.000 vnd

Bảng giá thi công nội thất tham khảo

TT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Tủ giầy Khung thùng cánh MDF chống ẩm An Cường m2 1 3.100.000 3.100.000
2 Kệ ti vi MDF chống ẩm An Cường, phủ melamin md 1 3.000.000 3.000.000
3 Sofa văng Sofa khung gỗ tự nhiên, mặt đệm bọc da md 1 14.700.000 14.700.000
4 Bàn trà Chân sắt tĩnh điện, mặt đá hoa cương md 1 Liên hệ Liên hệ
5 Cửa thông phòng Kính cường lực 10mm chiếc 1 6.000.000 6.000.000

 

TT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Rèm kéo Vải chống nắng cao cấp m2 2 1.100.000 2.200.000
2 Tab đầu giường MDF chống ẩm An Cường, phủ melamin chiếc 1 1.400.000 1.400.000
3 Vách đầu giường Vách Phẳng MDF chống ẩm An Cường melamin md 1,2 1.296.000 1.555.000
4 Bàn trang điểm MDF chống ẩm An Cường melamin chiếc 1 2.500.000 2.500.000
5 Tủ quần áo Khung thùng MDF chống ẩm An Cường m2 1 3.800.000 3.800.000
6 Giường ngủ 1.8mx2m MDF chống ẩm An Cường melamin chiếc 1 9.600.000 9.600.000

 

TT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Tủ bếp trên kịch trần Khung thùng cánh MDF chống ẩm md 1 1.900.000 1.900.000
2 Ốp đá bàn bếp Đá nhân tạo gốc thạch anh md 5 3.000.000 15.000.000
3 Tủ bếp trên Khung thùng cánh MDF chống ẩm md 2,2 3.600.000 7.920.000
4 Tủ bếp dưới Khung thùng Plywood melamin md 2 2.600.000 5.200.000
5 Bộ bàn ăn 6 ghế Gỗ MDF phủ melamin chống ẩm Bộ 1 Liên hệ Liên hệ
6 Bàn đảo bếp Đá nhân tạo gốc thạch anh chiếc 1 Liên hệ Liên hệ

 

TT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Lavabo Men sứ chống bám bẩn AquaCeramic chiếc 1 1.500.000 1.500.000
2 Cabin tắm Kính cường lực 12mm bộ 1 3.000.000 3.000.000
3 Tủ lavabo Gỗ ép MDF An Cường chống ẩm m2 1 2.800.000 2.800.000
4 Tủ gương WC Khung thùng cánh MDF chống ẩm An Cường m2 1 3.800.000 3.800.000
5 Ốp đá mặt bàn Lavabo Đá nhân tạo gốc thạch anh m2 1 1.300.000 3.080.000
6 Bồn cầu Men sứ chống bám bẩn chiếc 1 2.400.000 2.400.000

Hãy tham khảo bảng giá trên để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

An Khoa Design – nơi đặt trọn niềm tin của bạn

Về An Khoa Design

Với những dự án đầu tiên từ những năm 2006, An Khoa Design tự tin với năng lực thiết kế và chất lượng thi công nội thất Chung cư, Biệt Thự, Nhà phố, Spa, Nhà hàng,…

Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình tại các dự án thiết kế và thi công chất lượng được đánh giá cao tại: Sai Gon South, Sai Gon South Residences, Kingdom, …

Dưới đây là hình ảnh tổng hợp một số dự án của An Khoa Design

Hình ảnh tổng hợp dự án tiêu biểu AnkhoaDesign
Hình ảnh tổng hợp dự án tiêu biểu An Khoa Design

Quy trình làm việc tại An Khoa Design

Để có thể mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng thì An Khoa luôn đặt ra những quy định chặt chẽ và chi tiết được thể hiện trong quy trình làm việc.

STT Công việc Nội dung
Bước 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng Bằng cách liên hệ với An Khoa Design qua Hotline 0901 293 693, Fanpage An Khoa Design hoặc website. Đội ngũ nhân sự tại An Khoa Design sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lên kế hoạch lịch hẹn giữa quý khách và Kiến trúc sư của An Khoa Design.
Bước 2

Khảo sát công trình thực tế và Tư vấn các phương án tối ưu

Ngay sau khi có được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để nắm bắt hiện trạng mặt bằng, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cũngmuốn được lắng nghe những chia sẻ về tính cách của từng thành viên trong gia đình để xây dựng những phương án tối ưu nhất cho mọi người. Bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên từ chuyên gia để có không gian đáng mơ ước với mức chi phí tối ưu nhất.
Bước 3 Khách hàng lựa chọn phương án tối ưu Layout và ký kết hợp đồng Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc An Khoa Design sẽ gửi đến bạn các phương án tối ưu phù hợp. Tùy thuộc vào quy mô dự án mà thời gian có sự thay đổi linh hoạt ở mức phù hợp. Khi khách hàng thực sự hài lòng về phương án đề ra của chúng tôi thì tiến hành ký kết Hợp đồng triển khai dự án.
Bước 4 Thiết kế phối cảnh 3D không gian nội thất bên trong Sau 7 đến 14 ngày làm việc An Khoa Design sẽ gửi quý khách hàng Hình ảnh phác họa ý tưởng 3D về không gian thiết kế; Màu sắc; Đồ nội thất; …
Bước 5 Chủ đầu tư chỉnh sửa hồ sơ thiết kế ( HSTK) Bạn chỉ phải trả phí thiết kế khi thực sự hài lòng với phương án thiết kế của chúng tôi. Vậy nên sau khi nhận bản vẽ 3D trong trường hợp có những chi tiết cần thêm vào hoặc chưa hài lòng sẽ được An Khoa Design xử lý nhanh chóng.
Bước 6 Hoàn thiện HSTK và bàn giao HSTK

Hồ sơ kỹ thuật thiết kế khách hàng sẽ nhận được bao gồm các tài liệu sau :

➡ Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần,tường và sàn.

➡ Bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

➡ Bản vẽ bố trí điện, nước

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

STT Công việc Nội dung
Bước 1 Chốt phương án vật liệu cùng chủ đầu tư Thống nhất với chủ đầu tư vật liệu sử dụng trong dự án. Cân nhắc về chất lượng, giá cả và phải phù hợp với phong cách thiết kế.
Bước 2 Nhận mặt bằng và tiến hành đo đạc Nhận mặt bằng đủ các điều kiện thi công và Tiến hành đo đạc kích thước nội thất chính xác nhất.
Bước 3 Thi công hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà Nhập vật tư công trình để thi công hoàn thiện phần thô. Các cồn việc bao gồm: Xây tường ngăn giữa các phòng, trần thạch cao, gạch lót sàn, thiết bị vệ sinh, sơn nước và hệ thống điện nước …
Bước 4 Tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng Song song với quá trình hoàn thiện thi công nội thất phần thô, Xưởng sản xuất tiến hành sản xuất đồ nội thất theo theo hợp đồng đã ký kết giữa hai 2 bên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đúng tiến độ công trình bàn giao.
Bước 5 Thi công hoàn thiện đồ nội thất

Hoàn Thiện nội thất bao gồm Cửa đi, Bếp, Bàn ăn, ghế ăn, Kệ Tivi, Tủ, giường, bàn trang điểm, tủ lavabo, các vách ngăn hoa văn trang trí.

Hoàn thiện phụ kiện bao gồm rèm, sofa, bàn trà sofa, giấy dán tường, các decor trang trí trên tường, gương treo…

Bước 6 Nghiệm thu và bàn giao Tiến hành nghiệm thu về chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm nội thất tại công trình. Trong trường hợp chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm đúng như cam kết và khách hàng đã thỏa mãn được tất cả mọi yêu cầu. Hai bên sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án và hoàn thành hợp đồng.

Với quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp bởi tập thể nhân viên giàu năng lực chúng tôi luôn sẵn sàng “phục vụ “khách hàng nhanh chóng và kịp thời kể cả trong vấn đề thiết kế, thi công và bảo hành.

Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm về thiết kế nội thất và tài năng “ Nhỏ nhưng có võ”

Không quá đề cao số lượng, chúng tôi phát triển dựa trên chất lượng của từng công trình. Chúng tôi mong muốn được hoàn thiện từng không gian với chất lượng và sự sáng tạo cao về thiết kế và thi công.

Mong ràng với những thông tin về cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất trên quý khách có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Chúng tin tự tin với năng lực của mình để làm những công trình có chất lượng và khác biệt. Hãy liên hệ với An Khoa Design để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!​

AN KHOA DESIGN
Thiết Kế Thi Công Nội Thất: Biệt Thự – Nhà Phố– Căn Hộ – Spa – Shop – Nhà Hàng – Văn Phòng

☎️ 0901 293 693
🌐 Website: www.ankhoadesign.com.vn
🏢 2/7 đường Trung Lang, Phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
📧 khoanguyen@ankhoa.com.vn

An Khoa Design - Avarta
An Khoa Design

Sự cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ, kỹ thuật, nghệ thuật, cảm xúc, kinh tế và công năng sử dụng chính là chìa khóa của thiết kế nội thất, tạo một phong cách sống hoàn hảo trong các dự án thiết kế nội thất mà An Khoa Design gửi gắm đến bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *